fbpx

[Khám phá] Thần số học số 0 – Năng lực tiềm ẩn, thích tự lập

Số 0 trong thần số học được gọi là con số thiên thần.

Thần số học số 0 – con số đặc biệt nhất trong bộ thần số học. Nó không có mặt trong các biểu đồ thần số học song lại ẩn chứa sức mạnh vô cùng to lớn, có khả năng ảnh hưởng sâu sắc. Cùng khám phá năng lực tiềm ẩn của con số 0 trong thần số học thông qua bài viết dưới đây của Học viện Ivanga nhé!

Thần số học số 0 là gì?

0 là con số thần số học đặc biệt nhất bởi nó không xuất hiện trên bất cứ biểu đồ thần số học nào. Từ biểu đồ ngày sinh, biểu đồ số điện thoại cho tới con số chủ đạo cá nhân,… Vậy ý nghĩa của thần số học số 0 là gì?

Trong thần số học, con số 0 là biểu tượng cho sự vô cực, đại diện cho khả năng vô hạn của vũ trụ. Ý nghĩa thần số học của số 0 xuất phát từ niềm tin cổ xưa rằng, Thượng đế là một “hình tròn vô hạn”. Hình tròn này có chu vi lớn đến mức không thể đo đếm được, và do đó Thượng đế có mặt ở khắp mọi nơi. 

Con số 0 còn chứa đựng các đặc điểm của sự toàn vẹn và tròn trịa. Nó có tác dụng thúc đẩy và tăng cường sức mạnh cho những con số ở bên cạnh nó. Do đó, trong thần số học nó còn được gọi là con số thiên thần (angel number). 

Số 0 trong thần số học được gọi là con số thiên thần.
Số 0 trong thần số học được gọi là con số thiên thần.

Xem thêm: [Giải mã] Ý nghĩa các con số trong thần số học chuẩn Pitago

Tổng quan về người có số 0 trong thần số học

Người mang thần số học số 0 có sức mạnh tâm linh mạnh mẽ, cân bằng với lý trí và logic. Trực giác tốt, nhạy bén và luôn kiên định, họ là mẫu người sẽ dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, để chạm tới những mục tiêu trong cuộc sống, người có con số 0 cần phải trải qua khá nhiều bài học hoàn thiện bản thân, khai phá được hết tiềm năng đã được trao tặng. 

Đặc điểm nổi bật của số 0 thần số học

Bất cứ con số nào trong thần số học cũng có điểm mạnh và điểm yếu song hành, ngay cả khi đó là những con số đặc biệt. Vậy thần số học số 0 có những yếu tố nổi bật nào cần lưu ý? 

Điểm mạnh của người sở hữu thần số học số 0

Điểm mạnh lớn nhất của người mang con số 0 theo thần số học chính là khả năng tâm linh. Con số 0 chính là chỉ báo về con đường tâm linh bên trong, mang tới điểm tựa hạnh phúc và bình an. 

Con số 0 trong thần số học biểu trưng cho sự hài hòa, hoàn chỉnh. Nó giúp con người cân bằng được cảm xúc trong cuộc sống. Nhờ đó, người sở hữu thần số học số 0 không bị dao động quá mạnh về mặt cảm xúc, cũng không quá lý trí mà gạt đi trực giác nhạy bén của bản thân. 

Số 0 trong thần số học được gọi là con số thiên thần.
Những người mang thần số học số 0 sở hữu khả năng tâm linh và trực giác nhạy bén.

Ngoài ra, những người mang con số 0 còn sở hữu sự kiên định, không dễ bị dao động trước khó khăn và thử thách. Họ biết mình nên làm gì và tập trung hết sức mình cho điều đó. Thế nên thành công không hề xa tầm với của những người số 0. 

Tìm hiểu: [Khám phá] Thần số học số 9 – Trực giác, đức tin, quy luật

Điểm yếu của người có con số chủ đạo số 0

Tuy nhiên, như mọi con số đặc biệt khác trong thần số học, để bộc lộ tiềm năng được vũ trụ trao tặng, người mang con số 0 cần phải trải qua nhiều thử thách và nỗ lực hơn so với người bình thường. Số 0 trong mọi nền văn hóa đều là đại diện của sự bắt đầu – cũng có nghĩa là người mang con số 0 nhiều khi phải bắt đầu từ con số 0 đúng nghĩa đen.

Điểm yếu của người mang thần số học số 0 chủ yếu tới từ việc họ chưa biết cách phát huy sức mạnh của bản thân. Trong những năm tháng còn trẻ, có không ít người số 0 chưa thể tìm được sự cân bằng giữa tâm linh và lý trí logic. Do đó, họ thường loay hoay và bối rối trước những thử thách, những cơ hội và lựa chọn của bản thân.

