fbpx

[Khám phá] Thần số học số 11 – Người lãnh đạo, trực giác cao

hướng phát triển của thần số học 11

Vì sao người có thần số học số 10 được nhận xét là người có khả năng lãnh đạo và trực giác cao? Con số 11 mang ý nghĩa gì trong chỉ số nhân cách, đường đời, thái độ và sứ mệnh. Cùng nhau tìm hiểu con số này nhé.

Ý nghĩa thần số học số 11– Nhà lãnh đạo tài ba

Thần số học số 11 còn được mọi người biết đến như nhà lãnh đạo tài ba vì họ có trong mình hai tố chất: trực giác tốt và năng lực về tâm linh. Ý nghĩa của nhân số 11 trên hai khía cạnh năng lực và tính cách như sau:

Năng lực

Về năng lực, người thuộc con số chủ đạo 11 có tiềm năng phi thường về mặt tâm linh. Những người này thường có khả năng trực giác vô cùng nhạy bén. Bên cạnh đó, họ là người sống đầy trách nhiệm và có mục đích sống nhân văn. Thật không may, một số người thuộc con số này lại dễ bị cám dỗ bởi cuộc sống đầy vật chất và quên mất mục đích sống.

ý nghĩa thần số học số 11
Thần số học 11 có tiềm năng phi thường về mặt tâm linh

Trong đời sống thường nhật, những người này thuộc tuýp người nhạy cảm, trung thực, đáng tin cậy và có lòng trắc ẩn. Cũng giống như con số chủ đạo số 10, họ cũng là những người tự lập và từ chối sự hỗ trợ từ người khác. Học cách chia sẻ và đón nhận sự giúp đỡ sẽ giúp họ phát triển toàn diện hơn.

Tính cách

Về tính cách, thần số học số 11 có những tính cách nổi trội như:

  • Sống khiêm nhường, không tranh đua, không tham vọng.
  • Sống chân thành khoan dung và vô cùng tình cảm với những người thân thương xung quanh. Luôn sẵn sàng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn và tha thứ những lỗi lầm của người khác.
  • Cách nhìn nhận vấn đề đa chiều và cẩn thận đưa ra hướng giải quyết “thấu tình đạt lý”. Luôn đặt lợi ích chung lên trên lợi ý cá nhân khi làm việc nhóm.

Xem thêm: [Giải mã] Ý nghĩa các con số trong thần số học chuẩn Pitago

Đặc điểm nổi bật của con số 11 trong thần số học

Đặc điểm nổi bật nhất của con số chủ đạo đặc biệt này chính là tiềm năng phi thường về mặt tâm linh. Trên thực tế, phần lớn những người sở hữu con số này lại không nhận ra tiềm lực của họ. Cũng vì thế mà họ dễ bị cám dỗ bởi vật chất và quên mất sứ mệnh của mình.

Số 11 được cho là đặc biệt trong thần số học vì chúng không phổ biến như những con số khác. Vậy những người có số 11 này có điểm mạnh và điểm yếu gì?

Điểm mạnh của con số chủ đạo 11

Điểm mạnh của người mang con số 11 là khả năng nhạy bén và khả năng thấu cảm tâm linh được nhiều thế lực vô hình. Vì sự kết hợp đặc biệt giữ thần số học số 2 và thần số học số 11. Hãy tận dụng và phát huy điểm mạnh này để giúp đỡ nhiều người trong khía cạnh về tâm linh, linh hồn.

đặc điểm của người thần số học 11
Người thần số học 11 là người trung thực, thẳng thắn

Ngoài ra, họ cũng là người chân thật, trung thực, công bằng giữa đen – trắng, vì khả năng tâm linh nên họ rất tin vào luật nhân quả. Họ luôn sẵn lòng đúng ra bảo vệ lẽ phải và đòi công lý cho người yếu thế.

Điểm yếu của con số chủ đạo 11

Về mặt hạn chế, họ dễ bị cám dỗ bởi các yếu tố đến từ vật chất, những thứ xa hoa, sang trọng. Điều này dẫn đến việc những lần mất phương hướng trong cuộc đời hoặc trong mối quan hệ tình cảm. Sống chậm lại và nhận thức việc dừng đứng lúc, hiểu rõ như thế nào là đủ sẽ giúp cải thiện mặt yếu thế này.

