fbpx

Chủng vân tay LF- Sự kết hợp giữa nước và núi

Người có vân tay RL có điều gì đặc biệt

Những người sở hữu chủng vân tay LF (Falling Loop) đại diện cho tính cách của núi rừng và nước. Tính cách của con người này luôn có sự linh hoạt, mềm mỏng và mạnh mẽ nhưng cũng dễ dàng hòa nhập với cuộc sống và công việc. Ngoài ra người sở hữu chủng vân tay này còn có tính cách đa dạng là người đại diện cho chủng vân tay thiên tài. Cùng tìm hiểu chi tiết về chủng vân tay hiếm LF dưới đây của học viện Ivanga nhé.

Làm sao để thấu hiểu được một chủng vân tay LF?

Trong đời sống hàng ngày, chúng ta có thể bắt gặp những người sở hữu chủng vân tay Falling Loop là những con người của xã hội của cộng đồng. Chủng vân tay LF rất nhạy bén, thông minh có tính cách mang đến cho người đối diện sự cảm mến, rất hòa nhập và chủ động trong mọi hoàn cảnh.

Tuy nhiên, nếu chưa thích nghi thì lại rất bị động. Chủng vân tay Falling Loop phù hợp với các hoạt động xã hội, cộng đồng, thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện. Trong cuộc sống hay trong bất kỳ mối quan hệ nào đó nếu cảm thấy không thích hoặc không thể hòa nhập thì cũng không thể tiếp tục tham gia hoặc làm việc tại  đó.

Những người mang chủng vân tay LF được so sánh như những dòng nước, êm đềm, uốn lượn nhưng cũng rất dữ tợn, không dễ dàng gục ngã khi vượt qua giới hạn.  

Người có vân tay RL có điều gì đặc biệt
Người có vân tay RL có điều gì đặc biệt

Xem thêm: [Cập nhật] Đặc điểm nổi bật của chủng vân tay UL chi tiết nhất

4+ đặc trưng nổi bật của người thuộc chủng vân tay LF

Những người sở hữu vân tay LF luôn có những tính cách nổi bật, đặc biệt họ luôn khiến mình trở thành người đặc biệt với 4 tính cách đặc trưng sau:

Ôn hòa, linh hoạt

Người sở hữu chủng vân tay LF không thích xích mích, cãi cọ. Họ luôn biết rằng việc “đụng chạm” chính là nguyên nhân gây nên sự thù hằn. Vì vậy, họ luôn biết cách làm hài hòa trong mọi tình huống xảy ra.

Falling Loop luôn đưa ra cách giải quyết tốt nhất để tất cả mọi người đều thấy vừa lòng. Vậy nên, trong những chuyện đời thường ở cuộc sống lẫn trong công việc  nhóm người này rất ít khi bị áp lực, mâu thuẫn.

Hơn nữa, họ vô cùng nhanh nhạy trong mọi việc. Dù ở lĩnh vực nào đi nữa, thì  chủng vân tay Falling Loop cũng thích làm việc theo kế hoạch, từng bước một và có những dự đoán kịp thời giúp dễ dàng xoay chuyển tình huống khi cần.

Chính kiến không vững vàng

Một điểm yếu của người sở hữu chủng vân tay LF đó là họ dễ bị kích động bởi bên ngoài. Họ không giữ được chính kiến riêng của mình trong công việc cũng như trong cuộc sống. Không những thế quyết tâm của họ không lớn. Vì thế  nhóm người này dễ bị rơi vào bế tắc, tiêu cực.

Dễ thích nghi

Người sở hữu chủng vân tay Falling Loop có khả năng tái tạo, bắt chước ý tưởng vô cùng điêu luyện. LF thuộc tuýp người của xã hội, cộng đồng, họ rất nhanh thích nghi, dễ hòa nhập. Vì thế chủng vân tay Falling Loop luôn chiếm được thiện cảm từ những người xung quanh.

Cảm tính

Một trong những đặc tính nổi bật của người sở hữu chủng vân tay LF chính là sống, bị cảm xúc lấn chiếm. Họ dễ thông cảm cho người khác, nhưng đôi khi vì điều đó ảnh hưởng tới lợi ích của bản thân. Bên cạnh đó, điều này còn tạo cơ hội cho người khác lợi dụng.

Tính cách của người có vân tay LF
Tính cách của người có vân tay LF

Xem thêm: [Chi Tiết] Chủng vân tay RL– Hiểu tính cách với sinh sắc vân tay

Ưu và nhược điểm của chủng vân tay LF

Mỗi người đều có sở trường và sở đoản khác nhau và với người có vân tay LF cũng có những ưu nhược điểm là:

Ưu điểm 

 • Có khả năng bắt chước nhanh chóng, tiếp thu nhanh trong các sự việc trong cuộc sống và trong xã hội.
 • Dịu dàng, nhẹ nhàng, lãng mạn, không thích bó buộc thích sự tự do và chỉ sống cho hiện tại.
 • Hướng tới sự hòa nhập và hòa bình, không thích sự đấu đá, mâu thuẫn, đấu tranh hay xung đột.
 • Thuộc mẫu người của cộng đồng xã hội, thích đến những nơi đông người. Quen biết trước rồi mới giao tiếp.
 • Dễ bị cảm xúc cảm hóa, làm việc theo cảm xúc. Hay quan tâm, giúp đỡ những người xung quanh, dễ đồng cảm cho vấn đề của người khác.
 • Tư duy linh hoạt dễ đạo nhái bắt chước ý tưởng của người khác thành ý tưởng của mình.

