fbpx

[Khám phá] Thần số học số 6 – Tình mẫu tử và sự yêu thương

tình cảm hài hòa và thu hút

Thần số học số 6 là hiện thân của trách nhiệm, có tầm nhìn, không phán xét. Trong bài viết dưới đây, Học viện Ivanga sẽ đưa những thông tin tổng quan về thần số học số 6 chi tiết nhất 2023, đồng thời sẽ giải mã về nhân cách, đường đời và sứ mệnh của bạn. 

Ý nghĩa thần số học số 6 

Năng lực

 • Tổ chức và sáng tạo
 • Có gu thẩm mỹ và có năng khiếu về nghệ thuật
 • Quản trị con người, có nhiều thu hút với người khác giới 
ý nghĩa thần số học số 6
Ý nghĩa thần số học số 6

Tính cách

 • Quan tâm, chăm sóc, gia đình, chiều chuộng, có sức hút 
 • Lý tưởng hóa về các mặt như: tình cảm, giúp đỡ, phát triển, trách nhiệm 
 • Yêu hòa bình, lòng bao dung
 • Nói chuyện phiếm, đùa cợt, ôm đồm, ích kỷ và hống hách 

Xem thêm: [Giải mã] Ý nghĩa các con số trong thần số học chuẩn Pitago

Đặc điểm nổi bật của con số 6 trong thần số học

Hầu như tất cả những người có số 6 trong thần số học đều là người có những năng khiếu sáng tạo bẩm sinh. Tuy nhiên, đây cũng là con số cực đoan hoặc thái quá. Vì vậy, khi muốn lựa chọn lối sống tích cực, những người mang số 6 có khả năng sáng tạo tuyệt vời, nhưng họ cũng có xu hướng lo lắng dai dẳng khi lựa chọn lối sống tiêu cực. 

Mỗi một con số trong thần số học đại diện cho những đặc điểm riêng và không thể lẫn vào nhau. Chúng ta cần biết được những điểm mạnh và điểm hạn chế. Để từ đó để có thể có cho mình được những lợi thế và khắc phục được những thiếu sót.

Điểm mạnh của con số chủ đạo 6

 • Có khả năng về sáng tạo rất tốt.
 • Có tinh thần trách nhiệm tốt.
 • Phẩm chất mạnh mẽ, tận tâm trong mọi việc.
 • Nhiều tình cảm, giàu tình yêu thương và quan tâm, bao dung đến mọi người.
 • Có năng khiếu thẩm mỹ và dễ rung cảm trước cái đẹp.

Điểm yếu của con số chủ đạo 6

 • Có tính sở hữu cao.
 • Hay cố chấp, tự cao.

Tìm hiểu: [Khám phá] Thần số học số 9 – Trực giác, đức tin, quy luật

Hướng phát triển của thần số học số 6 chủ đạo

Những người có con số 6 trong thần số học chủ đạo là người cần phải nhìn ra được rằng một cái nhìn nhận tích cực về mọi thứ trong cuộc sống là những yếu tố vô cùng quan trọng hàng đầu để người số 6 phát triển được tính sáng tạo, mặc cho những điều kiện bên ngoài có khó khăn đến thế nào đi chăng nữa. 

hướng phát triển thần số học số 6
Hướng phát triển của thần số học số 6 chủ đạo

Người số 6 hay bị gắn với những trách nhiệm nên họ sẽ tránh tâm lý sở hữu một điều gì đó về vật chất hay cả về tinh thần, mà hãy truyền sự quan tâm ấy đến với những người xung quanh. Họ là những người luôn ở bên cạnh bạn như gia đình. Bằng cách này, họ sẽ ngày càng trở nên có nhiều năng lượng hơn để có thể sáng tạo và hạnh phúc hơn. 

