fbpx

[Giải mã] Ý nghĩa các con số trong thần số học chuẩn Pitago

con số chủ đạo trong thần số học

Thần số học là gì? Có nguồn gốc như thế nào? Ý nghĩa của các con số trong thần số học là gì? Những con số này thể hiện điều gì ở mỗi người? Hãy cùng Học viện Ivanga tìm hiểu thông qua bài viết bên dưới nhé

Thần số học là gì?

Thần số học là gì? Thần số học có đúng không? Thần số học có ý nghĩa gì trong cuộc đời của mỗi người. Hãy cùng tìm hiểu và khám phá bộ môn khoa học tâm linh này nhé!

Khái niệm Thần số học

Thần số học còn được gọi là nhân số học, có tên tiếng Anh là Numerogoly, đây là một bộ môn thuộc chuyên ngành khoa học tâm linh thần số học. Thần số học dùng để nghiên cứu về ý nghĩa của các con số và ứng dụng của chúng lên đường đời của mỗi người.

thần số học là gì
Tìm hiểu thông tin chi tiết về thần số học

Xem thêm: [Chi tiết] Cách tính Thần số học theo ngày tháng năm sinh

Ý nghĩa của thần số học (nhân số học)

Thần số học là bộ môn chuyên ngành khoa học tâm linh, giúp con người giải mã cuộc đời, khám phá và tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa của cuộc sống. Ngoài ra, chúng ta còn có thể tìm và hiểu rõ bản thân như ưu điểm, khuyết điểm của bản thân, tính cách, định hướng phát triển và tìm được nghề nghiệp cũng như con đường phù hợp nhất cho chính mình. Vậy thần số học có nguồn gốc như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé

Xem thêm: Tra cứu thần số học tình yêu 2023 – Phân tích chính xác 100%

Nguồn gốc của thần số học Pitago

Thần số học được bắt nguồn từ thuở sơ khai của lịch sử con người, vì thế đây là bộ môn khoa học lâu đời nhất. Thần số học Numberology là môn khoa học dựa vào các nghiên cứu của nhà toán học lẫy lừng Pythagoras. 

Mặc dù Numberogoly đã bắt nguồn từ nghìn năm trước, theo nhiều ghi chép khác nhau, bộ môn thần số học này được biết đến và sử dụng rộng rãi từ đầu thế kỷ 20 và vẫn được áp dụng phổ biến cho đến ngày hôm nay.

nguồn gốc thần số học
Nguồn gốc của thần số học

Hướng dẫn cách tính con số chủ đạo trong thần số học

Con số chủ đạo trong nhân số học đóng vai trò cốt yếu đối với mỗi người. Sau đây là cách tính con số chủ đạo, gồm 2 bước như sau:

Bước 1: Viết ngày, tháng, năm sinh của bạn theo ngày dương lịch trên chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.

Bước 2: Cộng các con số trong ngày tháng năm sinh của bạn cho tới khi tổng của các số trên thuộc dãy số từ số 2 đến số 11. Nếu bạn thuộc con số chủ đạo là số 4 thì sẽ có hai trường hợp xảy là số 4 bình thường và số 4 được tạo ra từ số 22. Cần lưu ý những trường hợp đặc biệt này khi cần xem ý nghĩa các con số trong thần số học

Xem thêm: [Bật mí] Cách tính năm cá nhân thần số học chính xác 100%

Xem chi tiết ý nghĩa của con số chủ đạo của bạn miễn phí 100%

Mỗi một con số chủ đạo đều mang ý nghĩa riêng của chúng. Khám phá ý nghĩa của những con số này giúp chúng ta hiểu rõ hơn về bản thân. Từ đó, định hướng và phát triển toàn diện các khía cạnh của mỗi người.

con số chủ đạo trong thần số học
Xém ý nghĩa con số chủ đạo của bạn

Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng xem các ý nghĩa của các con số ở các phương tiện truyền thông đa kênh hoặc sử dụng các phần mềm có tính phí. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể tự tìm hiểu mà không tốn phí thông qua kênh Học viện Ivanga.

Xem thêm: Biểu đồ ngày sinh thần số học chuẩn Pitago [chi tiết] 2023

Ý nghĩa các con số trong thần số học chuẩn Pitago

Mỗi con số trong thần số học đều mang ý nghĩa riêng, cùng tìm hiểu ý nghĩa các con số trong thần số học. Từ đó, bạn sẽ thấu hiểu bản thân hơn về tính cách, điểm mạnh – yếu của bản thân và những lời khuyên để hoàn thiện bản thân.