Ngoài ra, khả năng nhạy cảm về tâm linh cũng trở thành vấn đề phức tạp và khiến họ thấy mệt mỏi. Họ có xu hướng trở nên thờ ơ khó chịu với người khác khi tinh thần họ không được tốt, từ đó gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ.

Tìm hiểu: [Khám phá] Thần số học số 9 – Trực giác, đức tin, quy luật

Hướng phát triển của thần số học số 11 chủ đạo

Thần số học số 11 sẽ được phát huy khả năng, sự nhạy bén và thúc đẩy phát triển thêm về mặt tâm linh khi họ chọn lựa được các nghề nghiệp, môi trường và phương hướng phát triển phù hợp với bản thân. Để nhận thức và xác định được hướng phát triển cho bản thân, họ cần phải học cách diễn đạt những giá trị tinh thần và tâm linh. Ngoài ra, họ cũng cần học cách lắng nghe theo khả năng trực giác thiên phú của mình để tránh lạc lối bởi những ham muốn đời sống vật chất xa hoa.

hướng phát triển của thần số học 11
Hướng phát triển của người có số chủ đạo 11

Ý nghĩa số 11 thần số học trong chỉ số ngày sinh

Nếu mang trong mình chỉ số ngày sinh có số 11, họ là những người được ban tặng khả năng trực giác phong phú. Không chỉ vậy, nó còn thể hiện những người này rất tốt bụng và yêu thích gìn giữ hòa bình.

Họ là những người luôn vượt qua các ranh giới, phát hiện các xu hướng mới. Tuy nhiên, người có thần số 10 cũng có khả năng bị lôi kéo và khả năng cực đoan. Vì vậy, cần phải trau dồi tính quyết đoán và không ngừng từ bỏ khát vọng của chính mình.

Ý nghĩa số 11 thần số học trong biểu đồ ngày sinh

Nếu sở hữu con số 11 trong biểu đồ ngày sinh, người này có khả năng dự đoán và làm những việc đi trước thời đại. Chính vì vậy, sự thành công đến với họ thường muộn và không dễ dàng, là do sự chăm chỉ và tinh thần tiên phong. 

Họ thường trở thành những nhà diễn giả, người dẫn chương trình, nhân vật truyền thông, nhà lãnh đạo về mặt tinh thần hoặc nhà thiết kế như Coco Chanel, Bill Clinton, Harry Houdini, Barack Obama, Thái tử Charles và Hoàng tử William.

Cách tính 4 đỉnh cao cuộc đời của con số 11 trong thần số học

4 đỉnh cao cuộc đời trong thần số học là gì? 4 đỉnh cao được hiểu là 4 cột mốc thời gian trong đường đời của mỗi người. Ở mỗi đỉnh này, sẽ xuất hiện một con số mà ý nghĩa của chúng tương ứng với sự thăng hoa của một trong các lĩnh vực như đời sống, sự nghiệp, tình duyên và tính cách.

cách tính 4 đỉnh cao của thần số học 11
Cách tính 4 đỉnh cao của bản thân

Vậy làm thế nào để tính được 4 đỉnh cao cuộc đời? Tham khảo cách tính đỉnh đời dưới đây nhé:

  • Bước 1: Phân chia ngày, tháng, năm sinh thành các chữ số riêng biệt và ghi nhớ 3 con số này trên giấy.

Ví dụ: Tính 4 đỉnh cao của ngày tháng năm sinh này 19/04/1994

Ngày sinh: 1 + 9 = 10 = 1 + 0 = 1

Tháng sinh: 0 + 4 = 4

Năm sinh: 1 + 9 + 9 + 4 = 23 = 2 + 3 = 5

Theo phép tính trên, đã tổng hợp được 3 số: 1, 4, 5

  • Bước 2: Dựa trên các con số ở bước 1 và sắp xếp theo thứ tự sau: 

Chân đỉnh đầu tiên là số ngày sinh của bạn, xếp nó ở phía ngoài cùng từ bên trái.

Chân đỉnh thứ hai chính là số tháng sinh, xếp ở giữa.

Chân đỉnh thứ ba là số còn lại – năm sinh, xếp ngoài cùng từ bên phải.

Lưu ý: Các con số này cần được xếp thẳng hàng và tuân thủ theo thứ tự ở trên.