Học cách nhìn sự việc, biết tiết chế và thể hiện được lòng trắc ẩn khôn ngoan sẽ bảo vệ số 6 trành bị lợi dụng bởi những kẻ vô tâm (kể cả những người thân trong gia đình). Bên cạnh đó người số 6 cần phát triển khả năng phân biệt đâu là quan trọng, đâu là không, hãy cố gắng nhận thức có chọn lọc nhất. Điều này sẽ giúp bạn nâng cao được năng lực sáng tạo của mình và có hướng để phát triển đúng đắn. 

Tìm hiểu: [Khám phá] Thần số học số 7 – Tri thức, cô độc và huyền bí

Ý nghĩa số 6 thần số học trong biểu đồ ngày sinh

Ý nghĩa thần số học số 6, bạn là người tạo ấn tượng về một người đáng yêu, tốt bụng, chu đáo và ấm áp, đặc biệt là khi bạn gặp họ lần đầu tiên. Thường thì với mỗi lần tiếp xúc, bạn thu hút sự chú ý của mọi người. Bạn là người sống vô cùng tình cảm, nhân ái, bao dung và thông cảm với mọi người, đặc biệt là với những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh. 

Bạn dễ dàng cảm động trước những hành động, nghĩa cử cao đẹp và đáng quý trong cuộc sống. Bên cạnh đó bạn còn là người coi trọng bạn bè, luôn khao khát có tình yêu và tình bạn. Vì vậy, bạn thường có nhiều bạn bè và hãy tiếp tục ven đắp cho tình bạn ấy nhé.  

ý nghĩa thần số học 6 trong biểu đồ ngày sinh
Ý nghĩa số 6 thần số học trong biểu đồ ngày sinh

Bạn là người có năng khiếu nghệ thuật và thẩm mỹ. Sự cảm nhận của bạn rất tinh tế và vô cùng sâu sắc, khiến bạn cảm nhận cái đẹp một cách sâu sắc, bao gồm vẻ đẹp của phong cảnh, vẻ đẹp của hội họa và vẻ đẹp của tâm hồn. Đây là cách bạn thường thấy những mặt tốt và vẻ đẹp ở những người khác. Bạn có cơ hội và năng lực làm việc trong cộng đồng. Bạn nên chọn những công việc mà xuất hiện công khai. Trong bảng ngày sinh, có nhiều số ở các nơi xung quanh xác định kết quả của thần số học 6. Và số 6 trong bảng ngày sinh nhìn chung sẽ giải quyết được các tình huống trở nên tốt đẹp và linh hoạt nhất.

Hiện tại, bạn có thể tìm và đọc số liệu thống kê của Học viện Ivanga trong biểu đồ ngày sinh tại nơi đây: 

 • Tính toán với hàng chục nghìn phép tính số vô cùng phức tạp cực nhanh chỉ trong 1 giây để tạo ra các tổ hợp chỉ số không có lỗi như tính toán thủ công. 
 • Diễn giải kết quả tìm kiếm cá nhân hóa dựa trên nghiên cứu sâu rộng của các chuyên gia về Thần số học. 

Tìm hiểu: [Khám phá] Thần số học số 5 – Thích tự do, mới lạ và bất ổn

Ý nghĩa thần số học số 6 trong chỉ số đường đời

Nhân số học số 6 là đại diện cho khả năng nuôi dạy con cái và được mệnh danh là cặp cha mẹ tuyệt vời nhất trong vũ trụ. Nhiệm vụ chính của nó là điều chỉnh, cân bằng giữa tinh thần và trách nhiệm. Đây là bài học cần được đúc kết trong suốt cuộc đời của con số 6, qua đó bạn sẽ học cách có trách nhiệm với bản thân và những người xung quanh. 

Khi trưởng thành, thần số học số 6 đưa mọi người vào những tình huống mà bạn là người sẽ chịu trách nhiệm chính. Nếu bạn không trở nên có trách nhiệm, bạn sẽ sống trong thất vọng và oán giận về thế giới xung quanh bạn. Trong sâu thẳm, con đường cuộc sống số  6 luôn biết rằng bạn có được cảm giác thành công đến từ việc giúp đỡ và hỗ trợ người khác. 

