fbpx

Lý giải thế mạnh và khuynh hướng phát triển chủng vân tay WT

chủng vân tay WT

Chủng vân tay WT – Target Whorl hay còn là chủng đại bàng mục tiêu. Với những đặc tính như một đại bàng thuần chủng, mạnh mẽ – quyết đoán – tự do, những người sở hữu chủng vân tay này sẽ phù hợp với định hướng phát triển như thế nào? Cùng khám phá những điều thú vị về chủng vân tay Target Whorl qua bài viết dưới đây của học viện Ivanga nhé!

Cách nhận dạng người thuộc chủng vân tay WT

Đặc điểm nhận dạng: Chủng vân tay WT có dạng 1 tâm và 2 Delta, đặc biệt sẽ có những hình tròn đồng tâm ôm lấy nhau mà người ta hay gọi là “hoa tay”. Nếu nhìn kỹ bạn sẽ thấy nó giống như một “bia bắn” ở các đấu trường, nên những người sở hữu chủng vân tay này được đánh giá là rất khéo léo và có nhiều tài lẻ. 

Tham khảo: [Giải mã] chủng vân tay WD – Bản lĩnh sáng tạo đa góc nhìn

Đặc trưng tính cách của người có chủng vân tay WT

Chủng vân tay WT được ví như một chú đại bàng trên núi, sở hữu tính cách mạnh mẽ – quyết đoán – độc lập – kiên trì. Hãy cùng khám phá thêm những tiềm năng còn ẩn dấu trong những con người mang chủng vân tay này nhé! 

Những tính cách đặc trưng của người sở hữu chủng vân tay WT
Những tính cách đặc trưng của người sở hữu chủng vân tay WT

Quyết đoán

Quyết đoán là tính cách nổi bật và chiếm ưu thế trong nhóm tính cách của những người sở hữu chủng vân tay Target Whorl, bởi chủng vân tay này còn có tên gọi khác là chủng vân tay Đại Bàng mục tiêu. Họ sẵn sàng theo đuổi những mục tiêu đã đặt ra đến cùng, dù có bao nhiêu khó khăn, thử thách. Đây cũng chính là điểm cộng giúp họ gặt hái được nhiều thành công đáng ghi nhận.

Mục tiêu rõ ràng

Họ đề ra những mục tiêu cụ thể cho từng giai đoạn trong cuộc sống cũng như công việc. Vì thế, họ có khả năng quản lý và tận dụng triệt để thời gian để hoàn thành những dự định đúng kế hoạch.

Chủ động cao

Chủ động là cá tính nổi bật ở những người mang chủng vân tay WT, họ không muốn mất nhiều thời gian cho việc chờ đợi mà luôn quyết đoán trong mọi tình huống. Đây là một ưu điểm nhưng đôi khi nó lại khiến người khác cảm thấy không được tôn trọng.

Độc lập – Không thích áp đặt

Chủng WT là mẫu người điển hình cho sự độc lập. Họ không thích dựa dẫm hay phụ thuộc vào người khác và ghét sự áp đặt, kiểm soát quá mức. Nếu muốn giữ gìn mối quan hệ với những người có chủng Đại Bàng mục tiêu thì bạn nên để họ có khoảng không gian riêng nhé! 

Thẳng thắn

Đây là tuýp người “có gì nói nấy”, thẳng tính quá mức nên trong một số trường hợp họ bị cho là người không để ý đến cảm xúc của người khác. Tuy nhiên, với tính cách này, chủng WT có cuộc sống khá thoải mái, họ có những người bạn tốt thực sự thấu hiểu.

Khá tự cao

Chủng vân tay WT là những người khá tự cao. Họ luôn cho mình là đúng, là trung tâm nên rất ít khi lắng nghe lời góp ý của mọi người xung quanh. Nếu bạn có muốn phê bình những người này, hãy lựa chọn đúng thời điểm để tránh nhận lại phản ứng trái chiều.

Khá nóng tính

Nóng tính là một trong những yếu điểm của chủng WT, họ khó kiểm soát được cảm xúc của mình. Nếu bạn cũng sở hữu chủng vân tay này thì nên sớm cải thiện tính cách này để tránh mất đi những mối quan hệ đáng trân trọng nhé.

