Bạn đang thắc mắc nửa kia của mình là người như thế nào, có hợp với mình hay không? Bạn không biết người mang con số chủ đạo nào sẽ là bạn đời của mình? Vậy thì hãy tham khảo phương pháp tra cứu thần số học tình yêu giúp bạn tìm hiểu và khám phá sâu hơn tình yêu để chọn được một người hiểu và cần mình nhé.

Thần số học tình yêu là gì?

Khoa học đã chỉ ra rằng, mỗi một con số đều mang một ý nghĩa đặc biệt và có khả năng thay đổi các sự kiện sẽ xảy ra trong cuộc đời của con người. Những con số này tác động hầu hết đến các khía cạnh như tình duyên, sự nghiệp, tính cách, tiền tài và mọi thứ liên quan đến con người bạn.

thần số học tình yêu là gì
Thần số học tình yêu giúp biết được điểm tương đồng giữa bạn và người ấy

Thần số học là công cụ giúp dự đoán những tình huống xung đột đang diễn ra xung và sẽ xuất hiện trong tương lai thông qua những con số đặc trưng của mỗi người. Qua đó, bạn sẽ có những biện pháp đề phòng, giải quyết các vấn đề giúp cho cuộc sống trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn. Tra cứu thần số học tình yêu sẽ giúp bạn nắm được toàn bộ thông tin về người ấy, từ tính cách, sở thích, điểm mạnh, điểm yếu đến những bí mật mà họ muốn giấu kín.

Thần số học tình yêu theo tên, theo ngày sinh là gì?

Thần số học tình yêu theo tên

Với công cụ thần số học tình yêu theo tên, các chuyên gia sẽ đưa ra những nhận định, đánh giá chính xác về tần số rung động ẩn chứa đằng sau tên của bạn và người thương. Từ đó, giúp các cặp đôi hiểu thêm về những khía cạnh chưa được khai phá của đối phương:

 • Chỉ số sứ mệnh: Tra cứu thần số học tình yêu theo tên giúp bạn hiểu rõ hơn về chỉ số sứ mệnh của đối phương, biết được tương lai của họ sẽ diễn biến như thế nào. Từ đó, bạn sẽ đưa ra những đánh giá, cân nhắc xem họ có phải là “một nửa hoàn hảo” dành cho mình hay không. Đồng thời, bạn cũng có thể dựa vào những thông tin đó để giúp đối phương của mình cải thiện điểm yếu, tăng cường điểm mạnh, phụng sự đúng sứ mệnh mà vũ trụ đã ban tặng. Đây chính là bí quyết giúp chúng ta có được một cuộc sống đủ đầy về vật chất, tinh thần.
 • Chỉ số linh hồn: Chỉ số linh hồn là con số thể hiện sự khao khát ẩn sâu trong mỗi con người. Nó sẽ cho bạn biết đâu là điều mà bạn thực sự mong muốn và cảm thấy thỏa mãn, trọn vẹn khi có được.Thông qua chỉ số linh hồn, bạn sẽ biết được mong muốn của nửa kia là gì. Lúc này, việc chinh phục trái tim đối phương sẽ trở nên dễ dàng, đơn giản hơn bao giờ hết.
 • Chỉ số nhân cách: Bói tình yêu qua tên cũng giúp bạn biết thêm thông tin về chỉ số nhân cách của bản thân và đối phương. Đây là một gợi ý quan trọng để bạn xác định mình và người ấy có thực sự hợp với nhau hay không. Chưa hết, nó còn đưa ra cho bạn những lời khuyên giá trị để thay đổi bản thân theo hướng tích cực hơn.
bói thần số học theo tên
Thần số học tình yêu theo tên

Thần số học tình yêu theo ngày sinh 

Song song với đó, tra cứu thần số học tình yêu qua ngày sinh cũng là một gợi ý rất đáng quan tâm, giúp bạn cập nhật nhiều chỉ số hay, chính xác.

