fbpx

[Khám phá] Thần số học số 9 – Trực giác, đức tin, quy luật

con số chủ đạo 9 yêu thích việc giúp đỡ

Thần số học là công cụ giúp khai thác và nhìn nhận những đặc điểm tính cách, cảm xúc, tâm lý, hành vi,… của mỗi người. Những con số khác nhau biểu tượng cho những nhóm người khác nhau. Cùng tìm hiểu ý nghĩa thần số học số 9 trong bài viết dưới đây của học viện Ivanga 

Ý nghĩa thần số học số 9

Nǎng lực

 • Dễ thu hút và nhận được niềm tin từ mọi người xung quanh.
 • Trực giác tốt, có khả năng lãnh đạo cao.
 • Thông minh, sáng tạo và có khả năng thích ứng tại bất kỳ hoàn cảnh, môi trường nào.

Tính cách

 • Tính trách nhiệm cộng đồng lớn, có thể hy sinh vì mục đích chung.
 • Tốt bụng, dũng cảm, yêu thích giúp đỡ mọi người.
 • Nhiệt tình nên dễ đạt được nhiều thành tựu lớn trong cuộc sống.
 • Nông nổi, bồng bột và kiêu ngạo, tự tin quá mức vào bản thân.
 • Thường khó bỏ qua quá khứ, dễ suy nghĩ tiêu cực.
thần số học số 9 thường suy nghĩ tiêu cực
Người thuộc thần số học số 9 dễ suy nghĩ tiêu cực

Xem thêm: [Giải mã] Ý nghĩa các con số trong thần số học chuẩn Pitago

Đặc điểm nổi bật của con số chủ đạo số 9

Điểm mạnh của con số chủ đạo 9

Người thuộc con số 9 trong thần số học dễ dàng có được sự tin tưởng và thiện cảm từ người khác. Ngoài ra, họ có tính cách tốt bụng, bao dung và thường giúp đỡ mọi người xung quanh, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn. Chính vì vậy, những người thuộc thần số học số 9 thường có khả năng lãnh đạo và nhận được nhiều sự ủng hộ.

Điểm yếu của con số chủ đạo 9

Mặc dù được đánh giá là có khả năng lãnh đạo, nhưng những người thuộc thần số học số 9 cũng mang nhiều mộng tưởng hão huyền, khó thực hiện nên đôi khi không được đánh giá cao về tính thực tế. Mặc dù nhóm người này có óc sáng tạo ấn tượng, nhưng họ cần đánh giá tính khả thi một cách khách quan hơn để đạt được hiệu quả trong công việc, cuộc sống.

Tham vọng của người số 9 cũng cần được kiểm soát để tránh những rắc rối và chỉ trích từ mọi người xung quanh. Nhóm người này nên làm việc có định hướng rõ ràng, tránh trường hợp chỉ nhìn thấy lợi ích trước mắt mà bỏ qua kỷ luật, lý tưởng của bản thân. Ngoài ra, bởi quá tốt bụng nên những người này cũng dễ bị lợi dụng, từ đó trở nên tiêu cực, mất niềm tin.

điểm yếu của người thần số học số 9
Nhóm người này cần có định hướng rõ ràng trong công việc

Tìm hiểu: [Khám phá] Thần số học số 7 – Tri thức, cô độc và huyền bí

Hướng phát triển thần số học số chủ đạo 9

Người có thần số học số 9 cần rèn luyện tính kiên nhẫn nhiều hơn, nhìn nhận vấn đề ở nhiều phương diện trước khi đưa ra bất kỳ kết luận hoặc quyết định nào. Trải nghiệm nhiều hơn là một trong những cách đơn giản nhất để có cái nhìn khách quan, tổng quát, không bị ảnh hưởng bởi quan điểm, suy nghĩ cá nhân.

