CHỈ 68K – XEM FULL THẦN SỐ HỌC TÌNH DUYÊN & SỰ NGHIỆP

Thần số học là bộ môn thần học của phương tây dựa trên ngày tháng năm sinh, họ và tên (Giống tử vi). Nhưng mục đích của Thần Số Học không phải là bói toán và dự đoán tương lai. Mà Thần Số Học cho phép chúng ta tìm hiểu về tính cách, về tâm lý, về khả năng, về điểm mạnh điểm yếu, về động lực thỏa mãn…. của mỗi con người theo họ tên, ngày tháng năm sinh. Dựa vào những thông tin này chúng ta sẽ biết cách, định hướng con trẻ, chọn nghề phù hợp, thay đổi góc nhìn, thay đổi suy nghĩ để có thể đạt được sự giàu có toàn diện (sức khỏe, tinh thần, tài chính, thời gian). Xem ví dụ File chi tiết 92 trang của 1 đời người (CLICK VÀO ĐÂY)

XEM THẦN SỐ HỌC MIỄN PHÍ

[Free] Thần số học là gì? Tra cứu thần số học Pitago online

Thần số học không giống những hình thức bói toán, tử vi mà bạn đã biết trước đó. Đây thực chất là một công cụ tra cứu giúp khám phá bản thân mỗi người qua những con số của họ. Nghiên cứu sự ảnh hưởng của các con số liên quan đến cuộc sống và vận mệnh con người. Bài viết này, học viện Ivanga xin chia sẻ tổng quan thần số học và cách tra cứu thần số học chuẩn Pitago online chính xác nhất.

Thần số học là gì?

Thần số học (Numerology) được hiểu là một môn khoa học nghiên cứu và khám phá ý nghĩa và biểu tượng các con số và sự ảnh hưởng của các con số đến đời sống con người. Thông qua ngày tháng năm sinh và học tên của bạn, Thần số học giải mã con người bạn qua con số chủ đạo, từ điểm mạnh, điểm yếu, tính cách, năng lực, khao khát và sứ mệnh của bạn khi đến với cuộc đời này. Ngoài ra, thông qua tra cứu thần số học còn bật mí cho bạn về những đỉnh cao thành công và những thử thách lớn trong cuộc đời.

Xem thêm: Tra cứu thần số học tình yêu 2023 – Phân tích chính xác 100%

Lịch sử thần số học Pitago

Thần số học xuất hiện cách đây hàng ngàn năm lịch sử, tồn tại trong nhiều nền văn hóa với nhiều hình thức khác nhau. Nhiều nhận định cho rằng đây là một hình thức mê tín dị đoan, nhưng cũng rất nhiều ý kiến tin rằng nó là một môn khoa học về tâm linh và huyền bí về ý nghĩa của các con số. Không thể phủ nhận sức ảnh hưởng lớn của Thần số học trong các nền văn hóa. Cho đến nay, vẫn có rất nhiều người vẫn muốn tìm hiểu nó và cũng còn rất nhiều cuốn sách về thần số học trên toàn thế giới.

lịch sử thần số học
Thần số học Pytago tồn tại trong nhiều nền văn hóa khác nhau

Pitago là một trong những nhà triết học, toán học và thiên văn hóa thiên tài người Hy Lạp ở thế kỷ 6 trước Công nguyên. Ông được xem là cha đẻ của môn khoa học Thần số học, vì những đóng góp to lớn cho ngành khoa học này hơn 2500 năm về trước.

Tại Việt Nam, bà Lê Đỗ Quỳnh Hương là một trong những người Việt có những nghiên cứu sâu sắc về Thần số học. Để giữ đúng trường phái của Pythagoras (Pitago), năm 2020 bà đã đổi một cái tên mới cho chuyên ngành này Nhân số học.