Ý nghĩa thần số học số 2

Con số 2 trong thần số học thể hiện cho khả năng trực giác. Cũng vì vậy nên những người sở hữu con số chủ đạo này luôn có trực giác tốt hơn những người khác và có xu hướng suy nghĩ kỹ khi họ đứng trước các quyết định quan trọng.

Yếu điểm của họ chính là sống quá cảm xúc. Cũng vì điều này, họ dễ rơi vào trạng thái khủng hoảng tâm lý khi gặp phải các vấn đề bất trắc trong cuộc sống.

Ý nghĩa thần số học số 3

Con số 3 trong thần số học đại diện cho trí óc. Những người sở hữu con số 3 này luôn là những người có đầu óc vô cùng nhạy bén, khả năng quan sát và kỹ năng xử lý thông tin cũng như phân tích vấn đề vô cùng nhanh nhạy. Không những thế, họ còn là những nhà chiến lược tuyệt vời với khả năng lập kế hoạch kỹ càng chi tiết, họ có mục tiêu rõ ràng, không thích để công việc cận kề mới giải quyết.

thần số học số 3
Người thuộc thần số học số 3 có đầu óc nhạy bén

Ý nghĩa số 4 trong thần số học

Những người mang có số 4 là số chủ đạo thường là người sống rất thực tế, nguyên tắc và ưa thích tính truyền thống. Chính vì đặc điểm nổi trội là thực tế nên đôi lúc họ có xu hướng coi trọng vật chất và quyền lợi cá nhân lên trên hết.

Xem thêm: [Bật mí] Cách tính tháng cá nhân trong thần số học 2023

Ý nghĩa con số 5 thần số học

Khác với những người số 4, người sở hữu con số 5 là con số chủ đạo không thích quy cũ, ràng buộc, đề cao tinh thần tự do và có khả năng sáng tạo vượt trội. Những người thuộc nhóm này có xu hướng thích những công việc freelance hơn việc đến công ty mỗi ngày.

Ý nghĩa số 6 thần số học

Đặc điểm tính cách nổi bật nhất của người có con số 6 trong thần số học là sống bao dung và luôn muốn bảo vệ người khác. Bên cạnh đó, những người này cũng có năng lực thiên phú về hội họa và nghệ thuật, họ có thể hát hay, vẽ – viết đẹp, kể chuyện lôi cuốn dí dỏm,.. 

Lời khuyên dành cho những người có số 6 trong thần số học là cần cẩn trọng trong lời nói và cách ứng xử để không gây hiểu lầm.

Xem thêm: [Chi tiết] Thần số học nghề nghiệp theo từng con số chủ đạo

Ý nghĩa thần số học số 7

Người sở hữu con số 7 thường thích sự cô đơn, luôn thích dành thời gian cho mình để chiêm nghiệm ra những điều xung quanh trong cuộc sống. Ngoài năng lực này, họ cũng là người có trực giác tốt, họ có thể cảm nhận, dự đoán được một điều gì đó sắp xảy ra. Định hướng phát triển của những người có con số 7 chính là khám phá, chiêm nghiệm, nghiên cứu và lý giải về mọi thứ trong cuộc sống và truyền tải đến mọi người xung quanh. 

thần số học số 7
Người thần số học 7 luôn dành thời gian để chiêm nghiệm

Ý nghĩa nhân số học số 8

Số 8 trong thần số học đại diện cho quyền lực, vật chất, tiền bạc và sự giàu có. Họ rất có năng khiếu trong những công việc kinh doanh. 

Về tính cách, họ là những người thẳng thắn, gan dạ, trực tính.Về tình duyên, người sở hữu số 8 là người rất thủy chung, cảm xúc khi yêu của bạn rất mãnh liệt và nồng cháy. Dù vậy nhưng họ vẫn dễ bị chi phối vì quá đam mê công việc và chăm chỉ kiếm tiền. 

Xem thêm: Thần số học tính ngày âm hay dương? Cơ sở và cách tính

Ý nghĩa số 9 trong thần số học 

Trái ngược với số 8, người thuộc con số 9 trong thần số học thường có năng khiếu về nhân văn và nghệ thuật hơn là đầu tư kinh doanh. Bởi vì điểm yếu của họ chính là khả năng tính toán và quản lý tài chính khá kém.

Họ là người nghiêm túc và luôn tâm huyết với những việc mình làm. Tuy nhiên, luôn làm việc theo cảm hứng, thiếu nhẫn nại nên rất hay bỏ dở công việc đang làm giữa chừng.