  • Bước 3: Sau khi đã có chân đỉnh, tiến hành dựng tầng thứ 2 của kim tự tháp theo quy tắc sau đây:

Kim tự tháp đầu tiên được tính bằng phép tổng của chân đầu tiên và chân chân thứ hai.

Kim tự tháp thứ hai cũng được tính tổng của chân thứ hai và chân thứ ba.

  • Bước 4: Dựng tiếp tục tầng thứ 3 và tầng thứ 4 của kim tự tháp

Tầng thứ ba cũng được cộng từ hai con số của hai kim tự tháp vừa tính ở bước 2.

Tầng thứ tư là đỉnh cao nhất, đỉnh cuối cùng, đỉnh số 4 của kim tự tháp. Để xác định đỉnh này cần áp dụng phép tổng giữa chân đỉnh đầu tiên và chân đỉnh thứ ba.

  • Bước 5: Xác định các mốc thời gian của 4 đỉnh cao trong cuộc đời như sau:

Đỉnh 1: Là kết quả của phép trừ từ số 36 với con số chủ đạo của bản thân.

Đỉnh 2: Tổng của đỉnh 1 với số 9

Đỉnh 3: Tổng của đỉnh 2 với số 9

Đỉnh 4: Tổng của đỉnh 3 với số 9

Ghi chú: Số 9 ở đây chính là 9 năm – thể hiện khoảng cách thời gian giữa các đỉnh với nhau.

xác định thời gian gặp 4 đỉnh cao
Cách xác định các mốc thời gian của 4 đỉnh cao trong cuộc đời

Tìm hiểu: [Khám phá] Thần số học số 7 – Tri thức, cô độc và huyền bí

Ý nghĩa thần số học số 11 trong chỉ số đường đời

Con số 11 được tượng trưng cho nguyên lý sự khai sáng. Nó thể hiện sự hư ảo, tinh tế về nghệ thuật. Những người sở hữu nó trong chỉ số đường đời thường không thực tế, nhưng vẫn luôn đi tìm lý tưởng mới trong cách nhìn riêng của họ. Nguồn năng lượng mà họ sở hữu rất mạnh mẽ, dễ thay đổi vì dễ bị tác động giữa 2 thái cực.

Năng khiếu bẩm sinh của những người có số 11 này thường là khả năng biến đổi linh hoạt, thơ mộng lãng mạn. Họ thích sống cuộc sống của giấc mơ. Cũng vì vậy, nên họ dễ rơi vào trạng thái mơ tưởng, dễ bị kích động. Từ đó bị cô lập với cuộc sống.

Tìm hiểu: [Khám phá] Thần số học số 5 – Thích tự do, mới lạ và bất ổn

Nhân số học số 11 trong chỉ số thái độ

Những người có số 11 trong chỉ số thái độ sẽ có đặc điểm gì về tính cách và năng lực? Làm thế nào để tính chỉ số thái độ của một người? Hãy cùng Học viện Ivanga tham khảo cách tính sau đây nhé.

Tìm hiểu: [Khám phá] Thần số học số 6 – Tình mẫu tử và sự yêu thương

Cách tính chỉ số thái độ

Thông qua chỉ số thái độ trong thần số học, con người có thể hiểu được phần nào về cách chúng ta thể hiện, phản ứng khi đứng trước mọi việc xảy ra xung quanh. Theo Pitago, chỉ số này được tính dựa trên ngày và tháng sinh của mỗi người. Cách tính chỉ số cũng tương tự như tính số đường đời, thực hiện phép tính sau đây:

Bước 1: Cộng tất cả số ngày và tháng sinh

Bước 2: Rút gọn số tổng trên về 1 con số bằng phép tính cộng

Ví dụ: Ngày 16 tháng 12

Ngày: 1 + 6 = 7

Tháng: 1 + 2 = 3

Tổng của 2 số này được 10, rút gọn bằng cách cộng 1 + 0 = 1

Chỉ số thái độ của người này là 1

tính chỉ số thái độ
Nhân số học 11 trong chỉ số thái độ

Ý nghĩa chỉ số thái độ số 11

Nếu mang trong mình thần số học số 11 trong chỉ số thái độ, họ sẽ được tiếp thêm một lượng trực giác vô cùng mãnh liệt và trực giác cũng đặc biệt nhạy cảm hơn với người sở hữu số 2 trong tính cách. Những người này cực kì mộng mơ và sở hữu trực giác mạnh mẽ. Họ sẽ hoàn thiện bản thân hơn khi họ được trở thành người truyền nguồn cảm hứng cho người khác.