 • Chỉ số đường đời: Thông qua chỉ số đường đời, bạn sẽ hiểu hơn về những sự kiện, biến cố, những mệt mỏi, áp lực…xảy ra trong cuộc sống của nửa kia. Đồng thời, bạn cũng có được những hiểu biết thực tế, những lời khuyên, chỉ dẫn đáng giá…để xử lý các tình huống xảy ra trong tương lai gần. Nhờ đó mà bạn biết cách cải biến vận mệnh, giúp cho mối quan hệ của hai người ngày càng tốt đẹp hơn.
 • Chỉ số thái độ: Thần số học tình duyên còn giúp bạn xác định rõ chỉ số thái độ của người khác. Từ đó, bạn sẽ biết được mình và nửa kia có thái độ lạc quan hay tiêu cực với cuộc sống. Đây là gợi ý hay giúp bạn và đối phương hiểu rõ và hoàn thiện bản thân hơn nữa. Cả hai sẽ cùng nhau cố gắng, dung hòa với nhau để gắn kết, gìn giữ mối quan hệ bền vững.
 • Năng lực tự nhiên: Chỉ số năng lực giúp bạn hiểu thêm về đối phương, biết họ có điểm mạnh, điểm yếu gì. Qua đó, bạn sẽ có những giải pháp giúp cho một nửa yêu thương của mình phát huy hết thế mạnh, đồng thời hạn chế những điểm yếu để cả hai thêm thấu hiểu và dung hoà nhau hơn.

Xem thêm: [Chi tiết] Cách tính Thần số học theo ngày tháng năm sinh

Xem bói tình yêu bằng thần số học có chính xác không?

Bạn đang muốn xem bói thần số học tình yêu nhưng không biết nó có chính xác không? Hãy cùng đọc chia sẻ của những người đã trải nghiệm thực tế dịch vụ xem bói tình yêu để tìm ra câu trả lời nhé!

bói tình yêu qua thần số học có chính xác không
Độ chính xác của bói tình yêu qua thần số học

Bói tình yêu theo tên và ngày sinh có chính xác 100%?

Chị Vũ Thị Minh Anh (35 tuổi, Vĩnh Phúc) chia sẻ: “Tra cứu thần số học tình yêu mang đến những thông tin, luận giải chi tiết và chính xác khiến tôi thực sự bất ngờ. Các chỉ số cụ thể, đánh giá về nhiều khía cạnh,…đã giúp tôi và chồng hiểu hơn về nhau. Những cuộc cãi vã vô lý không còn xuất hiện nữa, cuộc sống gia đình trở nên hòa hợp, hạnh phúc hơn rất nhiều.”

Cùng với quan điểm của nhân vật trên, anh Nguyễn Văn Quang (28 tuổi, Nam Định) cũng cho hay: “Bói tình yêu đã giúp tôi tìm thấy cô ấy – một nửa hoàn hảo dành cho tôi. Chúng tôi hợp nhau cả trong suy nghĩ, tính cách và định hướng tương lai. Đặc biệt là sau khi được xem những chỉ số, luận giải về bản tính và những bí ẩn của nhau, chúng tôi lại càng hiểu nhau hơn và có cách cư xử phù hợp nên cuộc sống rất thoải mái”.

Trên đây chỉ là hai trong số những chia sẻ nói về trải nghiệm khi tra cứu thần số học tình duyên qua tên và ngày sinh. Bạn cũng nên tự trải nghiệm để có được những đánh giá chính xác về dịch vụ này. Chúng tôi tin rằng kết quả nhận được sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu!

Bạn nên có cái nhìn khách quan hơn

Tuy rằng, kết quả bói tình yêu mà hệ thống cung cấp có độ chính xác cao nhưng nếu bạn chỉ trông chờ vào đó mà không có những biện pháp, cải thiện bản thân thì kết quả cũng chỉ là vô nghĩa. Bởi có rất nhiều yếu tố quyết định đến tình duyên, vận mệnh và sự kết nối của hai người. Vì vậy, bạn nên kết hợp với kết quả của chỉ số nhân cách, chỉ số đường đời, sứ mệnh..trong Thần số học để có được cái nhìn khách quan nhất.

các yếu tố quyết định cho tình yêu của bạn
Bạn cần vun vén cho tình yêu của mình

Tình yêu rất đặc biệt, nó có lý lẽ riêng của mình. Vậy nên, hãy cứ yêu thôi, hãy cứ nhắm mắt lại, cảm nhận tình yêu bằng cả trái tim và đừng suy nghĩ quá nhiều. Khi ấy, chúng ta sẽ cảm nhận được hơi ấm của tình yêu, xúc cảm của hạnh phúc chân thật, mãnh liệt hơn.

Tìm đúng địa chỉ thần số học tình duyên uy tín?

Để có được kết quả tra cứu thần số học tình yêu có độ chính xác cao, bạn nên đến đúng những địa chỉ tin cậy để tiếp cận các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực này. Vừa tiết kiệm thời gian, công sức vừa tránh lãng phí tiền bạc vô ích.