Xem thêm: [Bật mí] Cách tính Thần số học theo tên chuẩn nhất 2023

Ý nghĩa con số 10 trong thần số học

Sự nghiêm túc, độc lập và có kỹ luật rõ ràng trong mọi việc làm điểm đặc biệt của người mang số chủ đạo 10. Vì những điểm đặc biệt này mà họ luôn dễ dàng đạt được thành công trong con đường đời của chính mình.

thần số học số 10
Người thuộc thần số học 10 luôn dễ dàng đạt thành công

Ý nghĩa số 11 trong thần số học

Theo những nhà nghiên cứu thần số học, số 11 là con số có khả năng trực giác mạnh nhất. Họ là những người khá mơ mộng và có năng lực về tâm linh cực kỳ tốt. Những người thuộc con số này là tuýp người nhạy cảm, giàu lòng trắc ẩn, yêu thương, sống trung thành, chân thật.

Ý nghĩa thần số học số 22/4

Con số 22/4 là một trong ba con số quan trọng nhất (11, 22, 33). Người có số chủ đạo này cũng có những đặc trưng như người có số 4 chủ đạo như đam mê danh vọng và luôn khát vọng vươn đến những thành tựu trong cuộc sống.

Vì số 2 trong thần số học thể hiện cho trực giác, nên những người có số 22/4 đều có xu hướng duy tâm. Cách nhìn nhận của họ đều trên phương diện hai khía cạnh khác nhau, đưa ra kết luận đúng đắn nhất.

Xem thêm: Thần số học tiếng anh là gì? Thuật ngữ thần số học thường gặp

Các trường hợp có nhiều con số trùng nhau trong thần số học

Trong biểu đồ ngày sinh của mỗi người chúng ta sẽ có không hiếm gặp trường hợp lặp số đặc biệt như có người có 3 số 2, 4 số 5,… Vậy ý nghĩa của các con số trong thần số học theo biểu đồ ngày sinh là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Có nhiều số 1

Trong thần số học, con số 1 thể hiện cái tôi, cái nhìn và khả năng diễn đạt. Nếu có 3 con số 1, sẽ xảy ra hai trường hợp khác nhau. 

trường hợp có ba số 1 trong biểu đồ ngày sinh
Biểu đồ ngày sinh có ba con số 1

Trường hợp 1, nhóm người này thích trò chuyện luôn là tâm điểm nổi bật cả nhóm vì năng khiếu ăn nói. Với trường hợp 2 (biểu đồ ngày sinh khuyết trục 2-5-8), những người này sẽ cực kì hoạt bát trong nhóm bạn thân thiết, với người lạ, họ sẽ có xu hướng ít nói hơn.

Trái ngược với người có 2, nếu có từ 3 con số 1 trở lên, thường gặp khó khăn trong giao tiếp, khó diễn đạt ý của mình.

Có nhiều con số 2

Trong biểu đồ ngày sinh, nếu có trên 2 con số 2 sẽ mang đến sự nhạy cảm quá đà, khiến họ dấn mất cân bằng, luôn trong trạng thái tâm lý bất ổn, hay hoài nghi. Đôi lúc có xu hướng khép mình lại không muốn giao tiếp với ai.

Có nhiều số 3 trong ngày sinh

Con số 3 đại diện cho tri thức, trí óc. Nếu có quá nhiều con số 3 trong biểu đồ cũng không tốt, điều này sẽ làm cho bản thân trở nên thiếu thực tế, suy nghĩ viển vông, mơ về những viễn cảnh tương lai, quên đi thực tại.

Xem thêm: Thần số học số điện thoại là gì? Ý nghĩa con số và cách chọn

Có nhiều con số 4 trong ngày sinh

Có quá nhiều con số 4 trong biểu đồ sẽ khiến bản thân bị ám ảnh bởi vật chất, vùi đầu vào công việc để kiếm ra tiền. Họ thường có xu hướng xem tiền là “ông chủ” chứ không phải là phương tiện hỗ trợ cuộc sống.

Ngày sinh có nhiều số 5

Cái gì có quá nhiều cũng không tốt, việc sở hữu quá nhiều số 5 sẽ dễ sinh ra trạng thái căng thẳng quá mức, tự tin quá hóa tự cao tự đại, suy nghĩ tiêu cực, stress trầm trọng dần dà dẫn đến những việc không may trong cuộc sống.