Xem thêm: [Bật mí] Cách tính năm cá nhân thần số học chính xác 100%

Cách tra cứu thần số học Pitago

Cách tra cứu Thần số học căn cứ trên ngày tháng năm sinh và họ tên của bạn. Đối với ngày tháng năm sinh sẽ được cộng dồn lại với nhau thành một số duy nhất. Đối với Họ tên sẽ được quy đổi thành số theo bảng quy đổi Thần số học và cộng lại với nhau thành số suy nhất. Ngoài ra, các chữ cái còn được phân biệt theo nguyên âm và phụ âm.

Ví dụ: Ngày tháng năm sinh của bạn là 07/11/2004 (dương lịch). Cộng từng con số này với nhau ta có: 0 + 7 + 1 + 1 + 2 + 0 + 0 + 4 = 15, tiếp tục cộng để thành sô duy nhất: 1 + 5 = 6

Vậy ta có con số chủ đạo của bạn là 6.

bảng quy đổi chữ cái ra số
Bảng tra cứu thần số học

Ví dụ: Họ và tên của bạn là HỒ THỊ NHÀN, dựa vào bảng chuyển đổi chữ cái thành số ta có: 

H + O + T + H + I +N + H + A + N 

= 8 + 6 + 2 + 8 + 9 + 5 + 8 + 1 + 5 = 52, tiếp tục cộng 5 + 2 = 7

Vậy ta có con số định mệnh của Nhàn là 7.

Tra cứu Thần số học của bạn ngay tại đây.

Xem thêm: Biểu đồ ngày sinh thần số học chuẩn Pitago [chi tiết] 2023

Ứng dụng nhân số học – thay đổi cuộc sống

Thần số học hoàn toàn có thể ứng dụng cho mỗi cá nhân hay gia định, trường học và doanh nghiệp. Thông qua Thần số học sẽ giúp bạn khám phá bản thân, từ đó phát huy những năng lực và sở trường của mình cũng như khắc phục những điểm yếu. Ngoài ra, chúng ta có thể biết được sứ mệnh và những bài học khi đến cuộc đời này. Không chỉ là những thông tin cơ bản, thần số học giúp đào sâu vào những bí ẩn, năng lực tiềm tàng mà chính bạn chưa hề biết. Cụ thể, ứng dụng tra cứu thần số học là:

 • Xác định điểm mạnh cần phát huy, điểm yếu cần khắc phục
 • Khám phá tính cách và khao khát nội tâm
 • Giải mã sứ mệnh cuộc đời, những bài học phải trải qua
 • Xác định những sự kiện qua năm cá nhân, tháng cá nhân
 • Xác định những mốc đỉnh cao cuộc đời và chu kỳ diễn ra.
thần số học xác định các cột mốc
Thần số học giúp xác định những cột mốc trong cuộc đời bạn

Xem thêm: Thần số học có đúng không? Sự thật về thần số học là mê tín

Tìm hiểu về bảng chữ cái Pitago – Bảng chữ cái thần số học

Mỗi người sinh ra đều có một cái tên, một con số ngày sinh, tạo nên một con số chủ đạo. Bảng chữ cái thần số học là sơ sở quy đổi các chỉ số linh hồn, tính cách và giúp tìm ra “kim chỉ nam” cuộc đời của mỗi người. Hãy cùng học viện Ivanga tìm hiểu cụ thể ngay dưới đây.

Ý nghĩa của bảng chữ cái thần số học Pitago

Bảng chữ cái Thần số học (bảng chữ cái Pitago) có ý nghĩa rất sâu xa. Căn cứ vào đó, giúp các bậc cha mẹ đặt tên cho con cái giúp hài hòa và cân bằng các yếu tố khác. Việc đặt tên gọi theo Thần số học sẽ giúp bổ sung vào các phần còn thiếu trong ngày sinh. Sự kết hợp giữ ngày sinh và tên gọi sẽ giúp xác định được đặc điểm tính cách cũng như xu hướng cá nhân. 

