fbpx

[Khám phá] Thần số học số 8 – Bản lĩnh, giàu có và quyền lực

nhân số học số 8 trong chỉ số linh hồn

Thần số học số 8 là một người kiên định, quyết đoán và trách nhiệm. Đây là con số sở hữu những kỹ năng về tài chính và kinh doanh và hay xem trọng tiền bạc, là người yêu gia đình và giúp đỡ người khác nhưng lại không giỏi thể hiện cảm xúc. Hãy cùng Học viện Ivanga tìm hiểu chi tiết về Thần sôc họ số 8 qua bài viết này nhé! 

Ý nghĩa thần số học số 8 – Con số của quyền lực

Người số 8 trong Thần số học là người độc lập tự tin, tham vọng và quyền lực. Số 8 trong thần số học sở hữu cá tính mạnh và trí tuệ hơn người, họ mang sứ mệnh tạo ra điều tích cực ở mọi khía cạnh cuộc sống, Mục đích sống của thần số học số 8 là tạo ra giá trị sử dụng quyền lực khôn ngoan, dành nhiều thời gian tiền bạc và khả năng vốn có của mình để giúp đỡ những người kém may mắn trong cuộc sống.

Nǎng lực

  • Người điều hành, bao quát tổng thể
  • Có tố chất kinh doanh
ý nghĩa thần số học số 8
Ý nghĩa của thần số học số 8

Tính cách

  • Người kiên định, nỗ lực và đấu tranh cho sự công bằng.
  • Quyền lực nhưng rõ ràng thực tế, thích tạo ra tiền, tài sản.
  • Chăm chỉ, chịu khó, siêng làm, có tầm nhìn.
  • Người tạo được thành công lớn nhưng cũng gặp thất bại tương đương.
  • Thích tranh luận, ngang bướng, đụng tới lòng kiêu hãnh sẽ trở nên nhẫn tâm kiêu ngạo

Xem thêm: [Giải mã] Ý nghĩa các con số trong thần số học chuẩn Pitago

Đặc điểm nổi bật của con số 8 trong thần số học

Số 8 trong thần số học có trí tuệ hơn người có cá tính mạnh mẽ, độc lập tự tin, chịu được áp lực vượt trội nên con số 8 trong thần số học thường gánh vác các vị trí chủ chốt, làm quản lý, nhà điều hành, giám sát, là chỗ dựa đáng tin cậy cho người khác

Trong thần số học số 8 là người có nhiều cảm xúc nhưng bên ngoài lại lạnh lùng không biết cách thể hiện cảm xúc, bộc lộ tình cảm của mình vô tình tạo khoảng cách với người xung quanh làm người khác có cảm giác khó gần với số 8.

đặc điểm nổi bật của con số 8
Số 8 trong thần số học có trí tuệ hơn người

Ý nghĩa số 8 trong thần số học còn là con số may mắn, con số phát tài được được nhiều người mua làm biển số xe, làm số đuôi trong giá sản phẩm trong mua bán, Nó đại diện cho sự may mắn, suôn sẻ, Vì vậy những người số 8 thần số học biết tận dụng sức mạnh tố chất của mình là dễ thành công tạo được tiền đồ nhất định.

Tìm hiểu: [Khám phá] Thần số học số 9 – Trực giác, đức tin, quy luật

Điểm mạnh của con số chủ đạo 8

Nhân số học số 8 là người ham mê công việc, có tố chất kinh doanh và làm việc luôn có mục tiêu rõ ràng. Thần số học số 8 quan tâm đến địa vị và quyền lực nên có tính tự tôn cao độc lập, có tầm nhìn, khả năng quan sát mọi việc rất tốt, dự tính lường trước để kiểm soát sự việc rất tốt, rất phù hợp với quản lý điều hành là chỗ dựa vững chắc trong một tổ chức.

Thần số học 8 có lòng trắc ẩn thương cảm đối với những người khó khăn kém may mắn trong cuộc sống và không ngần ngại giúp đỡ nên họ được nhiều người quý mến và tôn trọng. Nhưng do tính không muốn bị ai làm ảnh hưởng đến sự độc lập mạnh mẽ của mình, họ thường mất kiên nhẫn với ai trở nên dựa dẫm, phụ thuộc vào mình quá nhiều.