Ngày sinh có nhiều con số 6

Ngày sinh có nhiều con số 6 sẽ dễ mất cân bằng trong khả năng sáng tạo. Ngoài ra tính tình trở nên dễ cáu gắt tiêu cực, vì đặc điểm chăm sóc bảo vệ, họ sẽ trở nên chiếm hữu, luôn cảm thấy bất an, không cảm thấy an toàn với mọi người và mọi sự vật sự việc xung quanh.

Trường hợp có nhiều số 7

Những người có nhiều con số 7 trong biểu đồ ngày sinh thường phải trải qua những thử thách, khó khăn từ nhiều khía cạnh của cuộc đời như sức khỏe, tiền bạc hoặc tình cảm để nhận được nhiều bài học và kinh nghiệm sống. Có càng nhiều con số 7 trong ngày sinh càng phải chịu những tổn thương buộc phải hy sinh mất mát. 

biểu đồ ngày sinh có nhiều số 7
Trường hợp có nhiều số 7

Tìm hiểu: [Khám phá] Thần số học số 9 – Trực giác, đức tin, quy luật

Trường hợp có nhiều con số 8

Những người có nhiều con số 8 trong biểu đồ ngày sinh thể hiện sự yêu tự do và tìm cảm thấy nguồn cảm hứng khi làm việc ở những vùng đất mới.

Đối với những người có suy nghĩ tiêu cực, họ sẽ cảm thấy bồn chồn khó chịu, cảm thấy cuộc sống nhạt nhẽo không thú vị. Ngược lại, những người có lối suy nghĩ tích cực sẽ luôn biết cách làm mới cuộc sống của mình, từ đó kết giao với nhiều người và được mọi người yêu mến.

Ngày sinh có nhiều con số 9 trùng nhau

Trong thần số học, con số 9 thể hiện cho sự quyết tâm, lý tưởng sống mạnh mẽ. Tuy nhiên có nhiều số 9 trong biểu đồ ngày sinh, những người này sẽ có xu hướng thích phê phán người khác khi cảm thấy lý tưởng sống thua kém hơn mình.

Tìm hiểu: [Khám phá] Thần số học số 7 – Tri thức, cô độc và huyền bí

Các đỉnh cao cuộc đời của các con số chủ đạo trong thần số học

Mỗi người đều phải trải qua 4 đỉnh cao trong vòng đời của mình. 4 đỉnh cao này tương ứng với chu kì 9 năm một đời người. Vào mỗi cuối chu kỳ, bạn sẽ hái được “ quả ngọt” sau 9 năm ròng rã mài giũa bản thân. Dựa vào ý nghĩa con số ở mỗi đỉnh, mà chúng ta định hướng và phát triển tương ứng với những con sổ ở mỗi đỉnh trong biểu đồ kim tự tháp.

Đỉnh cao con số 1

Con số 1 xuất hiện ở một trong bốn đỉnh cao cuộc đời của bạn đem đến thông điệp về sự chấm dứt một mối quan hệ nào đó hay là bước tiến triển mới trong một mối quan hệ. Đây  là thời điểm bạn có thể rũ bỏ những chuyện khiến bạn cảm thấy phiền lòng, để tâm hồn luôn được vui vẻ, an yên.

ý nghĩa đỉnh cao số 1 thần số học
Đỉnh cao số 1 trong thần số học

Đỉnh cao của số 2

Sự xuất hiện của con số 2 thể hiện bạn đã bước vào giai đoạn suy nghĩ trưởng thành hơn. Trong giai đoạn này, bạn sẽ dần phát triển những giá trị tâm linh và khả năng trực giác. Điều này sẽ dần ảnh hưởng trực tiếp đến những thói quen và lối sống của bạn.

Đỉnh cao của con số 3

Con số 3 trong thần số học gắn liền với tri thức, trí tuệ. Nếu một trong bốn đỉnh cao cuộc đời xuất hiện con số này, thì hãy mở mang trí tuệ, học hỏi và trau dồi những kiến thức mới. Việc mở mang tầm mắt, trau dồi kiến thức, khám phá và trải nghiệm những kiến thức thông qua việc đi du lịch tiếp xúc với nhiều nền văn hóa.

Tìm hiểu: [Khám phá] Thần số học số 5 – Thích tự do, mới lạ và bất ổn

Đỉnh cao của con số 4 thần số học

Khác với quan điểm phương Đông, số 4 không mang lại điều xui rủi. Trong thần số học, con số 4 xuất hiện trong đỉnh cao cuộc đời mang đến sự phát triển vượt bậc về mặt tài chính. Sau mọi nỗ lực, công sức và tâm huyết bạn đã bỏ ra sẽ thu về được “quả ngọt”, thành tựu xứng đáng trong thời điểm này.