Ngoài ra, bảng chữ cái Pitago là căn cứ tính toán các chỉ số của mỗi người. Từ đó, giúp lý giải về cuộc đời của mỗi cá nhân chính xác hơn, biết phát triển những điểm mạnh và hạn chế điểm yếu vốn có.

Ví dụ: Với cái tên LÊ CÔNG TRUNG KIÊN, dựa vào bảng quy đổi chữ cái thành số, ta có:

[wptb id=13367]

Bạn tiến hành cộng tất cả các con số đã quy đổi từ họ và tên thành một số duy nhất. Cụ thể là:

3 + 5 + 3 + 6 + 5 + 7 + 2 + 9 + 3 + 5 + 7 + 2 + 9 + 5 + 5 = 76

= 7 + 6 = 13

= 1 + 3 = 4

Như vậy ta được con số tổng quát của tên LÊ CÔNG TRUNG KIÊN là số 4. Theo lý giả của Thần số học đối với số 4 là người trung thành với khả năng tìm hiểu và vận dụng kiến thức linh hoạt. Vì vậy, nếu trở thành nhà nghiên cứu hoặc chuyên gia, bạn sẽ đạt được những thành tựu to lớn.

Con số linh hồn 

Tên gọi trong thần số học được phân biệt thành nguyên âm và phụ âm. Chỉ số linh hồn được tính từ các con số nguyên âm tượng trưng cho nội tâm bao gồm các yếu tố tính cách, ưu và nhược điểm bên trong.

 • Tiếng Việt có 12 nguyên âm bao gồm: a, ă, â, e, ê, i, o, ô, ơ, u, ư, y.
 • Tiếng Anh có 5 nguyên âm gồm: u, e, o, a, i.

Chỉ số linh hồn trong Thần số học thường có giá trí từ 1 – 11, sau khi đã tiến hành cộng các chỉ số của nguyên âm trong họ và tên mỗi người.

Ví dụ: với cái tên LE CONG TRUNG KIEN, chỉ số linh hồn được tính như sau:

[wptb id=13368]

Dựa vào các con số đã quy đổi trên, ta có chỉ số linh hồn của LE CONG TRUNG KIEN là:

= 5 + 6 + 3 + 9 + 5 = 28, cộng tiếp 2 + 8 = 10

Con số 10 chỉ số linh hồn trong thần số học là một người khá nhạy cảm với sự thành công và chiến thắng. Bạn chỉ cảm thỏa mãn khi đạt được một thành tựu to lớn trong một lĩnh vực nào đó và tận hưởng sự ngưỡng mộ từ mọi người. Tuy nhiên, đôi khi bạn lại khá tự ti về bản thân nên không chịu tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt công việc.

Con số tính cách

Khác với các tính chỉ số linh hồn, chỉ số tính cách được quyết định bằng các phụ âm trong tên. Lấy ví dụ như ở trên, với cái tên LE CONG TRUNG KIEN, ta có:

[wptb id=13369]

Dựa vào các con số được quy đổi từ các phụ âm trong tên, ta có chỉ số tính cách của LE CONG TRUNG KIEN cụ thể là:

= 3 + 3 + 5 + 7 + 2 + 9 + 5 + 7 + 2 + 5 = 48

= 4 + 8 = 12

= 1 + 2 = 3

Theo thần số học, ý nghĩa con số tính cách 3 là người luôn đem lại nguồn năng lượng tích cực, lạc quan, tạo ra nhiều tiếng cười. Nhược điểm của bạn là quá hời hợt, thiếu quan tâm, tinh tế và thường xuyên phóng đại sự việc.

Kết luận: Thông quan tên của bạn bao gồm cả chỉ số tính cách và chỉ số linh hồn. Khi tiếp tục cộng hai chỉ số riêng này với nhau sẽ được con số tổng quát chúng của bạn.