Với bản năng thích học hỏi nên người số 8 hiểu biết rộng trong nhiều lĩnh vực, họ có tư duy logic chuyển biến nhanh, dễ thích nghi với nhiều môi trường khiến họ giỏi nhiều lĩnh vực làm việc thiên hướng về tư duy khối óc.

Điểm yếu của con số chủ đạo 8

Tính độc lập mạnh mẽ rõ nét đến mức gây ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của thần số học theo tên số 8. Họ sẽ khó chịu khi có ai can thiệp, ý kiến vào các kế hoạch mục tiêu họ đưa ra nên sẽ dễ dẫn đến gây tranh cãi làm mối quan hệ xấu đi. Vì thế nếu ai đó muốn góp ý hay hướng dẫn người số 8 này cần có sự khéo léo, tinh tế.

điểm yếu của thần số học số 8
Tính cách độc lập quá mức của thần số học số 8 ảnh hưởng đến công việc

Trên thực tế, người số 8 cần rất nhiều sự hướng dẫn nhất là trong việc nuôi dạy con cái, họ rất dễ bị rơi vào 2 thái cực là quá nuông chiều hoặc quá nghiêm khắc.

Họ thường gặp trở ngại trong các mối quan hệ vì số 8 khó biểu đạt cảm xúc, tỏ sự biết ơn. Ưu điểm độc lập quá mạnh mẽ của họ làm cho họ lạnh nhạt thờ ơ, họ không cố tình như vậy chỉ là họ khó mở lời khó bày tỏ mặc dù họ cũng rất thích giúp đỡ mọi người. Nhiều khi họ được quý mến nhưng cũng không ít lần các mối quan hệ của họ gặp nhiều trục trặc.

Tìm hiểu: [Khám phá] Thần số học số 7 – Tri thức, cô độc và huyền bí

Hướng phát triển của thần số học số 8 chủ đạo

Người có thần số học số 8 rất có khả năng thành công rực rỡ trong kinh doanh, họ tập trung rất nhiều trí tuệ cho công việc, nhất là khi họ không để cảm xúc làm lạc hướng đến quyết định làm ăn của mình. Họ cần nhận ra điểm yếu là không biết bộc lộ được cảm xúc cũng như không biết bày tỏ tình cảm và cần khắc phục điểm yếu này.

Nếu họ học được cách biểu đạt cảm xúc, học cách bày tỏ lòng biết ơn họ sẽ tìm được sự cân bằng trong cuộc sống. Sự hạnh phúc và cảm giác an toàn của họ sẽ được cải thiện. Họ cần trải nghiệm như du lịch hay các hoạt động dã ngoại, quản lý đội nhóm trong hoạt động xã hội nhiều hơn, thông qua những trải nghiệm, những kinh nghiệm rút ra được bài học từ đấy sẽ khiến họ hoàn thiện bản thân hơn. 

Tìm hiểu: [Khám phá] Thần số học số 5 – Thích tự do, mới lạ và bất ổn

Ý nghĩa số 8 trong thần số học với chỉ số ngày sinh

Đây là con số chỉ trí tuệ biểu hiện một cách bản năng và cũng ấn tượng là người chăm chỉ, nghiêm túc, kỷ luật và bản lĩnh. Người số 8 trong thần số học rất chú trọng chuyện ăn mặc và tự hào về ngoại hình không chỉ của bản thân mà cả những người họ yêu thương.

ý nghĩa số 8 với chỉ số ngày sinh
Ý nghĩa thần số học số 8 với chỉ số ngày sinh

Họ sẽ là người tích cực, người yêu gia đình và sẵn sàng hy sinh cho người khác. Tuy nhiên nhiều lúc họ bị rơi vào mặt tiêu cực, có thể họ sẽ lạm quyền hống hách 

Tìm hiểu: [Khám phá] Thần số học số 6 – Tình mẫu tử và sự yêu thương

Ý nghĩa số 8 thần số học trong biểu đồ ngày sinh

Ý nghĩa con số 8 trong thần số học trong biểu đồ ngày sinh có bản tính chủ động nhất về mặt tinh thần ( nằm ở bên phải của trục ngang tinh thần 2-5-8).