Đỉnh cao của con số 5 trong thần số học

Con số 5 xuất hiện ở một trong bốn đỉnh cao báo hiệu những thử thách về mặt cảm xúc. Trong thời điểm này, bạn sẽ có xu hướng tìm hiểu về tâm linh, cũng nhưng thấu hiểu cuộc sống sâu sắc hơn. Để vượt qua những thử thách này, bạn cần phải bình tĩnh và biết quản lý cảm xúc.

Đỉnh cao con số 6 trong thần số học

Giai đoạn phát triển não bộ một cách mạnh mẽ và kích thích sự sáng tạo sẵn có từ sâu bên trong con người bạn là giai đoạn có số 6 là đỉnh cao cuộc đời. Trong thời gian này, bạn dễ có xu hướng bước sang một trang mới. 

ý nghĩa đỉnh cao số 6 trong thần số học
Đỉnh cao số 6 trong thần số học

Tìm hiểu: [Khám phá] Thần số học số 6 – Tình mẫu tử và sự yêu thương

Đỉnh cao của số 7 trong thần số học

Đỉnh cao số 7 sẽ đem đến cho bạn những “cơ duyên”, những sự thay đổi đáng kinh ngạc. Với vốn kinh nghiệm sống đã tích lũy được trong những năm tháng trước, bạn sẽ đem chúng và chia sẻ với những người xung quanh thông qua các bộ môn huyền học tâm linh, Yoga, phương pháp trị liệu,…

Tìm hiểu: [Khám phá] Thần số học số 8 – Bản lĩnh, giàu có và quyền lực

Đỉnh cao con số 8 thần số học

Đây là thời điểm, bạn sẽ có những bước tiến vững chắc với sức mạnh từ sâu thẫm bên trong. Bạn sẽ có những thành công về mặt tài chính, nếu con số chủ đạo là con số chẵn. Còn nếu bạn thuộc con số chủ đạo lẻ, thì bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực nghệ thuật, văn chương,..

Đỉnh cao của số 9 thần số học

Đỉnh cao số 9 trong thần số học là giai đoạn trưởng thành. Nếu bạn có số 9 trong bốn đỉnh cao, cần tận dụng hết năng lực và lên kế hoạch hoàn chỉnh để gặt hái được nhiều thành tựu như bản thân mong muốn.

Đỉnh cao số 10 trong thần số học

Điểm đặc biệt ở đỉnh cao số 10 chỉ xuất hiện ở đỉnh cao thứ ba hoặc thứ tư. Ở giai đoạn này, chúng ta bắt đầu ý thức hơn về các giá trị cộng đồng, cũng như mong muốn lan truyền ra xã hội những hành động ý nghĩ và năng lượng tích cực.

Đỉnh cao số 11 thần số học

Số 11 trong thần số học là con số cao nhất trong các con số đỉnh cao. Khi đỉnh cao của bạn xuất hiện con số 11 này là bạn đạt đến ngưỡng kết nối mạnh mẽ với tâm linh. Lúc này bạn sẽ có xu hướng tìm về sự an yên trong tâm hồn và tận hưởng cuộc sống một cách chậm rãi nhẹ nhàng.

Tìm hiểu: [Khám phá] Thần số học số 3 – Truyền cảm hứng và sáng tạo

Ý nghĩa của các mũi tên trong thần số học

Bên cạnh ý nghĩa của các con số trong thần số học, các mũi tên con số trong thần số học cũng mang ý nghĩa rất quan trọng. Tìm hiểu ý nghĩa của các mũi tên giúp chúng ta khám phá được cá tính và điểm mạnh– yếu của bản thân, để từ có thể cải thiện bản thân tốt hơn. 

các mũi tên trong thần số học
Ý nghĩa các mũi tên trong thần số học

Mũi tên hoạt động 7-8-9 trong thần số học

Nếu bạn sở hữu mũi tên 7-8-9 trong biểu đồ ngày sinh, bạn đích thị là người rất năng động, thích trải nghiệm, du lịch đó đây, khám phá những điều mới mẻ từ các nơi, các nền văn hóa để làm giàu vốn sống của mình.