Ví dụ: với các ví dụ trên về cái tên LE CONG TRUNG KIEN, Khi cộng chỉ số linh hồn và chỉ số tính cách = 10 + 3 = 1 + 0 + 3 = 4, chính là con số tổng quát theo tên của bạn là 4

Xem thêm: [Bật mí] Cách tính tháng cá nhân trong thần số học 2023

Biểu đồ ngày sinh trong Thần số học

Ngày sinh trong Thần số học không chỉ để tính ra con số chủ đạo mà còn xây dựng thành biểu đồ ngày sinh. Thông qua các con số có mặt trong ngày tháng năm từ 1 – 9, số lượng, mà còn các mũi tên thần số học tiềm ẩn bên trong. Hay cùng chúng tôi tìm hiểu ở phần dưới đây.

Cách lập biểu đồ ngày sinh chuẩn thần số học Pitago

Bước 1: Kẻ bảng biểu đồ ngày sinh (như hình)

kẻ biểu đồ ngày sinh
Kẻ bảng biểu đồ ngày sinh

Bước 2: Điền các con số có trong ngày sinh vào bảng như sau:

Ví dụ: với ngày sinh 24/03/1997

điền số ngày tháng năm vào bảng
Điền số ngày sinh của bạn vào bảng

Bước 3: Sau đó tìm hiểu ý nghĩa được phân tích ở phần dưới đây

Xem thêm: [Chi tiết] Thần số học nghề nghiệp theo từng con số chủ đạo

Tìm hiểu chi tiết các mũi tên trong Thần số học

Cách xác định các mũi tên Thần số học

Các mũi tên trong thần số học được sử dụng để  xác định trên biểu đồ ngày sinh và biểu đồ tên thần số học.

Nếu trong biểu đồ có 3 số cạnh nhau theo hàng ngang, hàng dọc hoặc hàng chéo thì được xem là một mũi tên trong Thần số học. Nếu 3 ô trống xuất hiện liền kề tạo thành mũi tên thì được gọi là mũi tên trống.

Nếu người đó có 3 số cạnh nhau, một mũi tên sẽ được tạo để chỉ ra điểm mạnh nổi bật của người đó. Nhưng nếu cả ba con số đều vắng mặt, mũi tên chỉ ra điểm yếu của người đó.

Tổng hợp các mũi tên có trong Thần số học

Trong Thần số học có tất cả 15 mũi tên bao gồm 8 mũi tên cá tính cùng với 7 mũi tiên tích cực

xác định các mũi tên trong thần số học
Mũi tên trong thần số học

Các mũi tên cá tính thần số học

Dãy số 1 – 4 – 7 hình thành mũi tên thực tế

Dãy số 1 – 2 – 3 hình thành mũi tên kế hoạch

Dãy số 2 – 5 – 8 hình thành mũi tên cân bằng cảm xúc

Dãy số 3 – 6 – 9 hình thành mũi tên sáng trí

Dãy số 4 – 5 – 6 hình thành mũi tên ý chí

Dãy số 7 – 8 – 9 hình thành mũi tên hoạt động

Dãy số 3 – 5 – 7 hình thành mũi tên tâm linh nhạy bén

Dãy số 1 – 5 – 9 hình thành mũi tên quyết tâm

Các mũi tên trống thần số học

Mũi tên trống sẽ nêu lên những nhược điểm, mặt tiêu cực của bản thân mỗi người, cụ thể như sau:

Trống các số 1 – 4 – 7 hình thành mũi tên hỗn hợp

Trống các số 2 – 5 – 8 hình thành mũi tên nhạy cảm

Trống các số 3 – 6 – 9 hình thành mũi tên trí nhớ ngắn hạn

Trống các số 4 – 5 – 6 hình thành mũi tên uất hận

Trống các số 7 – 8 – 9 hình thành mũi tên thụ động

Trống các số 3 – 5 – 7 hình thành mũi tên hoài nghi

Trống các số 1 – 5 – 9 hình thành mũi tên trì hoãn

Ý nghĩa của các mũi tên Thần số học

Mũi tên kế hoạch 1 – 2 – 3: là mũi tên thể hiện bạn là người rất giỏi trong việc lập kế hoạch cho cuộc sống, trật tự và ngăn nắp. với con số 1 đọa diện cho cái tôi của bản thân, số 2 và 3 thể hiện khả năng phân tích tuyệt vời cùng trí nhớ tốt.