Trong biểu đồ ngày sinh còn có nhiều con số nằm xung quanh chi phối đến kết quả của con số 8, với tính phức tạp bị ảnh hưởng của các con số với nhau, chúng tôi sẽ giải thích chi tiết tại một bài viết khác.

Ý nghĩa thần số học số 8 trong chỉ số đường đời

Tra cứu thần số học số 8 có chỉ số đường đời trưởng thành qua trải nghiệm. Họ dễ đạt được thành công lớn trong cuộc đời đồng thời cũng có những thất bại không nhỏ. Năng lượng số 8 có tính dương rất mạnh nhờ vào năng lượng này giúp họ có thể đạt được bất kỳ điều gì. Do đó một khi đã muốn làm, họ đều muốn làm lớn.

ý nghĩa thần số học 8 trong chỉ số đường đời
Chỉ số đường đời của thần số học số 8

Lý do họ thất bại có thể đến từ đấu tranh, háo thắng, cãi vã thiếu sự thấu hiểu, thiếu sự quan tâm đến nhu cầu và cảm xúc của người khác. Để khắc phục vấn đề này, họ cần lắng nghe lời khuyên của người khác, học cách quan tâm bày tỏ tình cảm mong muốn chia sẻ của mình cho đối phương biết.

Đường đời của thần số học số 8 còn có tố chất gánh vác các vị trí quản lý cấp cao, có năng lực điều hành bao quát tốt, thường họ sẽ quan tâm đến kết quả nhiều hơn là chi tiết.

Tìm hiểu: [Khám phá] Thần số học số 3 – Truyền cảm hứng và sáng tạo

Nhân số học số 8 trong chỉ số thái độ

Họ có chỉ số thái độ 8 có sự tự tin dẫn đến tham vọng. Họ luôn tỏ ra là người có thẩm quyền và chịu trách nhiệm trong mọi việc. Nhân số học số 8 có chỉ số thái độ được định hướng là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, họ có khả năng lên kế hoạch và làm tổ chức hiệu quả. Chỉ số thái độ của nhân số học số 8 sẽ tự vươn lên độc lập, làm việc chăm chỉ để đạt được thành công. Họ là người khá thẳng thắng, thể hiện được ý chí mạnh mẽ khi phản ứng với các tình huống xung quanh được cho là không đúng hay bất công.

Đôi lúc số 8 thần số học trong chỉ số thái độ là người cố chấp, hay kiểm soát người khác, tham việc không thích lãng phí thời gian cho những việc vô bổ, quý giá nhất với họ là thời gian và tiền bạc. Họ coi trọng tiền bạc vì họ cho rằng tiền bạc mới có thể mang lại sự ổn định, giúp họ có tự do, có quyền lực và được tôn trọng

Tìm hiểu: [Khám phá] Thần số học số 11 – Người lãnh đạo, trực giác cao

Khả năng lãnh đạo bẩm sinh, nhà tư tưởng lớn

Người có thái độ số 8 trong thần số học có khả năng lãnh đạo, nó như nằm trong máu của họ, kết hợp với khả năng cống hiến và quyết tâm của họ, họ luôn đảm bảo tạo tin tưởng cho người khác rằng mọi thứ sẽ được hoàn thành.

số 8 thần số học nhà tư tưởng lớn
Thần số học số 8 với khả năng lãnh đạo lớn

Chỉ số thái độ 8 có tính cầu tiến, tham vọng mong muốn được mọi người công nhận, thích được dẫn đầu. Chỉ cần được cổ vũ khích lệ là họ không ngừng phấn đấu bền bỉ. Họ sẽ cảm thấy bất an khi thiếu thời gian và tiền bạc. Họ bị thu hút bởi những thứ liên quan đến tài chính và rất giỏi trong suy nghĩ tìm ra cách gia tăng tài sản của mình. Họ là mẫu người kiên cường sống tích cực luôn nghĩ lớn, làm việc lớn. Đây cũng là lý do những người mang số 8 thần số học thường theo đuổi các công việc kinh doanh và chính trị.

