fbpx

Hé lộ dấu hiệu nhận diện và cách giao tiếp chủng vân tay WA

Chủng vân tay WA là người luôn có phong cách sống vượt ra khỏi khuôn khổ xã hội, họ khác biệt so với tất cả mọi người. Bạn có tò mò rằng họ có điểm nổi trội gì? Hay định hướng phát triển của họ là gì? Cùng học viện Invanga tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Dấu hiệu nhận dạng chủng vân tay WA

Chủng vân tay WA (vài nơi ký hiệu WX) nằm trong hệ thống chủng vân tay Đại bàng Whorl, cực kỳ hiếm gặp. Thống kê chỉ 0,1% tổng dân số thế giới có loại vân tay này. Chính vì vậy những người này thường rất “quái dị” cả trong suy nghĩ lẫn tính cách. 

Không khó để tìm thấy dấu hiệu nhận biết chủng vân tay WA, chủng này được tạo thành từ ít nhất 2 Delta và 3 tâm. Sự đặc biệt này chưa có nghiên cứu nào có thể lý giải được. Có thể chính vì sự khác biệt này tạo nên những con người đa dạng như thế.

Tham khảo: [Giải mã] chủng vân tay WD – Bản lĩnh sáng tạo đa góc nhìn

Đặc trưng nổi trội của chủng vân tay WA

Nếu như ở chủng vân tay Đại bàng WC 2 tâm cho thấy sự đa dạng thì với chủng vân tay WA người ta thường đặt câu hỏi liệu nó có linh hoạt được như anh em cùng dòng hay không.

Trong thực tế thì những người chủng vân tay WA không phải kẻ lập dị, chỉ đơn giản là con người họ nhiều màu sắc, tính cách đa dạng. Không giống mọi người cũng không đồng nghĩa với sự bất thường. Nhóm người này có những đặc trưng nổi trội sau:

Suy nghĩ khác biệt lập dị

 • Họ có những suy nghĩ không giống số đông nên đôi khi bị coi là lập dị. Đôi khi họ phải độc bước một mình vì chẳng ai hiểu được suy nghĩ của họ.
 • Những người mang chủng vân tay WA có xu hướng thích sự thay đổi, không thích công việc cố định hay một cuộc sống ổn định, khác hoàn toàn với chủng WT.
 • Họ có những ý tưởng “điên khùng” khiến họ khó hòa đồng với mọi người nên thường bị cô lập, xa lánh.
 • Những người này có nguồn năng lượng tích cực lớn và phân tán khắp nơi.
 • Sự khác biệt của chủng vân tay WA thể hiện ra bên ngoài một cách lạ thường, đôi lúc có xu hướng thích gây gổ, tạo xung đột, hiểu lầm.
Chủng vân tay WA thường bị coi là “kẻ lập dị”
Chủng vân tay WA thường bị coi là “kẻ lập dị”

Hứng thú với những điều mới mẻ

 • Giống như bao chủng vân tay Đại bàng ,họ cũng thích khám phá những điều mới mẻ, khác lạ.
 • Họ không thích cuộc sống lặp đi lặp lại ngày này qua ngày khác một cách tẻ nhạt mà họ luôn tìm những thứ thú vị khiến cuộc sống của họ trở nên sôi nổi, phấn khích.
 • Có đôi khi họ tỏ ra thần bí, bí hiểm. Người chủng vân tay WA không ngại khó khăn, gian nan, họ sẵn sàng đánh đổi để tìm kiếm nguồn cảm hứng bất tận.

Nội tâm khó hiểu phức tạp

 • Trái ngược hoàn toàn với chủng WC, WD luôn chủ động trong giao tiếp xã hội thì những người thuộc chủng vân tay WA chỉ thích “bắt sóng” với người có cùng tần số.
 • Để hiểu được nội tâm của người chủng vân tay WA là rất khó vì họ mang nội tâm phức tạp, khó nắm bắt, tính tình khó hiểu, thay đổi thất thường.
 • Họ là kiểu người sống hướng nội, ít bạn bè, ít giao tiếp xã hội nên đôi khi cảm thấy lạc lõng, chơi vơi, cô đơn.

Dễ kích động khó kiểm soát

 • Những người này bị kích động về mặt cảm xúc mặc dù là type người sống nội tâm. Họ khá bốc đồng.
 • Chủng vân tay WA không bao giờ chịu lắng nghe ý kiến của người khác, đôi khi tự huyễn quá mức khiến họ trở nên ngạo mạn.