ý nghĩa thần số học số 6 trong chỉ số đường đời
Ý nghĩa thần số học số 6 trong chỉ số đường đời

Khi bạn đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn, thần số học số 6 chiếm ưu thế sẽ sử dụng các kỹ năng và tài năng bẩm sinh của bạn với một trái tim nhân hậu. Bạn nhận được sự hài lòng từ những trách nhiệm mà bạn đảm nhận và bạn không chấp nhận những tình huống mà bạn cảm thấy bị lợi dụng. Một trong những sức mạnh của số 6 thần số học là học cách chăm sóc bản thân và chăm sóc người khác giống như bạn vẫn làm. Cách nuôi dạy con cái này, bao gồm việc đặt ra nhiều ranh giới lành mạnh và cho phép người khác khám phá một số điều bạn chưa biết. 

Tìm hiểu: [Khám phá] Thần số học số 8 – Bản lĩnh, giàu có và quyền lực

Nhân số học số 6 trong chỉ số thái độ

Luôn quan tâm người khác

Với người có chỉ số thái độ thần số học 6 là một người luôn quan tâm và nghĩ đến mọi người. Khi nói về việc quan tâm đến mọi người xung quanh, bạn không chỉ có nghĩ đến mỗi người thân, bạn bè và những người thân yêu mà bạn còn quan tâm đến những người mà bạn tiếp xúc. Những người này có thể là những người nhân viên, đồng nghiệp hoặc là hàng xóm. Vì vậy, người có chỉ số thái độ 6 luôn có đông đảo bạn bè và được nhiều người vô cùng ngưỡng mộ. 

Khả năng quan sát và quản lí

Một trong phẩm chất chính của người có chỉ số thái độ 6 là kỹ năng giám sát vô cùng xuất sắc. Bạn là người thích chăm sóc và hướng dẫn người khác như việc bắt đầu chăm sóc anh chị em trong gia đình, bạn bè hoặc thú cưng. Đây đã trở thành một trong những thói quen khó bỏ. Chỉ số thái độ 6 là người tham gia vào mọi việc rất tận tâm vì thế khiến cho mọi công việc trở nên dễ dàng hơn. Kỹ năng quản lý của người có chỉ số thái độ 6 không chỉ được mọi người khen ngợi ở nhà mà còn ở chính nơi làm việc của họ. 

khả năng quan sát và quản lý
Nhân số học số 6 với khả năng quan sát và quản lý tốt

Tìm hiểu: [Khám phá] Thần số học số 3 – Truyền cảm hứng và sáng tạo

Sự cảm nhận tuyệt vời

Một điều tuyệt vời của người chỉ số thái độ 6 là vẻ đẹp có thể được tìm thấy ở hầu hết mọi thứ. Họ đánh giá cao bản chất và tìm kiếm từ điều tốt đẹp ở người khác. Điều này chỉ giúp cho người chỉ số thái độ số 6 quan tâm đến mọi người dễ dàng hơn, bản chất của họ là người dễ tha thứ, tin tưởng vào việc giữ gìn các mối quan hệ với những người thân yêu trở nên gần gũi và hàn gắn thế giới bằng các cách khác nhau. 

Nhân số học số 6 trong chỉ số linh hồn

Nhu cầu nội tâm: Tình yêu, sự quan tâm, sự êm ấm, thanh bình. 

Nếu bạn có số 6 trong chỉ số của linh hồn, thì nội tâm của bạn chính là một người mẹ. Bạn quan tâm đến gia đình của mình và những người bạn yêu thương. Người thuộc chỉ số linh hình 6 có hướng quan tâm, chăm sóc gia đình và bạn bè, giúp đỡ khi họ gặp khó khăn, vấp ngã. Họ luôn ở trong sự chăm sóc của bạn. Bạn là người dịu dàng và luôn yêu thương họ khi họ tìm kiếm sự giúp đỡ. 