Mũi tên quyết tâm 1 – 5 – 9: thể hiện là một người kiên trì với công việc bạn đang làm. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý về sự cẩn trọng, quyết tâm hơn thái quá sẽ trở thành cố chấp.

Mũi tên tâm linh 1 – 5 –  7: Là mũi tên rất ít xuất hiện, trong thần số học mũi tên này được xem là tốt. Nếu sở hữu mũi tên này, cho thấy bạn rất nhạy cảm với những điều liên quan đến tâm linh.

Mũi tên trí tuệ 3 – 6 – 9: là mũi tên thể hiện bạn là một người có khả năng ghi nhớ tuyệt vời. Bạn rất nhạy bén và thích những gì liên quan đến công việc tình toán. Ngoài ra, những người có mũi tên này thường là người đa sầu, đa cảm.

ý nghĩa các trục ngang
Ý nghĩa các mũi tên trục ngang

Mũi tên cân bằng cảm xúc 2 – 5 – 8: nằm ở vị trí giữa biểu đồ, trên trục ngang tinh thần, thể hiện khả năng cân bằng trong mọi vấn đề. Ngoài ra, họ còn có nhận thức về các giá trị tâm linh và tinh thần.

Mũi tên thực tế 1 – 4 – 7: thể hiện bạn là một người giỏi giang, tháo vát trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn thích làm việc hoặc trải nghiệm trong nhiều môi trường khác nhau, thích giúp đỡ người khác. Mọi người nhận xét về bạn là người khéo tay và khôn ngoan.

Mũi tên ý chí 4 – 5 – 6: là mũi tên rất ít người sở hữu. số 6 thể hiện sự cho sáng tạo, số 5 là người thích tự do, sô 4 là một bộ não tổ chức tuyệt vời. Đây chính là mũi tên có sức mạnh cân bằng từ 3 mặt là thể chất – tinh thần – trí tuệ.

Mũi tên hoạt động 7 – 8 – 9: thể hiện một con người nhiệt huyết, nhiệt tình và có thể năng động quá mức. Ngoài ra, những người sở hữu mũi tên này dễ mắc phải hội chứng hồi hộp quá mức và một số bệnh lý khác.

Xem thêm: Thần số học tính ngày âm hay dương? Cơ sở và cách tính

Biểu đồ kim tự tháp thần số học là gì?

Kim tự tháp không chỉ liên quan đến lịch sử của Ai Cập cổ đại, mà còn liên quan mật thiết đến thần số học. Từ đó giúp dự đoán các vấn đề trong tương lai của bạn tương đối chính xác.

Ý nghĩa của biểu đồ kim tự tháp trong thần số học

Biểu đồ kim tự tháp nói về 4 đỉnh cuộc đời con người, tương ứng với mỗi chu kỳ trải qua 9 năm. Cụ thể, nó đại diện cho một chu kỳ 27 năm được chia thành 3 chu kỳ nhỏ hơn, mỗi chu kỳ 9 năm. Vào cuối mỗi chu kỳ 9 năm, mỗi người sẽ có một số thành công nhất định tương ứng với con số ở mỗi đỉnh của kim tự tháp.

*Công thức tính 4 đỉnh cao cuộc đời

Độ tuổi = 36 – Số chủ đạo

Trong đó:

 • Độ tuổi: là độ tuổi tại đỉnh kim tự tháp đầu tiên
 • Số chủ đạo: là con số được rút gọn của ngày tháng năm sinh
 • Số 36 là con số bí ẩn đặc biệt trong thần số học kim tự tháp
đường đười qua 4 đỉnh kim tự tháp
Xác định đường đời qua 4 đỉnh của Kim Tự Tháp

Dưới đây là cụ thể cách tính 4 đỉnh cao của một đời người, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé! 