Những người chủng WT khá nóng tính - Đây là nhược điểm mà họ cần kiểm soát
Những người chủng WT khá nóng tính – Đây là nhược điểm mà họ cần kiểm soát

Tham khảo: [Chi tiết] Chủng vân tay WS – Độc lập lý tính chủ động cao

Các điểm nổi trội của người thuộc chủng vân tay WT

 • WT là những người độc lập và chủ động trong mọi tình huống. Họ quyết đoán, mạnh mẽ từ suy nghĩ đến hành động với tính tự giác rất cao.
 • Chủng WT luôn đặt ra những kế hoạch và mục tiêu cụ thể cho những công việc sắp tới. Họ sẽ tập trung, kiên trì và theo đuổi quyết liệt để hoàn thành những dự định mà mình đã đề ra.
 • Họ là những người đặc biệt quan tâm đến hình ảnh cá nhân và đề cao tác phong chuyên nghiệp nên luôn chủ động trong việc phát triển bản thân
 • Nổi bật với tính cách độc lập nên WT là những người sống nội tâm, hay khép mình và rất ít khi thổ lộ cảm xúc cá nhân với bất kỳ ai. 
 • Người sở hữu chủng vân tay WT có khuynh hướng phát triển về mảng phân tích và nghiên cứu. Họ mang trong mình sự cạnh tranh mạnh mẽ, luôn nỗ lực để dành chiến thắng.
 • Họ khá tự cao, thích được thể hiện bản thân và cho mình là trung tâm. Chủng WT có xu hướng lãnh đạo, chỉ huy, đôi đi dẫn đến lấn át và áp đặt người khác.
 • Rất thẳng thắn và nóng tính, họ khó làm chủ được cảm xúc của mình.
 • WT có cái tôi khá cao nên không bị ảnh hưởng bởi người khác, thậm chí họ ít khi lắng nghe lời khuyên của ai đó. Trừ khi, đó là những người được nể trọng với kiến thức chuyên sâu, có chứng thực cụ thể, rõ ràng.
 • Khi bắt tay vào công việc, chủng WT cực kỳ tập trung và nghiêm túc. 
 • Tính kỷ luật và đòi hỏi ở bản thân cao, họ ít khi chấp nhận thất bại.
Những đặc điểm nổi trội trong tính cách của chủng WT
Những đặc điểm nổi trội trong tính cách của chủng WT

Tham khảo: Chủng vân tay WA – [Giải mã] lập dị hay thiên tài siêu phàm

Các điểm cần khắc phục của người thuộc chủng vân tay WT

 • Họ khá chủ quan và tự tin vào bản thân nên rất ít khi lắng nghe ý kiến, đóng góp của mọi người xung quanh. Điều này có thể dẫn đến những sự cố hay thất bại ngớ ngẩn, không đáng có.
 • Họ đặt ra những tiêu chuẩn cho bản thân và rất khó chấp nhận sự thất bại. Điều này vô tình tạo ra những áp lực không đáng có.
 • Họ là những người sống hướng nội, thường khép mình lại và tự chịu đựng những nỗi buồn, khó khăn trong cuộc sống nên rất dễ bị stress và các vấn đề về tâm lý.
 • WT khá thẳng tính, “có gì nói nấy” nên có thể mọi người sẽ có sự ác cảm và bị hiểu lầm là không quan tâm đến cảm xúc của người khác. 
 • Chủng vân tay WT là những người luôn xây dựng những kế hoạch cụ thể nhưng một khi họ không xác định được mục tiêu thì sẽ trở nên chán nản và tiêu cực.
Những điểm cần hạn chế của chủng vân tay WT
Những điểm cần hạn chế của chủng vân tay WT

Tham khảo: [Hé lộ] Chủng vân tay WE – Truyền cảm hứng thấu hiểu sâu sắc

Khuynh hướng chọn nghề nghiệp phù hợp với vân tay WT

Theo nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy,  để lựa chọn được nghề nghiệp phù hợp cần có sự kết hợp của 3 yếu tố cơ bản, đó là: Đam mê – Năng lực bản thân – Nhu cầu xã hội. Dựa vào kết quả sinh trắc vân tay, bạn có thể xác định được điểm mạnh, điểm yếu cũng như sự hứng thú với một công việc nào đó. 