Sự tự tin

Chỉ số thái độ số 8 rất tự tin, kiên định nhưng đôi lúc họ bị đánh mất sự tự tin của mình khi kết quả họ làm không được như ý, hay năng lực của họ không được thừa nhận. Vì tính độc lập gây ra khoảng cách với mọi người xung quanh làm họ nhìn nhận sự việc trở nên phiến diện, điều này làm cho chỉ số thái độ của họ bị coi là người thiếu tế nhị hay đáng ghét

Tìm hiểu: [Khám phá] Thần số học số 10 – Độc lập và tiềm năng vô hạn

Sự tập trung

Thần số học số 8 có chỉ số thái độ tập trung cao, một khi đã quyết tâm thì sẽ luôn học hỏi tìm ra cách thức mới, tập trung làm cho được thành quả , nhưng điều này khiến họ bỏ bê gia đình, những người thân gần gũi nhất với họ. Nếu họ tiếp nhận một dự án hoặc được phân công làm nhiệm vụ, họ cực kỳ tập trung để hoàn thành.

thần số học số 8 khả năng tập trung cao
Người thuộc thần số học số 8 tập trung cao độ

Nhân số học số 8 trong chỉ số linh hồn

Nhu cầu nội tâm: xem trọng Tài chính

Số 8 thần số học trong chỉ số linh hồn có khía cạnh tài chính không được đảm bảo họ sẽ cảm thấy bất an, lo lắng. Điều này làm họ bị tạo ra áp lực kiếm tiền. Khi có dòng thu nhập lớn hơn nhiều so với chi tiêu, đảm bảo giải quyết được các chi phí cũng như mức chi tiêu của họ thì họ mới thấy yên tâm. Vì thế thần số học số 8 khi giàu có họ sẽ có xu hướng tích lũy tài sản để đảm bảo tài chính ổn định cho họ về sau.

Họ có sự trải nghiệm tốt về giác quan, có nhu cầu cao thích mua sắm và hưởng thụ vật chất cả về sự sang trọng và tiện nghi. Có thể nói bên trong họ tiềm ẩn tính đấu tranh mạnh mẽ, hãy hướng điều đó và sự nỗ lực vượt khó để đạt thành tựu chứ không nên hướng đến đấu đá cạnh tranh tiêu cực. số 8 trong chỉ số linh hồn của họ thích làm những việc quan trọng, có tầm nhìn và thích được triển khai các ý tưởng kinh doanh, đưa ra những giải pháp nhất là những việc khó.

nhân số học số 8 trong chỉ số linh hồn
Thần số học số 8 với chỉ số linh hồn

Lời khuyên chỉ số linh hồn ở người số 8: Để thành công, họ nên mở lòng với mọi người, học cách lắng nghe, thể hiện lòng biết ơn khi được nhận lời khuyên, thấu hiểu cảm nhận nhu cầu của những người xung quanh. Họ là người có mô típ thành công lớn, nhưng thử thách cũng lớn chỉ cần họ mở lòng và kết hợp với mọi người nỗ lực phấn đấu.

Tìm hiểu: [Khám phá] Thần số học số 2 – Người giàu lòng yêu thương

Nhân số học số 8 trong chỉ số nhân cách

Mạnh mẽ, kỷ luật và quyết đoán

Số 8 trong thần số học có chỉ số nhân cách mạnh mẽ kỷ luật và quyết đoán trong công việc và cuộc sống. Trong mắt nhiều người, họ là người có nhiều năng lượng hoạt động, làm việc có trách nhiệm để tâm vào công việc. Khi họ làm một việc gì đó, họ luôn có thái độ nghiêm túc, rõ ràng vô tình làm cho những người xung quanh cũng làm việc tập trung nghiêm túc hơn.Vì thế khiến công việc họ đạt được kết quả tốt.