Nhân số học số 2 trong chỉ số linh hồn

Những người sở hữu chỉ số linh hồn 11/2, sẽ mang trong mình cảm xúc thăng trầm vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên, họ cũng có thể ích kỷ bởi con số 1. Hãy luôn nhớ rằng bản thân luôn có thể sử dụng khả năng thuyết phục vì một mục đích chung, không để thao túng vì lợi ích cá nhân. Họ mang lại giá trị tinh thần sâu sắc cho những mối quan hệ xung quanh.

Tìm hiểu: [Khám phá] Thần số học số 8 – Bản lĩnh, giàu có và quyền lực

Nghề nghiệp phù hợp với thần số học số 11

Thần số học số 11 mang những đặc điểm nổi bật của số 2 và những nét phá cách của riêng số 11. Những đặc tính này phần nào cũng tác động đến xu hướng lựa chọn nghề nghiệp của những người thuộc con số này. Học viện Ivanga sẽ gợi ý một vài công việc phù hợp với nhân số học này nhé.

Nhóm ngành xã hội

Nhóm ngành xã hội luôn là nhóm ngành rộng lớn, nhóm này thường có xu hướng nghiên cứu về xã hội và văn hóa của nhân loại. Họ luôn thích giúp đỡ người khác, thích tương tác và quảng giao. Họ luôn đặt những vấn đề của xã hội là mối bận tâm lớn nhất. Không những vậy, người có con số 11 có khả năng diễn đạt và thuyết phục rất tốt. Nhóm ngành này thường được lựa chọn bởi những người hòa đồng và cởi mở.

người thần số học 11 giao tiếp giỏi
Người thần số học 11 có khả năng thuyết phục

Bên cạnh đó, tính chất công việc của nhóm ngành này chính là sử dụng phương pháp, phân tích, suy đoán để thấu hiểu, kết nối giữa người với người rất phù hợp với thần số học số 11. Các nghề nghiệp đào tạo thuộc nhóm ngành này là giáo viên, dược sĩ và chăm sóc khách hàng,..

Tìm hiểu: [Khám phá] Thần số học số 3 – Truyền cảm hứng và sáng tạo

Nhóm ngành nghệ thuật

Dựa vào khả năng trực giác và nhạy cảm, thần số học số 11 cũng bén duyên với các công việc thuộc nhóm ngành nghệ thuật. Nhóm ngành này được biết đến với sự sáng tạo phong phú, giàu trí tưởng tượng và có gu thẩm mỹ cực kỳ tốt.

Những người này theo trường phái nghệ thuật, đa phần tính cách chung của họ khá là tùy hứng, họ thích làm việc theo cảm tính. Với sự phát triển xã hội ngày nay, nghệ thuật được con người chú trọng nhiều hơn và được dự đoán sẽ là ngành phát triển vượt bậc trong tương lai.

Những công việc thiên hướng về nghệ thuật phù hợp với nhân số học số 11 là nhà văn, nhà báo, nhà thiết kế nội thất,.. Vì thần số học số 11 yêu thích sự tinh tế, vẻ đẹp và bị thu hút bởi những giá trị văn hóa, cái đẹp. Cũng vì vậy, họ thường không phù hợp với các công việc trong lĩnh vực kinh doanh.

Thần số học số 11 có những tố chất như trung thực, nhạy cảm, quan tâm đến những người xung quanh và luôn giàu lòng trắc ẩn. Vì là con số đặc biệt, được giao thoa bởi số 2 và số 11/2 nên họ cũng có khả năng tâm linh và nhạy bén. Qua những thông tin mà Học viện Ivanga  vừa đưa ra, phần nào chúng ta cũng hiểu rõ hơn về ý nghĩa của con số đặc biệt này. Dựa vào những ưu và khuyết điểm, mà hoàn thiện bản thân hơn để dễ dàng gặt hái được thành công.

Tìm hiểu thêm: 

Rate this post
© 2023 Hoc Vien Ivanga. All Rights Reserved.