Chủ nhân của chủng WT là người mạnh mẽ, quyết đoán trong công việc. Họ chủ động, độc lập và không thích sự ràng buộc. WT có thể tham khảo một số ngành nghề dưới đây:

 • Quân đội – Công an
 • Công nghệ thông tin: Quản trị hệ thống thông tin, Lập trình viên,…
 • Chính trị: Ngoại giao, Luật sư,…
 • Quản trị: Lãnh đạo, Quản trị nhân sự,…
 • Môi trường: Nhà sinh thái học, Nhà nghiên cứu khí tượng,…
 • Thiết kế, Kiến trúc sư,…
 • Truyền thông: Biên tập viên, Đạo diễn, Nhà báo,…
 • Nghệ thuật: Ca sĩ, Nhạc sĩ, Họa sĩ, Nhà điêu khắc, gốm sứ,…
Định hướng nghề nghiệp phù hợp cho chủng WT
Định hướng nghề nghiệp phù hợp cho chủng WT

Tham khảo: [Bật mí] Chủng vân tay WI – Linh hoạt cảm xúc đa góc nhìn

Lời khuyên giúp chủng vân tay WT phát huy tối đa sức mạnh

 • Nên học cách kiên nhẫn, tập lắng nghe những lời khuyên, góp ý của mọi người xung quanh và rèn luyện khả năng thích ứng với môi trường.
 • Tiếp tục trau dồi các kỹ năng quản lý và xây dựng mục tiêu để phát triển tiềm năng sẵn có của bản thân, nhằm đạt được nhiều thành công hơn trong công việc lẫn cuộc sống.
 • Luôn luôn học hỏi từ những khó khăn, thử thách và coi đó như trải nghiệm để tạo động lực cho những kế hoạch tiếp theo. Đừng quá nặng nề vì ai cũng sẽ có những thất bại trong đời, tránh để bản thân rơi vào trạng thái stress.
 • Học cách làm chủ cảm xúc, kiềm chế cơn nóng giận để có thể xử lý khéo léo mọi tình huống.
 • Tôn trọng ý kiến và đóng góp của mọi người, sau đó hãy suy nghĩ cẩn thận, rồi mới đưa ra kết luận sau.
 • Cởi mở hơn, tập chia sẻ những câu chuyện của bản thân với mọi người để có thể nhận những lời khuyên chân thành và cảm thấy nhẹ lòng. Đồng thời, trân trọng và duy trì những mối quan hệ sâu sắc mà bản thân tin tưởng – Nó sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng, stress.
Lời khuyên giúp những người mang chủng WT phát huy thế mạnh
Lời khuyên giúp những người mang chủng WT phát huy thế mạnh

Tham khảo: [Lý giải] chủng vân tay WL – Tư duy tinh tế nhạy cảm cá tính

Bí kíp giao tiếp dễ dàng với người chủng vân tay WT

Để dễ dàng giao tiếp với người chủng vân tay Target Whorl, bạn cần lưu ý một số điểm:

 • Hãy giao tiếp với tinh thần thoải mái và mang tính xây dựng thay vì thể hiện thế chiếm hữu hoặc áp đảo.
 • Thuyết phục và dẫn dắt WT một cách nhẹ nhàng sẽ hiệu quả hơn là áp đặt. Đặc biệt, hãy đưa ra những chứng cứ cụ thể và xác thực thì mới có khả năng thuyết phục được họ.
 • Chỉ nên nhắc nhở WT một vài lần và để họ tự sửa đổi, vì bản chất những người sở hữu chủng vân tay này có cái tôi khá lớn.
 • Và nếu muốn góp ý, hãy nói riêng với WT. Họ có lòng tự trọng rất cao nên nếu bạn công khai phê bình họ giữa đám đông thì hậu quả sẽ khó lường trước được.
Bí quyết giao tiếp hiệu quả với người mang chủng WT
Bí quyết giao tiếp hiệu quả với người mang chủng WT

Bài viết chia sẻ thông tin hữu ích về chủng vân tay WT và những tính cách tiềm ẩn của những người sở hữu nó. Việc xác định được chủng vân tay của mình và những vấn đề xoay quanh sẽ giúp bạn có định hướng đúng đắn trên con đường phát triển sau này. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về chủng vân tay Đại Bàng mục tiêu, hãy gửi lại lời nhắn để được giải đáp ngay nhé!

Tham khảo bài viết khác: 

Rate this post
© 2023 Hoc Vien Ivanga. All Rights Reserved.