Ý nghĩa số 9 thần số học trong chỉ số ngày sinh

Đặc điểm của người có chỉ số ngày sinh 9 là sự tin cậy, sâu sắc và sáng tạo và thông minh. Những người này không ích kỷ mà suy nghĩ nhiều cho người khác, thường hành động vì lợi ích chung, yêu thích giúp đỡ mọi người và là nơi lý tưởng để đưa ra những lời khuyên chân thành, sâu sắc.

Tuy nhiên, những người có số 9 thần số học khá bất cẩn, không giỏi trong việc quản lý tiền bạc nên dễ gây thất thoát, khó tiết kiệm. Họ cũng thường lựa chọn việc giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn thay vì có một khoản tích cóp cho riêng mình. Ngoài ra, họ cũng cần chú ý hơn trong cách ứng xử với mọi người xung quanh để tránh gây mất lòng. 

người chủ đạo số 9 không giỏi quản lý chi tiêu
Người có nhân số học 9 không giỏi trong việc quản lý chi tiêu

Tìm hiểu: [Khám phá] Thần số học số 5 – Thích tự do, mới lạ và bất ổn

Ý nghĩa số 9 trong biểu đồ ngày sinh

Số 9 xuất hiện 1 lần trong biểu đồ ngày sinh

Người có số 9 xuất hiện 1 lần trong biểu đồ ngày sinh là những người có trách nhiệm cao, lý tưởng lớn và khá tham vọng. Những người này có thể phát triển ở hầu hết môi trường nào và có khả năng thích nghi cao. Họ có thể dễ dàng đạt được nhiều thành tựu trong công việc và nhận được sự tín nhiệm từ cấp trên.

Để phát huy tối đa thế mạnh của bản thân, nhóm người này cần kiên định hơn nữa, hạn chế tác động từ môi trường bên ngoài ảnh hưởng đến suy nghĩ và hành động thực tế. Họ nên cân bằng mọi giá trị, bởi đôi khi những suy nghĩ hoặc trải nghiệm tiêu cực có thể làm thay đổi, lệch hướng mục tiêu ban đầu.

số 9 xuất hiện 1 lần trong biểu đồ
Số 9 xuất hiện 1 lần trong biểu đồ ngày sinh

Số 9 trong biểu đồ ngày sinh xuất hiện 2 lần

Người có số 9 xuất hiện 2 lần trong biểu đồ ngày sinh là những người nhiệt tình, coi trọng lý tưởng sống nhưng thường khá mơ mộng, không thực tế. Mặc dù được đánh giá cao bởi sự nhiệt huyết nhưng những người này lại thường khá kiêu ngạo, tự cao, thích chỉ trích người khác và không tôn trọng những người có năng lực yếu hơn mình.

số 9 xuất hiện 2 lần trong biểu đồ
Số 9 trong biểu đồ ngày sinh xuất hiện 2 lần

Xuất hiện 3 số 9 trong biểu đồ ngày sinh

Những người xuất hiện 3 số 9 trong biểu đồ ngày sinh mang một tham vọng rất khó kiểm soát, chính vì vậy họ nên được định hướng cân bằng giữa trí tuệ và cảm xúc tâm hồn, không nên quá đề cao năng lực cá nhân mà bất chấp mọi thứ. Đây cũng là những người dễ phóng đại, làm quá mọi việc theo xu hướng tiêu cực.

chân đế kim tử tháp
Hình thành chân đế kim tự tháp để tính 4 đỉnh cao cuộc đời trong thần số học

Người có 4 số 9 trong biểu đồ ngày sinh

Người có 4 số 9 trong biểu đồ ngày sinh thường có hai khả năng xảy ra. Trường hợp thứ nhất, họ sống khá mơ mộng, xem thường và khó chấp nhận thực tế. Những người này thường sống khép kín, hướng nội, tách biệt với xã hội và ít khi lên tiếng nhờ vả hoặc nhận sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh.

