fbpx

Chủng vân tay WE – Giải mã điều kỳ bí và định hướng bản thân

Chung vân tay WE

Chủng vân tay WE tượng trưng cho sức mạnh của người truyền cảm hứng. Vậy cụ thể WE có ý nghĩa là gì? Ưu và nhược điểm ra sao? Định hướng nghề nghiệp như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu với học viện Invanga thông qua bài viết này nhé!

Chủng vân tay WE là gì? Đặc điểm nhận dạng

Cách nhận diện chủng vân tay WE khá giống với chủng vân tay WT. WE là tên viết tắt của Elongated Whorl hay còn được gọi là chủng vân tay sư tử. Được hình thành từ một tâm và 2 Delta, vân thành hình bầu dục.

Người sở hữu chủng WE thừa hưởng các đặc tính chung của đại bàng, cộng thêm yếu tố cảm xúc. Họ còn được ví như lừa và khí, có thể bùng cháy, lan rộng bất kỳ lúc nào. Vì vậy chủng WE là biểu tượng của phượng hoàng lửa.

Xem thêm: [Chủng whorl] vân tay đại bàng – Ý trí kiên định cầu toàn

Đặc trưng vân tay chủng đại bàng WE

Sống cảm xúc

Đây là một yếu tố đặc biệt nhất mà chỉ có chủng WE mới sở hữu được. Cuộc sống của họ luôn bị chi phối bởi cảm xúc, người truyền cảm hứng bất tận, vì vậy nên đôi khi họ ở thế bị động. 

Tuy nhiên, họ khá sâu sắc, dễ cảm thông, đồng cảm, nhạy bén trong việc nắm bắt tâm lý của người khác. Yếu tố này giúp họ trở nên hòa đồng, cởi mở, bao dung.

Cầu toàn

Vân tay WE là người rất cầu toàn, họ tỉ mỉ, cẩn thận, chu đáo trong công việc lẫn đời sống hằng ngày. Với những mục tiêu, kế hoạch đã đề ra họ sẽ cố gắng hết sức để hoàn thiện một cách tốt nhất. Họ có một tinh thần trách nhiệm với công việc cao.

Nhiệt huyết

Có một điều dễ thấy ở người sở hữu chủng vân tay WE là họ nhiệt huyết, sống hết mình, dốc hết sức với công việc dù nhỏ nhất. Họ luôn tràn đầy năng lượng tích cực và cũng là nguồn cảm hứng cho mọi người.

Chủng vân tay WE dễ dàng thành công trong lĩnh vực nghệ thuật
Chủng vân tay WE dễ dàng thành công trong lĩnh vực nghệ thuật

Thẩm mỹ cao

Họ yêu cái đẹp, thích sự chỉn chu, chăm sóc vẻ bề ngoài và có gu thẩm mỹ cao. Vì vậy người vân tay WE dễ dàng thành công với các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật.

Nguyên tắc

Trong cả công việc lẫn đời sống thường ngày, họ có những nguyên tắc riêng và họ làm việc theo nguyên tắc, trình tự đã được sắp xếp từ trước một cách hệ thống.

Dễ lo lắng

Cũng vì tính cách quá cầu toàn, yêu cầu nghiêm khắc với bản thân nên những người chủng WE dễ rơi vào tiêu cực, thậm chí là trầm cảm. Chỉ một sai lầm nhỏ cũng có thể kéo tâm trạng của họ tụt dốc không phanh.

Tự ái cao

Người vân tay WE có cái tôi cao, họ thích được tán dương, khen ngợi và xem nó như động lực để tiếp tục cố gắng còn nếu bị khiển trách, phê bình thì họ cảm thấy rất tồi tệ, luôn tự trách mình đã không làm tốt, tự ti.

Tham khảo: [Bật mí] chủng vân tay WP – Whorl đa tài lãnh đạo thông thái

Ưu điểm và nhược điểm vân tay WE

Dù thuộc chủng vân tay nào thì cũng có ưu, nhược điểm riêng, chủng vân tay WE cũng không ngoại lệ.