Nhưng đôi khi bạn cũng sẽ thiếu kiên nhẫn, thậm chí áp đặt khi họ làm mà không hoàn thành, nói mãi mà không nghe. Bạn cũng là người vô cùng bao dung nhưng vẫn có những lúc thật lạnh lùng. Nếu ai đó có lỗi với bạn, chỉ là họ nhận lỗi là bạn bạn sẽ tha thứ cho họ, miễn là điều đó cho bạn thấy tội lỗi của mình, mặc dù đôi khi không thật sự là như thế.

nhân số học 6 trong chỉ số linh hồn
Nhân số học số 6 trong chỉ số linh hồn

Bạn có thể là người luôn bảo vệ và yêu thương người khác quá mức, từ đó, dẫn đến mệt mỏi và bối rối. Bạn cần học cách tin tưởng vào khả năng của những người xung quanh và bớt lo lắng. Bạn yêu thích những điều liên quan đến tình yêu, tình cảm giữa con người với nhau. Bạn luôn muốn những người bên cạnh bạn có một mối quan hệ êm ấm trong cuộc sống và mối quan hệ yêu thương, đồng cảm. Với những người xung quanh, bạn thường giúp đỡ họ, dễ thấy động lòng, thương cảm. 

Nhưng thường thì bạn sẽ giấu kín những điều ấy trong lòng chứ không thể hiện ra hết được. Hoặc có thể bạn chứng tỏ rằng người khác đôi khi không hiểu được điều đó. Vì vậy, đôi khi bạn cũng sẽ có cảm xúc buồn. 

Nhưng hãy lưu ý điều này, hãy tiếp tục nuôi dưỡng vẻ đẹp tinh thần thần số học số 6, một ngày nào đó mọi việc mà bạn làm sẽ đem lại nhiều màu sắc của tình yêu thương và mọi người sẽ luôn luôn ở bên cạnh bạn. 

Lời khuyên: hãy thấu hiểu người khác bằng tình yêu thương và sự cảm thông, phát triển. 

Tìm hiểu: [Khám phá] Thần số học số 11 – Người lãnh đạo, trực giác cao

Thần số học số 6 trong chỉ số nhân cách

Biểu hiện ra bên ngoài của người chỉ số nhân số học số 6 là họ rất quan tâm, lo lắng cho người thân và bạn bè. Bạn mong muốn có những người yêu thương trong cuộc sống của bạn, như một người bạn đời…

chỉ số nhân cách thần số học 6
Thần số học số 6 trong chỉ số nhân cách

Tìm hiểu: [Khám phá] Thần số học số 0 – Năng lực tiềm ẩn, thích tự lập

Sự quan tâm, chăm sóc và giúp đỡ

Phẩm chất nổi bật nhất của bạn là sự quan tâm và ân cần với mọi người xung quanh. Đối với những người thân yêu xung quanh, bạn luôn theo dõi, chăm sóc và giúp đỡ khi cần thiết. Khi ai đó cần bạn, bạn dành cho họ tất cả tình yêu ấm áp và dịu dàng nhất mà bạn có. 

Tuy bề ngoài bạn có thể lạnh lùng nhưng bên trong bạn là người rất rộng lượng, chỉ cần nhìn thấy là người khác đã nhận ra khuyết điểm của họ thì bạn có thể bỏ qua ngay. Tuy nhiên, bạn rất dễ mất kiên nhẫn nếu dù bạn đã khuyên can nhưng người đó vẫn không thay đổi và tiến bộ. Thần số học số 6 cũng là người dễ động lòng và thông cảm với những tình huống khó khăn.

Tuy vậy, một mặt khác của sự quan tâm, chăm sóc này là bạn cũng là người thích bao bọc, yêu thương người khác quá mức, từ đó, dẫn đến mệt mỏi và suy nghĩ rối lên. Hãy tin tưởng vào khả năng của mọi người xung quanh và bớt lo lắng một cách thái quá.  