Tham khảo: [Chi tiết] Chủng vân tay WS – Độc lập lý tính chủ động cao

Định hướng phát triển năng lực bản thân chủng vân tay WA

Những người mang chủng vân tay WA nếu hiểu đặc năng lực bản thân và biết khai phá nó thì họ sẽ thành công rất sớm. Họ có thể trở thành người khai sáng, một vĩ nhân, người dẫn đường.

Albert Einstein sở hữu chủng vân tay WA
Albert Einstein sở hữu chủng vân tay WA

Albert Einstein chính là một trong những người nổi tiếng lập dị sở hữu chủng vân tay WA. Vào khoảng năm 1930, nhà nghiên cứu người Đức Marianne Raschig đã có cơ hội thu thập được dấu vân tay của Einstein để sử dụng cho việc phân tích nghiên cứu vân tay.

Trong cuốn “Hand Und Personlichkeit”, bà đã chỉ ra rằng Einstein sở hữu nhiều mẫu vân tay đặc biệt và hiếm, bao gồm luôn cả chủng vân tay WA. Vì vậy, nếu bạn sở hữu chủng vân tay này hãy nắm bắt lợi thế và phát huy năng lực của bản thân.

 • Họ cần phải học cách cân bằng giữa cảm xúc và lý trí nếu muốn thành công và đạt mục tiêu đến cùng. Việc mở lòng, lắng nghe nhiều hơn giúp họ có được thế giới quan sinh động, tầm nhìn sâu sắc, có những quyết định đúng đắn hơn.
 • Người sở hữu chủng vân tay WA cần chấp nhận sự khác biệt của bản thân. Hãy nhớ bạn là một cá thể riêng biệt và duy nhất. Tự tin vào những tài năng, trí tuệ của mình mới có thể khai phá hết được tiềm năng trong bạn. 
 • Họ cũng nên xây dựng kế hoạch rõ ràng, cụ thể cho những mục tiêu của mình rồi bám sát nó để phát triển. Việc này giúp họ tiết kiệm nhiều năng lượng và thời gian hơn.
 • Ngoài ra, họ nên thường xuyên quay vào trong, nhìn nhận lại bản thân mình, tránh việc kiêu ngạo. Họ có thể tham gia các môn như yoga, thiền định để cân bằng năng lượng, phát triển thân tâm trí một cách trọn vẹn.
 • Họ không nên đặt quá nhiều kỳ vọng vào bản thân mà vô hình gây ra áp lực. Cần giữ cho tinh thần được thoải mái nhất, tạo cho mình một không gian riêng biệt, theo đuổi sở thích cá nhân và tự phát triển bản thân.
Chủng vân tay WA có khả năng trở thành một thiên tài, người dẫn dắt
Chủng vân tay WA có khả năng trở thành một thiên tài, người dẫn dắt

Tham khảo: [Hé lộ] Chủng vân tay WE – Truyền cảm hứng thấu hiểu sâu sắc

Cách kết nối giao tiếp với người chủng vân tay WA

Để giao tiếp được với người mang chủng vân tay WA không phải là khó. Mặc dù bản thân họ là những kẻ lập dị nhưng chỉ cần bạn chân thành, tôn trọng họ thì họ nhất định sẽ cởi mở với bạn.

Họ không thích bị áp đặt, ép buộc theo khuôn khổ vì thế những gia đình có trẻ sở hữu chủng vân tay WA nên tôn trọng tính cách khác biệt của trẻ, khích lệ trẻ tự đặt câu hỏi rồi tự tìm câu trả lời để kích thích tài năng thiên bẩm. 

Phụ huynh cũng có thể tạo các thử thách có khen thưởng để trẻ được phát huy tối đa và toàn diện nhất. Não bộ của trẻ chủng vân tay WA rất sáng tạo, thông minh nên đôi khi cha mẹ thấy con không suy nghĩ giống các bạn cùng trang lứa thì chỉ là con đang tạo phong cách riêng mà thôi.

Họ được ví như “siêu nhân” cũng được gọi là “kẻ lập dị”. Nhưng sau cùng, chỉ có người sở hữu chủng vân tay WA mới có quyền quyết định trở thành một thiên tài hay một kẻ khác người. Hãy theo dõi học viện Ivanga để tìm hiểu nhiều chủng vân tay khác nữa nhé!

Tham khảo một số bài viết khác:

Rate this post
© 2023 Hoc Vien Ivanga. All Rights Reserved.