Xem thêm: [Bật mí] Cách tính năm cá nhân thần số học chính xác 100%

Góc nhìn thần số học về xem bói tình yêu 

Thần số học tình duyên có căn cứ cụ thể

Thần số học là một ngành khoa học nghiên cứu về những con số và tác động của chúng đối với đời sống của con người được khởi sinh bởi nhà toán học lỗi lạc Pitago. Vậy nên, có thể khẳng định, thần số học tình yêu là có căn cứ cụ thể, rõ ràng, không hề mê tín dị đoan.

Trải qua lịch sử hơn 2500 năm, thần số học vẫn đang tồn tại, phát triển và giúp cho nhiều lĩnh vực có những thay đổi đáng mừng. Trong đó, bói tình yêu qua thần số học cũng là một ví dụ điển hình, giúp hai người thêm hiểu và yêu thương nhau vì biết được rõ điểm mạnh và yếu của đối phương.

thần số học về tình yêu
Thần số học về tình yêu có căn cứ rõ ràng

Sử dụng những công cụ hiện đại cùng thuật toán phức tạp kết hợp với các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn sâu rộng,…tra cứu thần số học tình yêu sẽ giúp bạn tìm ra sự rung động của các tần số ứng với họ tên, năm sinh, tháng đẻ của mình.

Nói cách khác, phương pháp này sẽ giúp bạn hiểu hơn về người ấy thông qua những đánh giá khách quan và có căn cứ khách học. Thông qua đó, bạn sẽ biết cách để cải biến và phát triển mối quan hệ đúng hướng, giúp cả hai gắn kết, hòa hợp với nhau hơn.

Công cụ tra cứu thần số học tình yêu sẽ đánh giá chi tiết và khách quan nhất

Công cụ tra cứu thần số học tình duyên sẽ giúp bạn:

 • Biết chính xác tính cách, sở thích, suy nghĩ, năng lực…của mình và đối phương.
 • Đưa ra nhận xét rõ ràng về sự khéo léo, mức độ nhạy cảm, khả năng lắng nghe của cả hai người.
 • Biết được khả năng sáng tạo, hoạt bát, lạc quan của mỗi người. Đây là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công trong công việc cũng như mối quan hệ của từng người.
 • Biết được mình là người cần thận hay cẩu thả, cầu toàn hay an phận, thực tế hay mơ mộng…
 • Giúp ta nhìn rõ đối phương có phải người sống trách nhiệm, rộng lượng, hào phóng hay không.

Đây đều là những yếu tố quan trọng, là “chìa khóa” để bạn tìm thấy một nửa hoàn hảo cho riêng mình.

Tra cứu thần số học tình yêu hoàn toàn miễn phí 

Bạn có thể tra cứu thần số học tình yêu với độ chính xác cao, luận giải chi tiết, hoàn toàn miễn phí tại học viện Ivanga. Kết quả chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ đấy! Cùng thử ngay nào!

Xem thêm: Biểu đồ ngày sinh thần số học chuẩn Pitago [chi tiết] 2023

Hướng dẫn xem thần số học tình yêu theo tên và ngày sinh

Dưới đây là cách xem thần số học tình yêu theo tên và ngày sinh mà bạn có thể tham khảo:

thần số học tình duyên theo tên ngày sinh
Xem thần số học tình duyên theo tên, ngày sinh

Tên hai người có hợp nhau dưới góc nhìn thần số học không?

Theo Nhân số học, tên gọi của mỗi người đều ẩn chứa một loại rung động riêng và được đại diện bởi một con số. Phân tích tên và các chỉ số từ tên, ta sẽ biết được những thông tin quan trọng về tính cách và ảnh hưởng của một cá nhân ra môi trường xung quanh.

Tra cứu tình yêu bằng thần số học sẽ giúp phân tích chỉ số linh hồn (mong muốn của trái tim). Từ đó, bạn sẽ thấy được sự tương hợp giữa hai người cũng như biết được các chỉ số khác có liên quan như chỉ số sứ mệnh, thái độ, nhân cách…Vậy nên, các cặp đôi có thể lựa chọn phương pháp này để hiểu hơn về đối phương và tìm ra giải pháp cho tương lai.

