fbpx

Tìm hiểu đặc trưng của những người sở hữu chủng vân tay WI

Chủng vân tay WI rất dễ thành công trong cuộc sống

Chủng vân tay WI là người có khả năng thích nghi cao, có thể làm một lúc nhiều công việc. Vậy cụ thể WI có đặc trưng là gì? Ưu và nhược điểm ra sao? Định hướng nghề nghiệp như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu với học viện Ivanga thông qua bài viết này nhé!

Đặc trưng cơ bản của chủng vân tay WI

Giống bao chủng vân tay khác thuộc nhóm Đại bàng linh hoạt thì chủng vân tay WI cũng có những đặc trưng cơ riêng.

Dễ thích nghi

 • Đây là nhóm người dễ dàng bắt chuyện, hòa đồng, cởi mở với tất cả mọi người. Người sở hữu chủng vân tay WI ngoại giao tốt, giỏi thích nghi, biến đổi theo môi trường, hoàn cảnh.
 • Chính vì sự quảng giao đó đã giúp họ có nhiều mối quan hệ xã hội. Có thể nói bạn bè của họ ở khắp mọi nơi, sẵn sàng giúp đỡ khi họ cần.

Đa góc nhìn bao quát

 • Chủng vân tay WI có cái nhìn bao quát vấn đề chứ không nhìn phiến diện một mặt, nhờ vậy mà họ đưa ra những quyết định chính xác. 
 • Họ luôn thiết lập kế hoạch dự phòng để chủ động xử lý khi xảy ra bất kỳ tình huống nào. Tính cách này góp phần làm nên nhiều thành tựu của họ.
 • Trái lại, họ quá suy xét, nhìn sâu vào vấn đề nên suy nghĩ bảo thủ, vô hình chung tạo áp lực cho chính người chủng vân tay WI và mọi người xung quanh.
 • Họ là người theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, nên khi mọi việc chỉ dừng lại ở điểm tương đối thì không thỏa mãn được họ, khiến họ rơi vào suy nghĩ tiêu cực, chán nản.

Thiếu sự tập trung

 • Người sở hữu chủng vân tay WI thường cân đo đong đếm kỹ lưỡng thiệt hơn nên họ bị mất sự tập trung vào vấn đề chính.
 • Những lúc mọi chuyện không diễn ra như dự kiến thì chủng vân tay WI sẽ nản lòng, chùn bước.
Chủng vân tay WI là người mang năng lượng tích cực rất lớn
Chủng vân tay WI là người mang năng lượng tích cực rất lớn

Khá nóng tính

 • Họ là người khá nóng tính giống chủng vân tay WE. Mặt khác, chủng vân tay WI lại có thể kiểm soát cảm xúc của mình nên ít gây ra xung đột, cãi vã hay những chuyện không đáng có.
 • Trong sinh hoạt gia đình thì họ rất thẳng thắn, nghĩ sao nói vậy, bạn sai họ sẽ nói bạn sai ở đâu ngay thời điểm đó mà không cả nể chút nào. Điều này vô tình khiến người thân bị tổn thương vì đôi khi họ quá thẳng tính.

Thích sự mới lạ

 • Người mang chủng vân tay WI luôn ngập tràn năng lượng tích cực, họ lan tỏa năng lượng này tới bất kì nơi nào họ đặt chân tới. Ở một vài hoàn cảnh thì chính họ lại là người truyền cảm hứng.
 • Họ không thích những công việc lặp đi lặp lại mà người chủng vân tay WI sẽ phát triển tốt nhất trong môi trường đòi hỏi sự sáng tạo,  tư duy hoặc nghệ thuật. 

Xem thêm: [Chủng whorl] vân tay đại bàng – Ý trí kiên định cầu toàn

Các điểm nổi trội của chủng vân tay WI

Chủng vân tay WI là những người thoải mái, ,thẳng thắn, có năng lực trong công việc. Họ sẵn sàng giúp đỡ một cách nhiệt tình khi người khác cần.

Họ có một khả năng thích ứng tốt với tất cả môi trường. Họ học rất nhanh, tiếp thu kiến thức tốt, tư duy nhanh nhạy, chỉ cần dạy họ một lần là họ biết cách làm. 

Tham khảo: [Giải mã] chủng vân tay WD – Bản lĩnh sáng tạo đa góc nhìn

Các điểm hạn chế của chủng vân tay WI

Người mang chủng vân tay WI có tính cả thèm chóng chán, thích cái gì phải làm bằng được nhưng vài bữa lại chán, cứ xoay vòng mãi như vậy, cuối cùng chẳng đạt được mục tiêu nào.