Nhân số học số 8 rất mạnh mẽ, quyền lực, kỷ luật và quyết đoán

Thần số học theo tên số 8 coi trọng kỷ luật bản thân thậm chí là nghiêm khắc, minh bạch rõ ràng. Khi ai đó thỏa ước với họ hoặc hứa với họ điều gì là phải làm như vậy, nếu không họ rất khó chịu. Ngược lại với họ cũng vậy, là người coi trọng chữ tín, nên khi họ thỏa thuận với ai điều gì họ đều sẽ làm được, Nhờ yếu tố này họ được đồng nghiệp khách hàng và những người xung quanh tin tưởng đồng thời cũng có nhiều người cho rằng họ khó tính.. 

Phong cách xa xỉ, giàu sang và quyền lực

Trong máu thần số học 8 là con số tiền, vốn có tố chất khát vọng cao nên năng lượng người số 8 rất mạnh mẽ giúp họ tập trung để đạt được thành tựu như ý muốn, có nhu cầu cao về cuộc sống, có thiên hướng vật chất luôn có mục tiêu và tập trung làm việc để có được điều đó.

số 8 thần số học cần cù chịu khó
Cần cù và chịu khó ở người có thần số học số 8

Họ yêu thích cái đẹp, có mắt thẩm mỹ sử dụng những đồ đạc vật chất có tính sang trọng và đẳng cấp. Họ muốn chính mình làm ra và hưởng thành quả của mình đó cũng là khí chất của họ mà người khác cảm nhận được.

Tìm hiểu: [Khám phá] Thần số học số 1 – Số chủ đạo của người đứng đầu

Giỏi điều hành và kinh doanh

Nhân cách thần số học số 8 có năng lực bao quát về điều hành, thể hiện rõ trong lĩnh vực kinh doanh vì có tư duy nhạy bén. Nếu họ được rèn luyện hoặc được dẫn dắt đào tạo bài bản họ sẽ phát huy cao tố chất của người dẫn đầu trong quản lý điều hành và khả năng kinh doanh của họ thậm chí rất xuất sắc. Nhưng để cảm nhận được năng lực đó họ phải trải qua những khó khăn, biến cố và những trải nghiệm để được trưởng thành thì tố chất của họ sẽ được phát huy rõ ràng.  

Kiểu cách, lạm quyền, ngang bướng sẽ sẵn sàng đè bẹp mọi thứ cản trở.

Nhân cách số 8 trong thần số học xét về mặt trái tiêu cực thì họ trở thành người hiếu chiến, đấu đá, hay tranh cãi hoặc xét nét người khác. Họ sống quá thực tế coi trọng quyền lực tiền bạc thể hiện sự xa hoa. Hoặc tiêu cực hơn là họ sẵn sàng dẹp bỏ những gì làm cản trở con đường của họ.

Lời khuyên nhân cách cho thần số học số 8 nên học cách cho đi, học cách thể hiện tình cảm, thấu hiểu với người xung quanh, quan tâm, lắng nghe và tâm sự thay vì đi tranh cãi đồng thời rèn luyện tính kiên cường bền bỉ để vượt qua thử thách. Với nhân cách tiêu cực này họ sẽ gặp rất nhiều khó khăn, thử thách không nhỏ.

Tìm hiểu: Con số chủ đạo trong thần số học là gì? Cách tính và ý nghĩa

Ý nghĩa thần số học số 8 trong chỉ số sứ mệnh

Sứ mệnh của thần số học số 8 là tạo dựng thành công về của cải vật chất và giúp đỡ người kém may mắn trong cuộc sống. Chỉ số sứ mệnh của Số 8 trong thần số học đề cao việc kiếm tiền, họ cho rằng điều đó rất cần thiết, đối với họ, tạo dựng được thành công dư dả về của cải vật chất sẽ giúp họ tự tin và bản lĩnh nhiều hơn, thúc đẩy họ làm được nhiều việc to lớn hơn cho xã hội và những người kém may mắn.