Người mang con số 0 trong thần số học lúc trẻ thường dễ bị phân vân trước các lựa chọn.
Người mang con số 0 trong thần số học lúc trẻ thường dễ bị phân vân trước các lựa chọn.

Tuy nhiên, đây cũng chính là những bài học quan trọng để họ từng bước xây dựng được cuộc đời của chính mình. Do đó, đừng quá nản lòng khi gặp phải trắc trở của những người mang con số 0, hãy cứ mạnh dạn vượt lên thử thách, biến điểm yếu thành sức mạnh nội lực của bản thân!

Tìm hiểu: [Khám phá] Thần số học số 7 – Tri thức, cô độc và huyền bí

Ý nghĩa của con số 0 trong biểu đồ ngày sinh

Trong biểu đồ ngày sinh, con số 0 không được biểu thị mà chỉ có các chữ số từ 1 tới 9. Vậy liệu con số 0 có ý nghĩa trong biểu đồ ngày sinh hay không? 

Bởi trong biểu đồ ngày sinh không có con số 0, do đó nếu ngày tháng năm sinh chứa nhiều chữ số 0 sẽ khiến biểu đồ bị khuyết ô. Các trục ngang – dọc – chéo và các mũi tên sẽ khó hoàn chỉnh hơn so với những người ngày tháng năm sinh không có chữ số 0. 

Đây là điểm yếu, và cũng chính là cơ hội của một biểu đồ ngày sinh chứa nhiều chữ số 0. Những người có nhiều chữ số 0 sẽ phải tự trải qua những bài học để tích lũy và “lấp đầy” những khoảng trống trong biểu đồ ngày sinh. Và sau khi hoàn thành những bài học này, họ đã trở thành những phiên bản “cao cấp” hơn của chính mình. 

Con số 0 có ý nghĩa thế nào trong biểu đồ ngày sinh theo thần số học
Con số 0 có ý nghĩa thế nào trong biểu đồ ngày sinh theo thần số học

Vi dụ với ngày sinh 14/8/2000 gặp mũi tên trống ở trục trí não (3-6-9), thì không phải người này kém thông minh hay chậm chạp. Mà họ thường sẽ gặp nhiều vấn đề trong việc khai thác hết tiềm năng tư duy của bản thân, hoặc khó ghi nhớ thông tin. 

Hoặc với ngày sinh 29/8/2000, nếu mũi tên trống ở trục 1-4-7 (trục thể chất) thì thường gặp rắc rối về việc sắp xếp ngăn nắp đồ đạc và dòng tâm trí. Để khắc phục sự hỗn loạn, người có nhiều số 0 cần phải tự rèn luyện, đặt ra kỷ luật cho bản thân.

Tìm hiểu: [Khám phá] Thần số học số 5 – Thích tự do, mới lạ và bất ổn

Các chỉ số con người có thần số học số 0

Chỉ số thái độ

Người mang thần số học số 0 có tính thực tế và trách nhiệm trong hầu hết các khía cạnh của đời sống, từ công việc, học tập cho tới các mối quan hệ. Họ đề cao quy tắc pháp luật, nội quy và kỷ luật chung. Đặc biệt, họ tự xây dựng cho bản thân mình một bộ tiêu chuẩn nề nếp và luôn cố gắng tuân thủ theo chúng. 

Trong đời sống thường ngày, những người số 0 cũng thường hoạt động theo kế hoạch đặt ra hằng ngày, hằng tuần. Sự nghiêm chỉnh này giúp họ có thể từng bước vượt qua khó khăn, hoàn thành kế hoạch và chạm đến mục tiêu cuộc đời. 

Chỉ số linh hồn

Người mang con số 0 như đã nói, có khả năng tâm linh mạnh, gặp nhiều may mắn, cùng với đó là nỗ lực tự thân, sự nghiêm túc trong công việc và học tập. Do đó họ được thúc đẩy để trở thành một nhà lãnh đạo, người có khả năng truyền cảm hứng, thiết lập mục tiêu và sứ mệnh cho một đội nhóm. 

Chỉ số linh hồn của người mang thần số học số 0 rất cao – có thể nói là cao nhất trong các con số thần số học. Do đó, họ nên tập trung rèn luyện và phát triển trực giác của bản thân, mang tới những quyết định và tầm nhìn đúng đắn. 

Người mang số 0 có chỉ số linh hồn có thể nói là cao nhất trong các con số.
Người mang số 0 có chỉ số linh hồn có thể nói là cao nhất trong các con số.

Chỉ số sứ mệnh

Người mang số 0 trong thần số học có sứ mệnh tâm linh mạnh mẽ và trực giác nhạy bén. Ngoài ra, họ cũng sẽ phải trải qua nhiều bài học và thử thách khó khăn thì mới có thể phát huy hết khả năng tiềm ẩn của mình, hoàn thành sứ mệnh cao cả của một “con số thiên thần”.