Nỗi sợ hãi và bất an khi phân công việc cho người khác, cùng với trái tim nhân hậu, có thể dễ dàng khiến bạn trở nên hào phóng và thay họ làm điều đó. Nó có thể làm bạn mệt mỏi và không hoàn thành công việc của bạn, đồng thời, còn lấy đi sự phát triển của những người khác.  

Tìm hiểu: [Khám phá] Thần số học số 10 – Độc lập và tiềm năng vô hạn

Tình cảm, hài hòa và sự thu hút

Bạn yêu thích những tình cảm, sự hòa thuận giữa mọi người. Bạn luôn mong muốn mọi người xung quanh có một cuộc sống và mối quan hệ tốt đẹp, yêu thương và bình yên. Bạn dễ bị mọi người thu hút, đặc biệt là những người khác giới. 

tình cảm hài hòa và thu hút
Tình cảm, hài hòa và sự thu hút của người thần số học số 6

Bạn là người có khiếu về màu sắc, gu thẩm mỹ và nghệ thuật. Bạn biết cách tận hưởng và rất dễ bị thu hút bởi cái đẹp. Bạn là một người nhạy bén, rất đơn giản và nhạy cảm. Là người dễ rung động trước cái đẹp nuôi dưỡng tâm hồn của bạn trở nên đẹp đẽ hơn. Bạn có thể đánh thức được sự lãng mạn và nghệ thuật trong bạn. Nhưng hãy cẩn thận với yếu tố giới tính vì bạn dễ rung động trước vẻ đẹp của người khác. 

Lời khuyên: Hãy cẩn thận vì bạn có thể dễ dàng bị cuốn theo những lo lắng của chính mình và trở nên đau đớn và khó chịu cho người khác. Vì vậy, bạn nên thể hiện sự quan tâm và yêu thương của bạn đối với họ. Nói cách khác, bạn cần xác định tính cách của đối phương để có thể thể hiện được sự quan tâm một cách phù hợp với tính cách của bạn. Bằng cách này, bạn không chỉ đạt được điều mình muốn mà còn có thể mang lại sự biến đổi tích cực ở những người khác. 

Tìm hiểu: [Khám phá] Thần số học số 2 – Người giàu lòng yêu thương

Ý nghĩa thần số học số 6 trong chỉ số sứ mệnh

Sứ mệnh của số 6: Trở thành một người tạo dựng mái ấm cho gia đình; tạo dựng những cái đẹp đến mọi người. 

Điều bạn cần có được trong cuộc đời này là một gia đình yên ấm, bình yên và hạnh phúc. Bạn thực sự muốn có vợ/ chồng và con cái trong một gia đình luôn yêu thương nhau. Nếu bạn đã lâp gia đình, bạn là một người “mẹ” thực sự, bởi bạn luôn chăm sóc và lo lắng cho con cái, gia đình của bạn đủ đầy. 

Bạn sẽ chăm sóc con cái, trang trí cho nhà cửa, nấu những món ăn, tìm kiếm bài học để phát triển cho con cái, lo lắng hay suy nghĩ đến sự phát triển và tương lai của con bạn hơn nhiều người. Nhiệm vụ thần số học số 6 là xây dựng một ngôi nhà, là điều bạn phải hoàn thành. Điều này cũng sẽ dẫn đến những thách thức để bạn hoàn thành. 