Thần số học tình duyên dựa theo ngày sinh của hai người 

Ở mỗi độ tuổi, chúng ta sẽ có những suy nghĩ, trải nghiệm và cách hành xử khác nhau. Vậy nên, việc tra cứu thần số học tình yêu sẽ giúp bạn phân tích những khía cạnh cụ thể trong các mặt bản chất, tính cách của mình và đối phương để đưa ra nhận xét về độ tương quan. Từ đó, giúp dự đoán, phân tích chuyện tình cảm của cả hai trong tương lai. Khi ấy, bạn sẽ không bị bất ngờ và dễ dàng đối mặt với chúng hơn.

thần số học tình duyên dựa theo ngày sinh
Thần số học tình yêu dựa theo ngày sinh của hai người

Bói tình duyên qua ngày sinh cũng giúp bạn biết được những chỉ số quan trọng để xác định mức độ phù hợp của hai người như: chỉ số đường đời, năng lực tự nhiên…Kết hợp với các chỉ số từ tên, bạn sẽ biết được tính cách của hai người, từ đó biết được mức độ tương hợp, hòa thuận của cả hai.

Đánh giá 4 chỉ số quan trọng trong thần số học 

 • Chỉ số đường đời: Đây là con số chủ đạo, đại diện cho cuộc đời của mỗi người. Thông qua thần số học, bạn sẽ biết được mọi sự kiện, sự việc diễn ra trong cuộc đời bạn từ lúc sinh ra đến khi mất đi. Công cụ này sẽ giúp so sánh đường đời của cặp đôi với nhau. Chỉ số đường đời có độ tương hợp càng cao thì cả hai càng dễ dàng tìm thấy điểm chung.
 • Chỉ số thái độ: Chỉ số thái độ thể hiện cách bạn phản ứng với những sự việc và con người mà bạn gặp. Trong thần số học tình duyên, chỉ số thái độ sẽ là cơ sở để xem xét cách mà cặp đôi đối mặt với những vấn để về tình cảm và cuộc sống như thế nào. Từ đó, sẽ đưa ra nhận xét và gợi ý phù hợp để hai người cùng tiến bộ, phát triển hơn.
 • Chỉ số linh hồn: Hai người có chỉ số linh hồn càng hợp nhau thì càng dễ dàng thấu hiểu, đồng cảm với nhau. 
 • Chỉ số sứ mệnh: Trong tình yêu, nếu hai người có chỉ số sứ mệnh tương hợp thì sẽ có thể cùng nhau nỗ lực, hỗ trợ để phát triển và đạt được mong muốn.

Xem thêm: Thần số học có đúng không? Sự thật về thần số học là mê tín

Tính cách của từng con số chủ đạo trong thần số học tình yêu

Thần số học tình yêu của con số chủ đạo 1

Người có thần số học số 1 là người tự ti, luôn cần sự ngợi khen, động viên tinh thần từ những người xung quanh. Vậy nên, nếu bạn đang trong mối quan hệ với số 1, hãy thấu hiểu cho họ và luôn bên cạnh cổ vũ, ủng hộ để họ có thể theo đuổi đam mê, hoàn thành tốt công việc của mình.

thần số học tình yêu theo số 1
Thần số học tình yêu theo số chủ đạo 1

Số học tình yêu của con số chủ đạo 2

Tra cứu thần số học tình yêu cho thấy người có con số chủ đạo số 2 là người nhạy cảm, dễ bị tổn thương và rất coi trọng tình yêu. Vì thế, khi bước vào một mối quan hệ tình cảm, những người này những người này có xu hướng đặt hết mối bận tâm vào người yêu, sẵn sàng từ bỏ ước mơ, hoài bão chỉ để ở bên người mình yêu.

Thần số học tình yêu con số 11/2 đặc biệt

11/2 là con số vô cùng đặc biệt bởi nó là sự kết hợp của cả hai con số 1 và 2. Họ là người rất coi trọng tình cảm, gia đình. Tuy nhiên, họ cũng khá mơ mộng, viển vông và đôi khi xa rời thực tế.

Thần số học tình yêu của số chủ đạo 3

Người có thần số học số 3 khi yêu vô cùng mãnh liệt và sâu sắc. Họ mong muốn nửa kia của mình sẽ ở bên cạnh lắng nghe và chia sẻ vui, buồn với mình. Đôi lúc, trong cuộc sống, họ sẽ cảm thấy khó khăn, mất phương hướng. Lúc này, bạn hãy ở bên cạnh trò chuyện, động viên với họ để họ cảm thấy cuộc sống vui vẻ, bớt muộn phiền.