Trong tâm trí họ luôn mang áp lực kiếm tiền nên nhiều khi họ làm những việc họ không yêu thích. Đôi khi chính họ cũng không biết tại sao bản thân mình lại tự tạo áp lực cho mình. Đó là sứ mệnh của số 8 phải như thế.

thần số học số 8 trong chỉ số sứ mệnh
Sứ mệnh của người thần số học số 8 tạo dựng của cải vật chất

Lời khuyên chỉ số sứ mệnh ở người số 8 thần số học: họ phải kiên trì với mục tiêu mà họ theo đuổi vì họ có khả năng thành công lớn,  chỉ cần nỗ lực bền bỉ trái ngọt sẽ đến với họ. Họ cần học thêm tính tiết kiệm và có kế hoạch tài chính lâu dài, mở lòng đón nhận lời khuyên cũng như chia sẻ với người thân và bạn bè để giảm đi áp lực trong tâm trí

Tìm hiểu: [Khám phá] Thần số học số 33 – Hướng về gia đình, lòng vị tha

Nghề nghiệp phù hợp với thần số học số 8 

Chọn được nghề nghiệp phù hợp sớm, sẽ giúp các con số thần số học tránh mất thời gian tìm được một công việc yêu thích và phát huy khả năng của mình để sống hạnh phúc hơn.

Thông qua những luận giải ưu điểm và khuyết điểm của thần số học số 8, nhóm tra cứu thần số học sẽ cung cấp cho những người mang số 8  một vài gợi ý để họ chọn cho mình ngành nghề phù hợp có hướng đi đúng cho bản thân họ giúp họ nhanh phát triển sự nghiệp tương lai hơn.

Nhóm ngành Quản Lý

Là người làm việc luôn có mục tiêu, định hướng rõ ràng, chủ động trong mọi việc. Không gì hợp hơn với họ là làm nhà kinh doanh, nhà quản trị, làm quản lý phụ trách các công việc như lên kế hoạch, sắp xếp, tổ chức triển khai dự án theo đúng tiến độ và hiệu quả, sử dụng nguồn lực và chi phí hợp lý nhất. Người số 8 còn có khả năng chọn lọc cân đối tài chính để sử dụng chi phí tối ưu nhất.

nhóm ngành quản lý phù hợp thần số học số 8
Người có thần số học số 8 phù hợp với doanh nhân, kinh doanh

Khi làm những công việc thuộc nhóm này người số 8 sẽ phát huy tính dám nghĩ dám làm, họ không ngại bị thử thách và sẵn sàng chịu trách nhiệm với điều đó. Do tính nghiêm túc của thần số học số 8 họ phù hợp làm công an, sĩ quan quân đội, quản trị kinh doanh, chủ doanh nghiệp kỹ thuật công nghệ, quản lý giáo dục và chuyên viên pro..

Tìm hiểu: [Khám phá] Thần số học số 0 – Năng lực tiềm ẩn, thích tự lập

Nhóm ngành Nghiệp Vụ

Tính rõ ràng làm việc cẩn trọng, nguyên tắc của nhân số học số 8 không thể bỏ qua ngành nghiệp vụ liên quan đến nghề kế toán thống kê, lập trình,…họ làm việc ở nhóm này sẽ tạo sự tin tưởng, yên tâm cho người khác đồng thời họ cũng bộc lộ được kỹ năng của mình theo hướng tích cực nhất

Người số 8 trong thần số học là những người độc lập, tự tin, họ đáng tin cậy nhưng nhạy cảm về mặt vật chất. Họ khó biểu đạt cảm xúc nội tâm của bản thân ra bên ngoài, lòng trắc ẩn của họ khiến cho người khác cảm thấy khó gần, nhưng họ lại rất nhiệt tình nhận lời giúp đỡ từ người khác. Thần số học số 8 sẽ giúp họ có cái nhìn tổng quát về cuộc đời của mình. Họ dựa vào những kiến thức khoa học, những trải nghiệm bản thân để đúc kết cuộc sống, học sống thực tế chứ không tín ngưỡng tâm linh thái quá. 

Tuy là vậy, nhưng người số 8 còn bị ảnh hưởng bởi các con số trong biểu đồ ngày sinh. Nếu bạn muốn hiểu rõ về biểu đồ ngày sinh của mình, hãy liên hệ…. để nhận bản chi tiết luận giải của nhóm nghiên cứu nhé

Rate this post
© 2023 Hoc Vien Ivanga. All Rights Reserved.