Cách tính 4 đỉnh cao của một đời người

Bây giờ chúng ta cùng tính toán và phân tích từng mốc quan trọng trong biểu đồ kim tự tháp Thần số học:

Sau đây là ví dụ cụ thể về người có số chủ đạo 9 với qua ngày sinh 13/12/2000.

Bước 1: Cộng các con số trong ngày sinh, tháng sinh, năm sinh của bạn thành một con số duy nhất.

 • Số ngày sinh là: 1 + 3 = 4
 • Số tháng sinh là: 1 + 2 = 3
 • Số năm sinh là: 2 + 0 + 0 + 0 = 2

Trường hợp đáp án có hai số, tiếp tục công cho đến khi còn một số duy nhất.

Bước 2: Đặt các con số để hình thành tầng thứ nhất của kim tự tháp

 • Tháng sinh ở chân đế trái: 3
 • Ngày sinh ở chân đế giữa: 4
 • Năm sinh ở chân đế phải: 2
đặt ngày sinh tại tầng thứ nhất
Đặt số ngày sinh của bạn tại tầng thứ nhất

Bước 3: Tính đỉnh 2 kim tự tháp nhỏ và hình thành tầng 2 kim tự tháp lớn

Để tính định hai kim tử tháp nhỏ sử dụng công thức cộng 2 chân đế với nhau, nếu đáp án có 2 chữ số, tiếp tục công để thành 1 số duy nhất.

 • Đỉnh kim tự tháp nhỏ bên trái = Chân đế trái + Chân đế giữa = 3 + 4 = 7
 • Đỉnh kim tự tháp nhỏ bên phải = Chân đế giữa + Chân đế phải = 4 + 2 = 6

Bước 4: Tính đỉnh kim tự tháp nhỏ tầng số 3 và Đỉnh cao kim tự tháp lớn

 • Đỉnh kim tự tháp nhỏ tầng số 3 = Đỉnh kim tự tháp nhỏ bên trái + Đỉnh kim tự tháp nhỏ bên phải = 7 + 6 = 13, tiếp tục lấy 1 + 3 = 4
 • Đỉnh cao kim tự tháp lớn = Chân đế trái + Chân đế phải = 3 + 2 = 5
xác định các cột mốc tuổi tại các tầng
Xác định các cột mốc tuổi tại các tầng như hình

Sau khi tính được 4 định cao kim tự tháp hoàn chỉnh, chúng ta bắt đầu tính số tuổi tại các đỉnh cao cuộc đời số 9 trong thần số học:

 • Số tuổi tại đỉnh kim tự tháp nhỏ bên trái = Con số 36 trừ số chủ đạo = 36 – 9 = 27 tuổi
 • Số tuổi tại đỉnh kim tự tháp nhỏ bên phải = Số tuổi đỉnh kim tự tháp nhỏ bên trái + 9 = 27 + 9 = 36 tuổi
 • Số tuổi tại đỉnh kim tự tháp nhỏ tầng số 3 = Số tuổi tại đỉnh kim tự tháp nhỏ bên phải + 9 = 36 + 9 = 45 tuổi
 • Số tuổi đỉnh cao kim tự tháp lớn = Số tuổi tại đỉnh kim tự tháp nhỏ tầng số 3 + 9 = 45 + 9 = 54 tuổi

Xem thêm: [Bật mí] Cách tính Thần số học theo tên chuẩn nhất 2023

Ý nghĩa của từng con số trong thần số học Pitago

Theo thần số học, các số được sử dụng là các số tự nhiên từ 1 đến 9 và hai con số master 11/2, 22/4. Trong đó, các con số master được sử dụng nhiều hơn một chữ số vì chúng đại diện cho cấp độ cao hơn, tiềm năng đặc biệt hơn các số đơn lẻ.