Trường hợp thứ hai, người có 4 số 9 trong biểu đồ ngày sinh có nhiều suy nghĩ tiêu cực, thường ganh tỵ với những hạnh phúc hoặc thành quả của người khác nên dễ gây mất lòng, khó tìm được mối quan hệ thân thiết. Ngoài ra, những người này cũng cư xử thiếu tôn trọng mọi người, bỡn cợt với điểm yếu của mọi người nên khó hòa đồng với đám đông.

số 9 xuất hiện 4 lần trong biểu đồ ngày sinh
Người có 4 số 9 trong biểu đồ ngày sinh

Người xuất hiện 5 số 9 trong biểu đồ ngày sinh

Trường hợp này khá hiếm khi xuất hiện, chỉ những người sinh ngày 09,19/09/1999 có 5 số 9 trong biểu đồ ngày sinh. Trên thực tế, số 9 xuất hiện càng nhiều chứng tỏ sự cô độc càng lớn. Ngoài ra, những người này cũng có nhiều mặt hạn chế hơn, cần cân bằng và sống thực tế, hiền hòa hơn để cuộc đời viên mãn, hạnh phúc.

Tìm hiểu: [Khám phá] Thần số học số 6 – Tình mẫu tử và sự yêu thương

Cách tính 4 đỉnh cao cuộc đời của con số 9 trong thần số học

Trong thần số học, 4 đỉnh cao cuộc đời là 4 đỉnh tam giác theo công thức kim tự tháp Ai Cập do nhà toán học nổi tiếng Pitago nghiên cứu và chứng minh. 4 đỉnh cao này giúp xác định các giai đoạn trưởng thành để có định hướng phù hợp nhất trong tương lai. Cách tính 4 đỉnh cao cuộc đời của con số 9 trong thần số học bao gồm 4 bước:

Để hiểu rõ hơn về cách tính 4 đỉnh cao cuộc đời của thần số học số 9, ví dụ, ngày sinh của bạn là 13/12/2000.

Bước 1: Cộng ngày tháng năm sinh của bạn cho đến khi được kết quả là một số duy nhất

 • Ngày sinh là 13, lấy 1 + 3 = 4 
 • Tháng sinh là 12, lấy 1 + 2 = 3
 • Năm sinh là 2000, đáp án sẽ là 2

Như vậy, đáp án lần lượt là 4, 3, 2.

Bước 2: Hình thành chân đế của kim tự tháp

 • Chân đế bên trái là ngày sinh, tương ứng với số 3.
 • Chân đế giữa là ngày sinh tương ứng với số 4.
 • Chân đế bên phải là năm sinh tương ứng với số 2.
chân đế kim tử tháp
Hình thành chân đế kim tự tháp để tính 4 đỉnh cao cuộc đời trong thần số học

Bước 3: Hình thành đỉnh của 2 kim tự tháp nhỏ và tầng 2 của kim tự tháp lớn

Đỉnh của kim tự tháp được tính bằng cách lấy tổng của hai chân đế:

 • Đỉnh kim tự tháp bên trái = Chân đế bên trái + Chân đế giữa = 3 + 4 = 7
 • Đỉnh kim tự tháp bên phải = Chân đế bên phải + Chân đế giữa = 2 + 4 = 6

Bước 4: Hình thành đỉnh kim tự tháp tầng 3 và đỉnh cao nhất của kim tự tháp

 • Đỉnh kim tự tháp tầng 3 là tổng của hai kim tự tháp nhỏ đã tính tại bước 3. Ở trường hợp, đỉnh kim tự tháp được tính như sau: 7 + 6 = 13. Với đáp án 2 số, tiếp tục cộng đến khi ra kết quả 1 số. Đáp án cuối cùng sẽ là 1 + 3 = 4.
 • Đỉnh cao nhất của kim tự tháp là tổng của chân đế bên phải và chân đế bên trái. Ở trường hợp này, đỉnh cao nhất là 2 + 3 = 5.