Ưu điểm

 • Họ có tầm nhìn xa trông rộng, thích dự đoán trước sự việc, lên kế hoạch, mục tiêu trong tương lai.
 • Họ là những người cầu toàn, chỉn chu trong mọi việc nên dễ dàng đạt được nhiều thành tựu nhất định.
 • Chủng vân tay WE có cái nhìn nhạy bén, biết cách nắm bắt suy nghĩ của người khác nên họ có nhiều mối quan hệ chất lượng.
 • Họ là một tấm gương đi đầu trong việc chấp hành, tuân thủ quy định, nội quy của công ty.
 • Họ còn có một khả năng đặc biệt giống giác quan thứ 6. Họ có thể đánh giá vấn đề, năng lực con người, tính cách đối phương chỉ qua vài dữ liệu hoặc một hai lần giao tiếp.
 • Một ưu điểm vượt trội nữa là khả năng làm việc nhóm, xây dựng team của vân tay WE cực kỳ tốt.
Vân tay WE dễ bị tổn thương
Vân tay WE dễ bị tổn thương

Nhược điểm

 • Là người sống vì cảm xúc nên họ để cảm xúc chi phối cuộc sống rất nhiều, ảnh hưởng tới những quyết định quan trọng thiếu mất lý trí, sự tính toán, quyết đoán.
 • Đôi khi họ bị rơi vào tình trạng lo lắng quá mức dù nó chỉ là một vấn đề rất nhỏ.
 • Chủng vân tay WE cầu toàn quá mức nên đôi khi bị hỏng việc. Họ cần phải giảm bớt tiêu chí lại và hiểu rằng mọi thứ trên đời chỉ nên ở mức tương đối.
 • Họ dễ bị người khác làm tổn thương dù chỉ là những câu nói bâng quơ hay hành động vô tình.

Tham khảo: [Khám phá] chủng vân tay WC – Whorl đa nhiệm tự do thử thách

Định hướng nghề nghiệp thích hợp chủng WE

Theo các nghiên cứu về sinh trắc vân tay thì những người thuộc chủng vân tay WE phù hợp với những ngành nghề sau:

 • Biên tập viên
 • Phóng viên
 • Diễn viên
 • Designer

Tham khảo: [Lý giải] chủng vân tay WL – Tư duy tinh tế nhạy cảm cá tính

Khuyến nghị hướng phát triển cho vân tay WE

Người sở hữu chủng vân tay WE cần nhìn nhận bản thân một cách nghiêm túc để thay đổi, phát triển sự nghiệp.

 • Bình tĩnh: Khi sống thiên về cảm xúc thì họ rất dễ nổi nóng, mất bình tĩnh, điều này sẽ để lại những hậu quả không đáng có. Vì vậy, họ cần phải học cách giữ bình tĩnh trong mọi tình huống.
 • Lạc quan: Mặc dù bản chất người Vân tay WE mang năng lượng tích cực nhưng năng lượng ấy dễ dàng bị chi phối bởi cảm xúc, họ sẽ rơi vào trạng thái tiêu cực khi mọi chuyện không theo ý của họ.
 • Học cách chấp nhận: Có một sự thật là họ cần phải học cách chấp nhận rằng trên đời không có gì hoàn hảo cả, họ không nên quá cầu toàn, quá kỹ tính khiến cho mọi người xung quanh và ngay cả bản thân họ cũng bị áp lực vì chính tiêu chuẩn của họ.
Người mang chủng WE cần giữ năng lượng tích cực, lạc quan
Người mang chủng WE cần giữ năng lượng tích cực, lạc quan

Tham khảo: [Bật mí] Chủng vân tay WI – Linh hoạt cảm xúc đa góc nhìn

Bí quyết giao tiếp với những người thuộc chủng vân tay WE

Để giao tiếp với người mang chủng WE một cách hiệu quả thì bạn nên thông báo và thảo luận trước kế hoạch để họ thấy rằng họ rất quan trọng. 

Sau khi chủng WE hoàn thành tốt công việc thì nên khen thưởng luôn để khích lệ, động viên tinh thần. Hãy chia sẻ, giúp đỡ khi họ rơi vào trạng thái tiêu cực. 

Bạn cũng có thể đưa ra những dự án có lợi cho cả hai thay vì đưa ra mệnh lệnh cho họ. Cuối cùng thì hãy để họ được tự đưa ra quyết định trong khả năng thay vì làm giúp họ.

Qua bài viết này, hẳn là bạn đã hiểu rõ đặc điểm tính cách cũng như khuynh hướng phát triển, điểm mạnh, điểm yếu của chủng vân tay WE. Hy vọng bài viết này hữu ích với các bạn, đừng quên truy cập học viện Invanga để tìm hiểu thêm các chủng vân tay khác nữa nhé!

Tham khảo bài viết khác:

Rate this post
© 2023 Hoc Vien Ivanga. All Rights Reserved.