ý nghĩa các chỉ số trong thần số học
Ý nghĩa các chỉ số trong thần số học

Con số 1 thần số học 

Con số 1 trong thần số học là hiện thân của sự táo bạo, chấp nhận rủi ro, đổi mới, khả năng chữa lành và đi theo con tim. Nhiệm vụ của thần số học số 1 là phát triển sự sáng tạo và tự tin trong mọi lĩnh vực. Mục đích sống của họ và mang đến sự sáng tạo tích cực và độc lập trong các mối quan hệ.

Con số 2 thần số học Pitago 

Con số 2 trong thần số học thể hiện cho khả năng trực giác. Cũng vì vậy nên những người sở hữu con số chủ đạo này luôn có trực giác tốt hơn những người khác và có xu hướng suy nghĩ kỹ khi họ đứng trước các quyết định quan trọng.

Con số 3 thần số học Pitago 

Con số 3 trong thần số học đại diện cho trí óc. Những người sở hữu con số 3 này luôn là những người có đầu óc vô cùng nhạy bén, khả năng quan sát và kỹ năng xử lý thông tin cũng như phân tích vấn đề vô cùng nhanh nhạy.

Con số 4 thần số học Pitago 

Những người mang có số 4 là số chủ đạo thường là người sống rất thực tế, nguyên tắc và ưa thích tính truyền thống. Chính vì đặc điểm nổi trội là thực tế nên đôi lúc họ có xu hướng coi trọng vật chất và quyền lợi cá nhân lên trên hết.

Con số 5 thần số học Pitago 

Khác với những người số 4, người sở hữu con số 5 là con số chủ đạo không thích quy cũ, ràng buộc, đề cao tinh thần tự do và có khả năng sáng tạo vượt trội. Những người thuộc nhóm này có xu hướng thích những công việc freelance hơn việc đến công ty mỗi ngày.

ý nghĩa con số 5 trong thần số học
Ý nghĩa con số 5 thần số học Pitago

Con số 6 thần số học Pitago 

Đặc điểm tính cách nổi bật nhất của người có con số 6 trong thần số học là sống bao dung và luôn muốn bảo vệ người khác. Bên cạnh đó, những người này cũng có năng lực thiên phú về hội họa và nghệ thuật, họ có thể hát hay, vẽ – viết đẹp, kể chuyện lôi cuốn dí dỏm,.. 

Con số 7 thần số học Pitago 

Người sở hữu con số 7 thường thích sự cô đơn, luôn thích dành thời gian cho mình để chiêm nghiệm ra những điều xung quanh trong cuộc sống. Ngoài năng lực này, họ cũng là người có trực giác tốt, họ có thể cảm nhận, dự đoán được một điều gì đó sắp xảy ra.

Con số 8 thần số học Pitago 

Số 8 trong thần số học đại diện cho quyền lực, vật chất, tiền bạc và sự giàu có. Họ rất có năng khiếu trong những công việc kinh doanh. Về tính cách, họ là những người thẳng thắn, gan dạ, trực tính.Về tình duyên, người sở hữu số 8 là người rất thủy chung, cảm xúc khi yêu của bạn rất mãnh liệt và nồng cháy.

Con số 9 thần số học Pitago

Trái ngược với số 8, người thuộc con số 9 trong thần số học thường có năng khiếu về nhân văn và nghệ thuật hơn là đầu tư kinh doanh. Bởi vì điểm yếu của họ chính là khả năng tính toán và quản lý tài chính khá kém. Họ là người nghiêm túc và luôn tâm huyết với những việc mình làm. Tuy nhiên, luôn làm việc theo cảm hứng, thiếu nhẫn nại nên rất hay bỏ dở công việc đang làm giữa chừng.

con số 9 trong thần số học
Ý nghĩa con số 9 thần số học Pitago

Con số 10 thần số học Pitago 

Sự nghiêm túc, độc lập và có kỷ luật rõ ràng trong mọi việc làm điểm đặc biệt của người mang số chủ đạo 10. Vì những điểm đặc biệt này mà họ luôn dễ dàng đạt được thành công trong con đường đời của chính mình.