 Sau khi đã tính được các con số của kim tự tháp, tiếp tục tính số tuổi tại các đỉnh của giai đoạn cuộc đời theo cách sau:

 •  Đỉnh kim tự tháp bên trái ở tầng 2 là hiệu của số 36 và con số chủ đạo trong thần số học: 36 – 9 = 27 tuổi.
 • Đỉnh kim tự tháp bên phải ở tầng 2 là tổng của số tuổi ở bước trên cộng với 9: 27 + 9 = 36 tuổi.
 • Số tuổi ở đỉnh kim tự tháp tầng 3 là tổng số tuổi của đỉnh kim tháp bên phải tầng 2 và số 9: 36 + 9 = 45 tuổi.
 • Đỉnh cao nhất là tổng số tuổi của đỉnh ở tầng 3 cộng với 9: 45 + 9 = 54 tuổi.

Tìm hiểu: [Khám phá] Thần số học số 8 – Bản lĩnh, giàu có và quyền lực

Thần số học số 9 trong chỉ số đường đời

Trải nghiệm sâu sắc

Người có thần số học số 9 thường khó thoát ra khỏi những kỉ niệm trong quá khứ, đắm chìm và đau khổ với những trải nghiệm không vui vẻ. Tuy nhiên, họ không phải kiểu người níu kéo và không chấp nhận quá khứ. Những người này sẽ để những câu chuyện trong quá khứ trở thành bài học để rút kinh nghiệm và làm hành trang tiếp tục tiến về phía trước.

Những người này cần thay đổi góc nhìn tích cực hơn để không bị dằn vặt bởi quá khứ, hãy luôn vui vẻ, lạc quan, biết ơn những điều tốt đẹp đã xảy ra. Để cải thiện tình trạng này, họ nên mở rộng trái tim, học cách cho và nhận, không quá khép mình, thoải mái đón nhận những gì đã, đang hoặc sẽ phải xảy ra.

con số chủ đạo 9 thường trải nghiệm sâu sắc
Người có con số chủ đạo 9 thường có nhiều trải nghiệm sâu sắc

Số 9 thần số học và các mối quan hệ xung quanh

Những người có thần số học số 9 luôn mong muốn làm hài lòng tất cả mọi người, bản thân họ cũng có đủ những phẩm chất để trở thành người cha, người mẹ, người yêu, người bạn đời lý tưởng. Khi mâu thuẫn giữa các mối quan hệ xảy ra, họ thường muốn giải quyết riêng tư thay vì nhờ đến sự can thiệp của người khác.

Tuy nhiên, đôi lúc điều này không phải lúc nào cũng tốt. Những người này cần phải nhận ra trong cuộc sống có rất nhiều khó khăn cần đối mặt, và rất khó để họ có thể giải quyết một cách hoàn hảo. Những lúc này, hãy yêu cầu sự trợ giúp, bởi họ cần phải mở lòng và học cách yêu cầu giúp đỡ để nhận được hỗ trợ từ mọi người xung quanh.

Tìm hiểu: [Khám phá] Thần số học số 3 – Truyền cảm hứng và sáng tạo

Cuộc đời của số 9 trong chỉ số đường đời

Những người có số 9 trong thần số học thường xuất hiện với vai trò người truyền cảm hứng, đặc biệt là khả năng khơi gợi lòng trắc ẩn. Năng lượng của họ được truyền tải tới mọi người xung quanh từ chính nội tâm chứ không chỉ qua những lời nói sáo rỗng nên có tính thuyết phục rất cao, nhận được nhiều sự đồng tình và ủng hộ.

Những người này cũng được đánh giá là vô cùng quyến rũ với khả năng giao tiếp khéo léo. Chính sự linh hoạt này đã giúp họ tìm kiếm được rất nhiều cơ hội trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, sự khó khăn khi nhận sự hỗ trợ từ người khác lại chính là rào cản lớn nhất của họ, bởi họ thường có xu hướng không chia sẻ mà luôn cố để tự hoàn thành mọi việc.