Thần số học tình yêu của con số chủ đạo 4

Trong tình yêu, người có con số 4 chủ đạo thường rất cần nhận được sự tôn trọng. Họ sống vô cùng ngăn nắp và có tổ chức. Vậy nên, họ rất khó có thể chấp nhận nửa kia của mình là người bừa bộn, vô tổ chức được.

thần số học tình yêu số 4
Thần số học tình yêu của con số chủ đạo 4

Những người này không thích thử thách, họ thường sống trong vùng an toàn của bản thân. Số 4 cũng vô cùng ghét sự lừa dối, giả tạo trong bất kỳ mối quan hệ nào của bản thân. Vì thế, nửa kia của số 4 nên là người có thể khuyến khích, cổ vũ họ bước ra ngoài và thử sức với những điều mới mẻ.

Thần số học tình yêu con số 22/4 đặc biệt

Những người có con số 22/4 thực sự rất ít, chỉ chiếm khoảng 1 – 2% dân số thế giới. Những người thuộc con số này có khả năng tiếp thu, lĩnh hội kiến thức vô cùng nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu không biết tận dụng ưu thế của mình, họ rất dễ rơi vào trạng thái tiêu cực, nhạt nhòa, lu mờ giữa hàng triệu người.

Số học tình yêu của con số chủ đạo 5

Thông qua tra cứu thần số học tình yêu, có thể thấy được số 5 thần số học là người thích tự do và phiêu lưu. Họ thích được phiêu lưu tới khắp mọi nơi, khám phá những điều mới lạ. Cũng bởi vậy mà trong tình yêu, những người này thường dễ ngoại tình hơn so với những con số khác.

Thần số học tình yêu của số chủ đạo 6

Người mang số chủ đạo là 6 có suy nghĩ khá chín chắn và sống có trách nhiệm. Họ hay quan tâm, chăm sóc và lo lắng cho người khác. Tuy nhiên, họ lại có xu hướng quan tâm, kiểm soát người khác quá mức. Do vậy, nếu muốn bắt đầu quan hệ với những người này, bạn cần phải là người thích được người khác quan tâm, chăm sóc kỹ lưỡng.

thần số học tình yêu 6
Thần số học tình yêu qua số chủ đạo 6

Họ là người rất cởi mở, sẵn sàng lắng nghe và thay đổi bản thân. Nhìn chung, người sở hữu thần số học số 6 là người tốt bụng, trách nhiệm và đáng tin cậy trong bất kỳ mối quan hệ nào.

Thần số học tình yêu của con số chủ đạo 7

Số 7 thần số học là có sức hút hấp dẫn, bí ẩn mà bất kỳ ai cũng dễ bị cuốn vào. Họ luôn có sự tò mò và mong muốn khám phá, tìm hiểu mọi thứ về cuộc sống, bản thân.

Tuy nhiên, những người này lại rất dễ bị gục ngã trước khó khăn, biến cố và luôn tìm cách lẩn tránh chúng. Vì vậy, theo thần số học tình duyên, những người ở xung quanh cần quan tâm đến số 7 nhiều hơn, hỗ trợ, giúp đỡ họ về mặt cảm xúc và trở thành chỗ dựa đáng tin cậy cho họ.

Thần số học tình yêu của con số 8

Số 8 là người hướng ngoại, yêu thích sự xa hoa, lộng lẫy. Vậy nên, trong tình yêu, họ mong muốn nửa kia của mình là người chỉn chu, biết phô diễn vẻ đẹp của mình.

Thần số học tình yêu của số 9 

Tra cứu thần số học tình yêu cho thấy người có con số chủ đạo 9 có trái tim và tấm lòng ấm áp, tốt bụng. Họ ưa lãng mạn và luôn muốn làm gì đó khiến đối phương cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.

thần số học tinh yêu qua số 9
Thần số học tinh yêu qua số chủ đạo 9

Người có thần số học số 9 không cần giúp đỡ mà luôn muốn tìm cách tự thực hiện và vượt qua mọi vấn đề. Vì thế, nửa kia của số 9 nên là người chủ động tìm hiểu và cảm nhận những gì mà số 9 phải vượt qua để có thể cùng nhau tiến về phía trước.

Vậy là chúng tôi đã cung cấp cho bạn toàn bộ thông tin cần thiết khi sử dụng công cụ tra cứu thần số học tình duyên. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu hơn về các chỉ số, con số đại diện…của bản thân và người ấy. Nếu thấy bài viết hữu ích, đừng quên ghé thăm website học viện Ivanga thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị, bổ ích nhé!

Xem thêm một số bài viết: 

5/5 - (1 bình chọn)