Nhược điểm

 • Không có định hướng,mục tiêu  rõ ràng trong lòng, tham vọng không lớn.
 • Không có chính kiến cá nhân, dễ bị tác động bởi những môi trường xung quanh.
 • Hay lo chuyện không phải của m ki ình
 • Không chủ động trong mọi việc.
 • Làm việc không theo nguyên tắc, làm theo cảm tính, dễ thay đổi quy tắc và phương án đã đề ra.
 • Công việc, dự định có thể thay đổi vì lối sống tình cảm.

Xem thêm: Chủng vân tay Sharp Ulnar– Ý nghĩa và đặc điểm tính cách sự nghiệp

Định hướng phát triển cho người sở hữu chủng vân tay LF

Tuy là sự kết hợp giữa chủng vân tay nước và núi, nhưng chủng vân tay LF vẫn nghiêng phần nhiều về chủng Loop. Dễ dàng thấy được những người sở hữu vân tay này rất hiếm. Bên cạnh nhiều lợi thế, khả năng tiềm ẩn còn khá nhiều hạn chế.

Định hướng phát triển của người có vân tay LF
Định hướng phát triển của người có vân tay LF

Vậy thế, để chủng vân tay Falling Loop đạt được thành tích phải có mục tiêu định phát triển rõ ràng như:

 • Lên kế hoạch tỉ mỉ, chi tiết, cần theo dõi sát sao trong quá trình thực hiện. Việc này giúp hạn chế cách làm việc theo cảm tính, dễ thay đổi.
 • Thường xuyên rèn luyện khả năng tự chịu trách nhiệm cho những việc mình làm. Đặc biệt không được trốn tránh trách nhiệm mà phải tự đưa ra cách giải quyết triệt để.
 • Cân bằng giữa tình cảm và lý trí, trong đời sống bạn nên chọn người tri kỷ đáng tin cậy để có thể là chỗ dựa để an ủi, khích lệ bản thân mình.
 • Chủ động trong mọi việc cũng là cách mở rộng nhân sinh quan và giá trị của bản thân. Nên thường xuyên tham gia hoạt động xã hội cộng đồng, chia sẻ với mọi người xung quanh nhằm tăng tính kết nối.
 • Tìm một người có thể dẫn lối và môi trường tốt. Đó là điều rất quan trọng, người này giống như vật chứa, hỗ trợ được dòng nước chảy. Đồng thời người này còn dẫn dắt, định hướng, khích lệ động viên để LF đi đúng hướng.

Công việc phù hợp với người thuộc chủng vân tay LF

Để tìm hiểu nghề nghiệp phù hợp cho chủng vân tay Falling Loop cần dựa vào đặc trưng tính cách của họ. Như vậy, nhóm người này thích hợp cả những công việc tự do bay nhảy và cả công việc mang tính kỷ luật. Với tính cách điềm đạm, bạn có thể tham khảo ngành bác sĩ, kế toán, hướng dẫn viên du lịch,…

Đặc biệt, chủng vân tay LF có năng khiếu bắt chước, tái tạo ý tưởng nổi bật. Vậy nên những nghề liên quan tới nghệ thuật như: Kiến trúc, mỹ thuật, content cũng là gợi ý hay.

Nhưng cho dù làm việc trong ngành nghề nào thì bạn cũng nên  phát huy tối đa năng lực của mình. Bên cạnh đó nên trau dồi những kỹ năng giúp hoàn thiện bản thân hơn. Vì khi phát huy được hết tiềm năng của mình bạn sẽ dễ dàng đạt được thành công.

Công việc của người có vân tay LF
Công việc của người có vân tay LF

Giao tiếp với người chủng vân tay LF để mang lại hiệu quả 

Khi giao tiếp với người có chủng vân tay LF nên nhẹ nhàng, điềm đạm để tạo sự tin tưởng, giúp cuộc nói chuyện trở nên thoải mái hơn.

Nên thể hiện sự quan tâm, nên khích lệ động viên, bỏ thời gian ra để hỏi và trả lời.

Cần làm ví dụ cụ thể để dễ dàng thích nghi trong học tập.

Cần theo dõi sát sao, khích lệ và động viên để trẻ luôn có sự tự tin, bản lĩnh tránh việc làm không đến nơi đến chốn bỏ dở giữa chừng theo tâm trạng.

Tạo một môi trường có tính kỷ luật cao.

Dùng phương pháp tương tác qua lại khi hướng dẫn: dẫn chứng để người khác đưa ra câu hỏi và mình trả lời.

Phương thức giao tiếp hiệu quả của người có vân tay LF
Phương thức giao tiếp hiệu quả của người có vân tay LF

Trên đây là một số thông tin cần thiết về chủng vân tay LF. Hy vọng với những thông tin này các ông bố bà mẹ sẽ có những định hướng phù hợp ngay từ khi còn bé cho bé yêu nhà mình để mang lại hiệu quả lớn nhất trong việc giáo dục con cái.

Rate this post
© 2023 Hoc Vien Ivanga. All Rights Reserved.