Người có thần số học 9 dễ bị dao động hoặc ám ảnh bởi những phán xét và đánh giá từ mọi người xung quanh khi lựa chọn hướng đi cho riêng mình. Hãy cứ tự tin bước tiếp và tiến đến tương lai, bên cạnh đó cần cố gắng thấu hiểu cảm xúc, hướng đi của bản thân để đạt được những thành tựu tốt nhất.

con số chủ đạo 9 dễ bị ảnh hưởng từ lời nói
Người thuộc thần số học số 9 dễ bị ảnh hưởng bởi lời nói của mọi người

Thần số học 9 dễ cảm thấy mất mát và hối tiếc

Những người có thần số học số 9 thường dễ hoài niệm và hối tiếc và quá khứ, nhưng sự phóng đại nỗi buồn khiến cảm xúc của họ bị ảnh hưởng rất lớn. Ngoài ra, số 9 trong thần số học là sự giao thoa và cảnh giới cao nhất về thực hành tâm linh và nhận thức bản thân. Chính vì vậy, những người này thường rất nhạy cảm, suy nghĩ nhiều trước bất kỳ vấn đề nào.

Họ thường cảm thấy mệt mỏi, thất bại và hoang mang khi gặp biến cố. Những lúc này, đam mê chính là kim chỉ nam giúp nhóm người này phát huy năng lực để vượt qua khó khăn. Ngược lại, nếu họ hành động chỉ với mục đích cá nhân ích kỷ, vụ lợi, quên mất lý tưởng của bản thân, đến cuối cùng, điều nhận lại sẽ chỉ là những mất mát.

Đối với người có thần số học số 9, quá khứ là bài học để họ tự nhận thức bản thân mình. Tuy nhiên, việc giữ mãi những buồn phiền, giận dữ cũng khiến họ rất dễ có tâm lý tiêu cực với chính bản thân mình. Nhóm người này cần học cách tha thứ, bao dung và mở lòng nhiều hơn để giữ mãi sự lạc quan, thanh thản trong tâm hồn.

Tìm hiểu: [Khám phá] Thần số học số 11 – Người lãnh đạo, trực giác cao

Nóng nảy, dễ bị kích động

Nhóm người có thần số học số 9 là hiện thân của cảm xúc nên thường có nhiều vết thương lòng, khiến họ trở nên khó chịu, nóng nảy, cục cằn và rất dễ bị kích động. Những người này thường bị ám ảnh với nỗi sợ bị bỏ rơi, từ chối. Chính vì vậy, họ có xu hướng tránh xa những người hoặc những việc mà họ cảm thấy có khả năng làm họ tổn thương.

người thần số học số 9 dễ chi phối bởi cảm xúc
Đây là những người dễ bị ảnh hưởng, chi phối bởi cảm xúc

Tìm hiểu: [Khám phá] Thần số học số 10 – Độc lập và tiềm năng vô hạn

Nhân số học số 9 trong chỉ số thái độ

Chỉ số thái độ của thần số học số 9 giúp nhóm người này bao dung, nhân hậu và có xu hướng giúp đỡ người khác. Họ là những người có tầm nhìn lớn, thể hiện rõ ràmg sự quan tâm đến cộng đồng, đặc biệt là với những người có hoàn cảnh khó khăn. Chính vì vậy, bản thân họ cũng thích được người khác quan tâm, lo lắng, yêu thương.

Trong công việc, nhóm người này rất nghiêm túc, cầu toàn, hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, chính sự tham vọng này khiến họ tập trung quá nhiều đến công việc mà bỏ quên vấn đề sức khỏe, gây giảm năng suất trong công việc. Những người có nhân số học số 9 cần chú ý hơn, tránh làm việc quá sức.