Không những thế họ còn thuộc type người nước đến chân mới nhảy. Việc gì cũng đủng đỉnh cho tới khi sát deadline thì mới vội vàng làm ngày đêm cho kịp.

Người chủng vân tay WI dễ bỏ cuộc khi gặp thử thách
Người chủng vân tay WI dễ bỏ cuộc khi gặp thử thách

Những người chủng vân tay WI nếu phải làm một lúc nhiều việc thì sẽ không đem lại hiệu quả cao. Họ dễ bị lan man và mất tập trung vào công việc chính.

Mặc dù họ có khả năng kiểm soát cơn nóng giận của mình nhưng nếu mọi chuyện ngoài tầm kiểm soát thì họ sẽ giáng cơn thịnh nộ không ai lường trước được.

Chủng vân tay WI rất hay quên, càng lớn tuổi thì tính cách này sẽ càng được bộc lộ rõ hơn.

Tham khảo: [Chi tiết] Chủng vân tay WS – Độc lập lý tính chủ động cao

Khuynh hướng công việc phù hợp với chủng vân tay WI

Người mang chủng vân tay WI có tham khảo định hướng nghề nghiệp như:

 • Chính trị
 • Luật
 • Ngoại giao
 • Tài chính
 • Truyền thông
 • Nghệ thuật …

Tuy nhiên dù lựa chọn ngành nghề nào thì họ cũng cần có kiến thức chuyên môn của một ngành nhất định. Các cụ vẫn thường hay có câu “Một nghề thì sống, đống nghề thì chết”.

Tham khảo: Chủng vân tay WA – [Giải mã] lập dị hay thiên tài siêu phàm

Lời khuyên kích hoạt phát triển dành cho chủng vân tay WI

Điều đầu tiên mà chủng vân tay WI phải khắc phục để có được thành công là thiết lập kế hoạch cụ thể và theo đuổi đến cùng. Cách này sẽ giúp họ tập chung vào mục tiêu chính, không bị lan man, mất tập trung bởi những thứ xung quanh.

Họ cần phải có chính kiến, lập trường riêng. Không nên thấy người này nói cái này hay nhảy vào làm, người kia tư vấn cái kia hay cũng nhảy vào làm. Đến cuối cùng cái gì cũng dang dở. 

Chủng vân tay WI hãy nhớ rằng không ai có được thành công nếu không biết kiên nhẫn vượt qua thử thách. Làm gì cũng sẽ có cái khó riêng nhưng không nên mới chớm khó đã bỏ cuộc.

Họ cũng nên học đổi mới cách làm việc để sáng tạo hơn, có nhiều ý tưởng độc đáo hơn và suy nghĩ đến nơi đến chốn, không nên đang nghĩ việc này lại nghĩ sang cả việc khác.

Chủng vân tay WI là người hòa đồng, phóng khoáng
Chủng vân tay WI là người hòa đồng, phóng khoáng

Tham khảo: [Lý giải] chủng vân tay WL – Tư duy tinh tế nhạy cảm cá tính

Cách giao tiếp với những người thuộc chủng vân tay WI

Bạn muốn biết cách để giao tiếp với người chủng vân tay WI một cách hiệu quả thì đó là sự chân thành. Hãy chân thành hỏi họ điều bạn muốn biết hoặc đối xử với một cách chân thành là bạn sẽ được họ giúp đỡ nhiệt tình mà không cần kể công.

Bản chất họ rất phóng khoáng, thoải mái cho nên chỉ cần bạn cư xử lịch sự là đã có thể bắt chuyện với họ rồi. Nếu bạn muốn góp ý những sai sót của họ thì hãy nói ở một nơi riêng tư nhé, họ sẽ vui vẻ lắng nghe ý kiến của bạn thôi.

Trong trường hợp bạn cộng tác với người mang chủng vân tay WI thì nên đưa cho họ một kế hoạch cụ thể và chia nhỏ ra từng mục tiêu, giao cho họ theo thứ tự. Như vậy thì họ sẽ làm việc hiệu quả, năng suất hơn mà không bị phân tâm bởi những thứ khác.

Nhìn chung thì chủng vân tay WI không có quá nhiều khuyết điểm cần sửa đổi, chỉ cần họ biết cách đặt mục tiêu và tập trung phát triển một ngành nghề nhất định thì họ sẽ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Qua bài viết, hẳn là bạn đã hiểu rõ đặc điểm nhận dạng chủng vân tay này. 

Tham khảo bài viết khác: 

Rate this post
© 2023 Hoc Vien Ivanga. All Rights Reserved.