Đó có thể là điều bạn phải vượt qua chính mình để chấp nhận tình yêu của người khác. Mọi người có thể thấy rằng bạn đã có người yêu. hoặc bạn kết hôn muộn và cần cải thiện vì bạn có mong muốn đó trong người. Cũng có thể nó sẽ là việc có thể là đối mặt với những thử thách đã ảnh hưởng đến hạnh phúc của gia đình và những thử thách này đòi hỏi bạn phải dùng sức mạnh tình yêu thương của mình để vượt qua và giải quyết chúng. 

thần số học 6 trong chỉ số sứ mệnh
Sứ mệnh đặc biệt của người số 6 là tạo dựng mái ấm

Với chỉ số sứ mệnh số 6, bạn cũng có thể đóng vai trò tạo dựng mái ấm gia đình và tạo ra vẻ đẹp cho người khác. Nếu bạn có đủ sức mạnh tình yêu bên trong mình, cuộc sống sẽ dẫn bạn đến những câu chuyện và sự kiện mà bạn hành động. Gây ảnh hưởng đến tâm lý và suy nghĩ của người khác với tư cách là một người cố vấn. Và với tình yêu và sự hiểu biết của người khác, bản thân bạn sẽ giúp người khác vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, và bạn sẽ giúp gia đình bạn ấm no, hạnh phúc và tốt đẹp hơn. Nhờ đó, bạn có thể định hướng cho mình kiến ​​thức nền tảng và kinh nghiệm tốt về giáo dục, sáng tạo, nghệ thuật,  tâm lý, v.v. Với kinh nghiệm và kiến ​​thức này, vai trò của chỉ số sứ mệnh 6 trong cuộc sống sẽ trở nên lớn hơn và hiệu quả hơn. 

Hãy sống trọn vẹn với tất cả năng lượng của con số 6, yêu mọi lúc, mọi nơi, trong mọi hoàn cảnh. Khi đó, tất cả mọi người trong cùng gia đình, đồng nghiệp, bạn bè, khách hàng của bạn. Bạn sẽ cảm nhận được những nguồn năng lượng yêu thương này. Hãy luôn nhớ rằng: Năng lượng của tình yêu có thể hàn gắn mọi tan vỡ, hàn gắn vết thương, tạo nên ấm áp và hạnh phúc. 

Lời khuyên: Tập trung vào tình yêu trong cuộc sống ở gia đình của bạn và của những người khác. Đồng thời hãy tạo ra những môi trường lành mạnh và đẹp đẽ để giúp đỡ những người khác. 

Tìm hiểu: [Khám phá] Thần số học số 1 – Số chủ đạo của người đứng đầu

Nghề nghiệp phù hợp với thần số học số 6

Trong số 6 thần số học, quan tâm đến người khác là điểm rõ ràng nhất. Họ luôn luôn lắng nghe mọi câu chuyện, đưa ra những lời khuyên dựa trên kinh nghiệm bản thân, miễn là điều đó khiến đối phương hài lòng và cảm thấy được an ủi. Số 6 trong thần số học luôn thể hiện sự sáng tạo không ngừng, tư duy về thẩm mỹ, yêu cái đẹp và khiến mọi người ngưỡng mộ. Vậy công việc nào phù hợp với con số 6? Hãy cùng Học viện Ivanga khám phá nội dung ngay bên dưới nhé!

thần số học 6 phù hợp nghề nào
Các nghề phù hợp với người thuộc thần số học số 6

Nhóm ngành quản lý

Nhóm ngành về quản lý, lãnh đạo là một trong hàng đầu đối với những người theo đuổi sự nghiệp trong Thần số học 6. Đây là nhóm chuyên đào tạo công tác lập kế hoạch, đặt hàng và tổ chức các công việc một cách hợp lý, đúng mục đích, đúng thời gian với nguồn nhân lực và chi phí thấp hơn. Những người làm công việc này có khả năng lãnh đạo, chỉ đạo một nhóm người và một tập thể có tầm ảnh hưởng lớn từ nhiều việc khác nhau. Sự nghiệp số 6 có nhiều phẩm chất như thành công trong kinh doanh, thành công trong vai trò lãnh đạo, giỏi động viên người khác, tập trung làm tốt khi chịu nhiều áp lực.