Tìm hiểu: [Khám phá] Thần số học số 2 – Người giàu lòng yêu thương

Nhân số học số 9 trong chỉ số linh hồn

Chỉ số linh hồn của những người có thần số học số 9 là mong muốn và sẵn sàng yêu thương, cống hiến, giúp đỡ. Nhóm người này là những người giàu tình cảm và có khả năng tạo được sự uy tín, tin tưởng từ những người xung quanh. Ngoài ra, họ cũng cần bỏ qua những vướng bận trong quá khứ để tâm hồn thoải mái, nhẹ nhõm hơn.

Tìm hiểu: [Khám phá] Thần số học số 1 – Số chủ đạo của người đứng đầu

Nhân số học số 9 trong chỉ số nhân cách

Tình cảm, nhân hậu và bao dung

Trong thần số học, đường sinh mệnh số 9 chứa đựng, bao gồm toàn bộ phẩm chất của những con số còn lại nên được đánh giá là phát triển nhất. Đây là con số mang năng lượng lớn và đời sống tinh thần sâu sắc. Ban đầu, những người có thần số học số 9 rất thuần khiết, chính thái độ trước thử thách, khó khăn sẽ quyết định họ có cuộc đời như thế nào.

Trong Phật giáo, số 9 là con số nền tảng và biểu tượng cho việc buông bỏ quá khứ, tập trung vào hiện tại và tiến đến tương lai, đại diện cho sự hoàn thành, kết thúc. Bởi vậy, những người có số 9 trong thần số học thường luôn tốt bụng, giàu lòng vị tha.

thần số học số 9 bao dung
Nhân hậu và bao dung là điểm mạnh của nhóm người này

Tìm hiểu: Con số chủ đạo trong thần số học là gì? Cách tính và ý nghĩa

Trí tuệ, trực giác và tinh thần

Người có thần số học số 9 là người vô cùng cuốn hút bởi họ có trí tuệ và sức mạnh tinh thần mạnh mẽ. Năng lượng họ mang lại luôn khiến cho người khác cảm thấy thoải mái, dễ dàng tìm được sự kết nối trong chiều sâu tâm hồn. Bên cạnh đó, nhóm người này cũng được đánh giá là thiên tài sáng tạo, luôn có những cách làm việc và giải quyết vấn đề thú vị.

Nghiêm túc, kỷ luật và trách nhiệm

Nhóm người thuộc thần số học số 9 thường có tính nghiêm túc và trách nhiệm rất cao, đặc biệt là trong công việc, bởi họ khá cầu toàn và có tham vọng lớn. Cùng với sự sáng tạo và trí tuệ thông minh, dễ dàng thích nghi với nhiều môi trường, họ có thể mang lại hiệu suất làm việc hiệu quả, được tin tưởng và đánh giá cao trong công việc.

Bên cạnh đó, đây là nhóm người rất phù hợp với những công việc có tính trách nhiệm cao. Họ thường ít quan tâm đến lợi ích cá nhân mà vì lợi ích chung nhiều hơn. Tuy nhiên, những người này lại dễ bị chi phối bởi cảm xúc hoặc những trải nghiệm tiêu cực trong quá khứ, gây ảnh hưởng phần nào đến công việc.

Tìm hiểu: [Khám phá] Thần số học số 33 – Hướng về gia đình, lòng vị tha

Dũng cảm, ôn hòa và vì mọi người

Người thuộc thần số học số 9 có tính cách ôn hòa, sâu sắc, nhưng trong trường hợp cần thiết, họ lại trở nên rất dũng cảm, sẵn sàng hi sinh cho lợi ích chung. Họ yêu thích việc giúp đỡ người khác, đặc biệt là những người yếu thế hoặc người có hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên, cách quan tâm và thể hiện của họ chưa được khéo léo, tinh tế nên dễ gây mất lòng.