Mũi tên cảm xúc 2-5-8 thần số học

Mũi tên 2-5-8 còn được gọi là mũi tên cảm xúc. Người sở hữu mũi tên cảm xúc thường suy nghĩ thấu đáo, nhìn sự việc bằng nhiều khía cạnh. Luôn có những quyết định sáng suốt và không để cảm xúc chi phối. Nhược điểm cần khắc phục của nhóm người này là tính cách quá mộng mơ và thiếu thực tế.

Mũi tên thực tế 1-4-7 trong thần số học

Ba con số 1-4-7 đều nằm trên cùng trục thể chất, chính vì vậy nên mũi tên của ba con số này trong thần số học thể hiện tính thực tế của bạn. Những người sở hữu mũi tên này thường có xu hướng tin vào những điều được thấy và nghe tường tận. Họ còn được mọi người xung quanh yêu mến bởi sự tháo vát, nhiệt huyết, cần cù và luôn làm việc hết mình.

Tìm hiểu: [Khám phá] Thần số học số 11 – Người lãnh đạo, trực giác cao

Mũi tên kế hoạch 1-2-3 thần số học

Đúng với tên gọi mũi tên kế hoạch, những người có mũi tên 1-2-3 trong thần số học là những người có lối sống trật tự, ngăn nắp và chỉnh chu. Họ có khả năng sắp xếp công việc cực kỳ logic nhờ có một đầu óc thông minh và khả năng quan sát cực kỳ nhanh nhạy. Khuyết điểm của họ là khá lười biếng và chỉ chú trọng vào tổng thể mà bỏ qua những chi tiết nhỏ. 

mũi tên 123 trong thần số học
Mũi tên 1-2-3 trong thần số học là mũi tên kế hoạch

Mũi tên quyết tâm 1-5-9 trong thần số học

Mũi tên 1-5-9 còn được gọi là mũi tên quyết tâm. Những người có những con số này trong ngày tháng năm sinh thường sẽ có sự quyết tâm cao độ, vượt qua gian khó, không chùn bước. Cũng chính vì tính kiên trì này, nhóm người có mũi tên 1-5-9 lại dễ dàng đạt thành tựu hơn những nhóm khác.

Mũi tên sáng chí 3-6-9 thần số học

Những người sở hữu được mũi tên 3-6-9 là những người có tư duy sắc sảo, cực kỳ nhạy bén và thông minh. Vì 3 con số này cùng nằm trên trục trí não, nên mũi tên này còn được gọi là mũi tên sáng chí. Điểm mạnh là khả năng tiến bộ vượt bậc về thời gian, họ luôn phát huy được khả năng học hỏi và tiếp thu kiến thu kiến thức mới. 

Tìm hiểu: [Khám phá] Thần số học số 10 – Độc lập và tiềm năng vô hạn

Mũi tên tâm linh 3-5-7 trong thần số học

Mũi tên tâm linh 3-5-7 là mũi tên thiên về các yếu tố tâm linh. Họ thường có năng lực cảm nhận về tâm linh cao hơn người khác. Những người này thích tận hưởng cuộc sống theo cách tự trải nghiệm, va chạm cọ xát nhiều với thực tế và rút ra bài học cho riêng mình. 

mũi tên 357 trong thần số học
Mũi tên 3-5-7 trong thần số học là mũi tên tâm linh

Mũi tên ý chí 4-5-6 thần số học

Mũi tên 4-5-6 có khá hiếm người sở hữu, vì người có đủ 3 số này sẽ có được sự cân bằng của cả thể chất, tinh thần và trí não (3 con số này nằm trên 3 trục riêng biệt, hỗ trợ và giúp chúng ta toàn diện hơn).Nó thể hiện cho sự tự do và khả năng sáng tạo vượt bậc. 

Xem thần số học theo tên bạn nên biết

Giống với tử vi phương Đông, việc đặt tên cũng ảnh hưởng đến vận mệnh cuộc đời của mỗi người. Bên cạnh việc dựa vào các chỉ số cá nhân, con số chủ đạo thì tên gọi cũng ảnh hưởng rất lớn đến số mệnh của mỗi người trong thần số học.

Thông qua những thông tin trên, phần nào chúng ta có thể khám phá và thấu hiểu ý nghĩa các con số trong thần số học. Tuy nhiên, thần số học chỉ mang tính tham khảo, giúp con người tìm hiểu về bản thân, điểm mạnh – yếu của bản thân, định hướng phát triển và phát triển bản thân theo đúng hướng. 

Tìm hiểu thêm một số bài viết

Rate this post
© 2023 Hoc Vien Ivanga. All Rights Reserved.