Tìm hiểu: [Khám phá] Thần số học số 6 – Tình mẫu tử và sự yêu thương

Chỉ số nhân cách

Những người mang thần số học số 0 có sự nhạy cảm trong tính cách, do đó họ có thể phân biệt được ai tốt – ai xấu một cách rõ ràng. Tuy nhiên họ không phán xét mà thường chỉ chuyên tâm vào công việc của bản thân. 

Thêm vào đó, họ là người kiên định, dồn hết sức lực vào mục tiêu cá nhân. Thế nên họ cũng không để cho những định kiến, phán xét của người ngoài làm ảnh hưởng tới con đường của bản thân mình. 

Tìm hiểu: [Khám phá] Thần số học số 10 – Độc lập và tiềm năng vô hạn

Hướng phát triển của số 0 thần số học

Những người mang nhiều số 0 trong biểu đồ ngày sinh nên xây dựng hướng phát triển phù hợp với biểu đồ của bản thân. Cụ thể, nếu thấy biểu đồ có mũi tên trống ở đâu, hay các trục dọc, trục chéo có điểm gì khuyết thiếu thì cần tập trung trau dồi, rèn luyện ở đó.

Tìm hiểu: [Khám phá] Thần số học số 8 – Bản lĩnh, giàu có và quyền lực

Nghề nghiệp phù hợp với thần số học số 0

Những người có thần số học số 0 có thể chọn nghề nghiệp dựa trên biểu đồ ngày sinh, biểu đồ đường đời. Nhìn chung, những người mang năng lượng số 0 mạnh sẽ có trực giác tốt, có khả năng tâm linh, có lòng kiên trì và mang trong mình sứ mệnh phụng sự xã hội. 

Những công việc phù hợp với người mang con số 0 trong thần số học có thể kể đến như: nhà lãnh đạo, chuyên gia tâm lý, người làm trong lĩnh vực y tế, giáo dục, công tác xã hội, hoạt động cộng đồng,… 

Con đường sự nghiệp của người mang thần số học số 0 nên đi theo hướng nào
Con đường sự nghiệp của người mang thần số học số 0 nên đi theo hướng nào

Tìm hiểu: [Khám phá] Thần số học số 11 – Người lãnh đạo, trực giác cao

Con đường tình duyên của những người số 0

Những người số 0 có một trái tim nhạy cảm, luôn mong ước tình yêu thuần khiết và trọn vẹn như chính con số “thiên thần” của mình. Do đó, trong tình yêu, họ là người yêu hết mình một cách chân thành và đầy rung động. 

Tuy nhiên, họ cũng là người biết cân bằng giữa trực giác và lý trí, thế nên khi cảm thấy bị tổn thương, hay không còn tình cảm,… họ sẽ dứt khoát đưa ra quyết định cuối cùng. 

Tìm hiểu: [Khám phá] Thần số học số 3 – Truyền cảm hứng và sáng tạo

Năm đỉnh cao của người có số chủ đạo 0 trong thần số học

Con số chủ đạo 0 trong thần số học thì tính năm đỉnh cao đời người ra sao? 

  • Đỉnh cao đầu tiên: Cộng tổng tháng và ngày sinh 
  • Đỉnh cao thứ hai: Cộng tổng tháng và năm sinh
  • Đỉnh cao thứ ba: Cộng tổng hai đỉnh cao đầu tiên 
  • Đỉnh cao thứ tư: Cộng tổng ngày và năm sinh 

Chú ý rằng các đỉnh cao này phải được cộng cho tới khi chỉ còn duy nhất 1 chữ số (từ 1 tới 9). Sau đó lấy 36 trừ đi số chủ đạo cuộc đời thì sẽ ra được đỉnh cao đầu tiên. Sau đó mỗi đỉnh cao tiếp theo sẽ cộng thêm 9. 

Số chủ đạo của cuộc đời càng lớn thì năm đỉnh cao đầu tiên sẽ càng sớm. Như vậy có nghĩa là với người có con số chủ đạo bằng 0, năm đỉnh cao đầu tiên sẽ diễn ra muộn hơn cả. 

Tuy nhiên đừng quá lo lắng, bởi chỉ cần trau dồi bản thân, hoàn thiện những thiếu sót thì năm đỉnh cao chắc chắn sẽ mang tới cho những người con số 0 một thành tựu vô cùng rực rỡ. 

Những người mang con số thần số học số 0 là những người được trao món quà đặc biệt: trực giác nhạy bén cùng sự kiên định. Khi vượt qua những bài học quý giá của cuộc đời, họ sẽ biết cách phát huy hết tiềm năng bản thân, hoàn thành sứ mệnh cao cả của một “angel number”.

Tìm hiểu thêm một số bài viết

Rate this post
© 2023 Hoc Vien Ivanga. All Rights Reserved.