Ngoài ra, trong một số trường hợp, chính tính cách ôn hòa lại khiến những người này trở nên mù quáng, bởi họ thường trao đi sự tin tưởng một cách dễ dàng, vô điều kiện, ngay cả khi phát hiện bị tổn thương, lừa dối vẫn vô cùng cố chấp. Về tài chính, họ sẵn sàng hỗ trợ người khác thay vì dành dụm, tiết kiệm riêng cho bản thân mình.

con số chủ đạo 9 yêu thích việc giúp đỡ
Người có thần số học số 9 yêu thích việc giúp đỡ mọi người

Thần số học số 9 trong chỉ số sứ mệnh

Sứ mệnh của những người có thần số học số 9 là trở thành người lãnh đạo, là tấm gương dẫn dắt cho người khác noi theo, bởi trí tuệ và óc sáng tạo cùng năng lượng nhiệt tình của họ luôn được mọi người công nhận. Nhóm người này thường rất được lòng người khác và có khả năng thuyết phục tuyệt vời, đưa ra nhiều hướng đi đúng đắn trong những điều kiện thử thách.

Ngoài ra, sứ mệnh giúp đỡ cộng đồng của người có nhân số học số 9 cũng vô cùng cao cả. Họ sẵn sàng hi sinh lợi ích cá nhân, miễn là tạo ra giá trị cộng đồng hoặc có thể giúp đỡ người khác vượt qua khó khăn. Đây chính là sứ mệnh giúp họ tỏa sáng và lan tỏa được nhiều sự tích cực cho mọi người xung quanh.

Người thuộc thần số học số 9 có một nguồn năng lực mạnh mẽ và khả năng thích ứng dễ dàng trong bất kỳ môi trường nào. Việc hoàn thiện bản thân mỗi ngày giúp họ nhanh chóng phát triển, trở thành một chuyên gia hoặc người lãnh đạo trong tương lai. Tuy nhiên, đôi khi, thái độ tự cao và kiêu ngạo của những người này có thể gây bất lợi trong công việc, cuộc sống.

Tìm hiểu: [Khám phá] Thần số học số 0 – Năng lực tiềm ẩn, thích tự lập

Nghề nghiệp phù hợp với thần số học số 9

Nhóm ngành nghệ thuật

Những người thuộc nhóm thần số học số 9 là nhà truyền cảm hứng với sự nhiệt huyết và lòng trắc ẩn vô cùng sâu sắc. Cũng bởi có chỉ số cảm xúc mạnh mẽ và sự sáng tạo nhạy bén, nên họ rất phù hợp với lĩnh vực nghệ thuật, hoạt động với tư cách diễn viên, nhạc sĩ, họa sĩ, nhà sáng tạo nội dung, thiết kế, nhiếp ảnh,… hoặc bất kỳ ngành nghề nào liên quan.

số chủ đạo 9 thiên hướng nghệ thuật
Người có con số chủ đạo 9 thích hợp với các công việc có thiên hướng nghệ thuật

Nhóm ngành xã hội

Những người thuộc thần số học số 9 cũng có xu hướng bị thu hút bởi những ngành nghề như giáo viên, nhà tâm lý, trị liệu, hướng dẫn viên du lịch, luật sư hoặc thẩm phán,… Chính sự khéo léo trong giao tiếp đã giúp họ trở thành người phù hợp cho những công việc nhóm ngành xã hội.

Trên đây là tất cả những nội dung về tính cách, đường đời và định hướng tương lai cho những người thuộc thần số học số 9. Nhìn chung, đây là nhóm người có trí tuệ và cảm xúc mạnh mẽ, cần cân bằng giữa hai yếu tố trên để cuộc sống được viên mãn, hạnh phúc hơn. Cùng theo dõi để đón chờ nhiều kiến thức hấp dẫn hơn nhé!

Rate this post
© 2023 Hoc Vien Ivanga. All Rights Reserved.