Nhóm ngành xã hội

Những ngành nghề về xã hội là một trong những ngành rộng rãi chuyên nghiên cứu các khía cạnh xã hội và văn hóa con người. Một số những ngành nghề xã hội được sử dụng những phương pháp như phân tích, logic và suy đoán để hiểu, giao tiếp, đào tạo và kết nối giữa người với người. Hầu hết các công việc trong lĩnh vực xã hội, nghề nghiệp thần số học số 6 đều có thể hoàn thành rất tốt. Đó có thể là là người chăm sóc trẻ, một huấn luyện viên, một nhà từ thiện, một nhà bảo vệ môi trường, một nhân viên nhà hàng, khách sạn, một người trông trẻ, v.v.. Tùy theo đam mê yêu thích, bạn có thể chọn bất kỳ công việc nào và tập trung vào những gì có thể đạt được. 

Tìm hiểu: Con số chủ đạo trong thần số học là gì? Cách tính và ý nghĩa

Sư phạm mầm non

Nếu tình yêu và sự quan tâm của bạn gắn với tình yêu trẻ thơ thì chắc chắn giáo dục mầm non là một nghề không thể bỏ qua. Thông qua hoạt động này, bạn sẽ hòa mình vào thế giới của trẻ em, dẫn dắt trẻ em và chăm sóc chúng hàng ngày. Ngược lại, bạn sẽ nhận được tình yêu thương chân thành không chỉ từ họ, mà còn từ cha mẹ.

người thần số học số 6 phù hợp sư phạm mầm non
Thần số học số 6 phù hợp với ngành sư phạm mầm non

Ngoài ra, bạn có thể vượt qua mọi rào cản khi trở thành giáo viên của học sinh đặc biệt như trẻ tự kỷ, trẻ có vấn đề về sức khỏe tâm thần, nghị lực yêu thương và sự kiên nhẫn. Được chứng kiến ​​những đứa trẻ đặc biệt ây dần hòa nhập với các bạn và thay đổi cuộc sống từng ngày sẽ là niềm hạnh phúc lớn lao mà không phải ai cũng có được. 

Nhân viên khách sạn

Nhân viên ở khách sạn có nhiều nhiệm vụ khác nhau, từ lễ tân đến phục vụ phòng và các dịch vụ khác. Tuy nhiên, quan tâm và chăm sóc là cái sẵn có của thần số học số 6. Công việc liên quan phục vụ, dịch vụ hoặc chăm sóc cho người khác sẽ dễ dàng giúp bạn đạt đến trạng thái thăng hoa. Cho dù đó không phải bất kỳ lúc nào công việc cũng suôn sẻ và hanh thông nhưng với sự nhiệt tình và trực giác tốt, chắc chắn bạn sẽ giải quyết các vấn đề nảy sinh rất gọn, làm mọi người hài lòng và tạo cơ hội thăng tiến. 

Tìm hiểu: [Khám phá] Thần số học số 33 – Hướng về gia đình, lòng vị tha

Nhà tâm lý học đường

Nắm bắt được tâm lý người khác nhờ khả năng quan sát, lắng nghe và cảm nhận là thế mạnh của nghề nghiệp Thần số học 6. Vì vậy, đừng quên sử dụng khả năng vốn có này để trở thành một sự nghiệp thành công, trở thành một nhà trị liệu tâm lý. Đặc biệt hơn, tính cách của bạn phù hợp hơn với các giá trị xã hội nên việc trở thành nhà tâm lý học học đường là rất có triển vọng. Đối với trải nghiệm thời trẻ cùng những kiến ​​thức bạn học được, bạn có thể đưa ra lời khuyên hoàn toàn hữu ích cho những bạn trẻ đang ngồi trên ghế nhà trường. 

Trên đây là những thông tin về thần số học số 6Học viện Ivanga đã chia sẻ đến bạn. Mong rằng với những thông tin trên bạn có thể biết được điểm mạnh, yếu của mình để ngày càng hoàn thiện bản thân hơn nữa

Rate this post
© 2023 Hoc Vien Ivanga. All Rights Reserved.