Con số 11 thần số học Pitago 

Theo những nhà nghiên cứu thần số học, số 11 là con số có khả năng trực giác mạnh nhất. Họ là những người khá mơ mộng và có năng lực về tâm linh cực kỳ tốt. Những người thuộc con số này là tuýp người nhạy cảm, giàu lòng trắc ẩn, yêu thương, sống trung thành, chân thật.

Con số 22/4 

Con số 22/4 là một trong ba con số quan trọng nhất (11, 22, 33). Người có số chủ đạo này cũng có những đặc trưng như người có số 4 chủ đạo như đam mê danh vọng và luôn khát vọng vươn đến những thành tựu trong cuộc sống. Vì số 2 trong thần số học thể hiện cho trực giác, nên những người có số 22/4 đều có xu hướng duy tâm. Cách nhìn nhận của họ đều trên phương diện hai khía cạnh khác nhau, đưa ra kết luận đúng đắn nhất.

Tổng hợp Sách Thần số học bạn nên đọc nhất 2023

Hiện nay, sách về thần số học ngày càng càng nhiều, nhằm phục vụ cho nhiều người yêu thích khám phá hoặc như cầu tìm hiểu chính bản thân. Chính vì vậy, học viện Ivanga xin giới thiệu đến bạn đọc 5 cuốn sách về Thần số học hay nhất 2023, bạn cùng tham khảo nhé!

các sách về thần số học nên đọc
Tập hợp mẫu sách thần số học nên đọc 2023

Thay đổi cuộc sống với nhân số học – của tác giả Lê Đỗ Quỳnh Hương

Là cuốn sách được tác giả Lê Đỗ Quỳnh Hương nghiên cứu và phát triển từ cuốn gốc “The Complete Book of Numerology” của tác giả David Philip. Cùng với sự phân tích vô cùng chi tiết cho hơn 500 trường hợp có thật của chính những con người Việt Nam.

Mật mã Thần số học – của tác giả Glynis McCants

Là một trong cuốn sách nghiên cứu về hệ thống con số trong thần số học Pitago. Thông qua những con số, bạn sẽ thấy được phần nào chân dung của mình trong đó.

Chuyển hóa cuộc đời cùng Thần số học – Tác giả Michelle Buchanan

Là cuốn sách cung cấp cái mình tổng quan về Thần số học như cách đọc, ý nghĩa, ứng dụng thông qua các chỉ số như tính cách, linh hồn, chỉ số ngày sinh, nhân quả,..

Thần số học Ứng Dụng Cho Con

Cuốn sách “Hiểu Con Toàn Diện, Giúp Con Thành Công – Tác giả Duke Tran” có nội dung 22 phần bao gồm: Nguồn gốc, Mô trường tan bảo giúp con thành tài, sự kỳ diệu của con số,..  Là kim chỉ nam quan trọng dành cho các bậc cha me 

Thần số học: Sức Mạnh Của Những Con Số – của tác giả Ruth A. Drayer

Nội dung chính của cuốn sách chủ yếu là ý nghĩa của các con số, cách tính các chỉ số, biểu đồ ngày sinh và các phương pháp luận, lý giải.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ bài viết Thần số học là gì? cách Tra cứu thần số học Pitago online chính xác nhất 2023. Hy vọng qua những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ hơn và thần số học. Qua cách tính thần số học theo ngày sinh, theo tên gọi, kim tự tháp và 4 năm đỉnh cao,.. giúp bạn giải mã được sứ mệnh cuộc đời mình. Chúc các bạn sớm khám phá được bản thân và hoàn thành sứ mệnh của mình khi đến cuộc đời này. Hãy theo dõi học viện Ivanga để cập nhật sớm những thông tin hữu ích liên quan đến thần số học nhé!

Xem thêm một số bài viết

5/5 - (1 bình chọn)