fbpx

Mũi tên 369 trong thần số học – Mũi tên trí tuệ siêu phàm

định hướng phát triển của mũi tên 369

Bạn là một người mang mũi tên 369 trong thần số học và bạn muốn thấu hiểu những ưu nhược điểm của mũi tên này. Vậy thì hãy cùng Học viện Ivanga khám phá mũi tên trí tuệ này nhé.

Mũi tên 369 trong thần số học là gì?

Mũi tên 369 trong thần số học là dãy số thẳng hàng của biểu đồ ngày sinh nằm trên trục trí não. Nó còn được gọi là mũi tên Sáng trí. Những người sở hữu mũi tên 369 trong thần số học có trí tuệ cực kì tốt, thích nghiên cứu, làm việc tư duy và còn có khả năng lãnh đạo giỏi.

mũi tên 369 trong thần số học là gì
Mũi tên 3-6-9 trong thần số học

Xem thêm: Biểu đồ ngày sinh thần số học chuẩn Pitago [chi tiết] 2023

Cách nhận diện mũi tên 369 trong thần số học

Nhân số học đã thay đổi được rất nhiều cuộc đời, hiểu rõ ý nghĩa từng con số của mình giúp bạn định hướng được con đường phát triển sự nghiệp, điểm mạnh cũng như điểm yếu của bản thân để khắc phục, cải thiện.

Để nhận diện người mang mũi tên 369 trong thần số học có hai cách:

  • Mũi tên sáng trí: có đủ bộ số 3-6-9 nằm trên trục trí não của biểu đồ ngày sinh.
  • Mũi tên ngắn hạn: là mũi tên trống hay có thể hiểu là bị khuyết một hoặc hai số hoặc cả 3 số trong bộ 3 – 6 – 9 của biểu đồ ngày sinh.

Đây là biểu đồ ngày sinh trong thần số học, các vị trí con số cố định không thay đổi. Tùy vào ngày sinh của bạn mà điền số thích hợp vào bảng, những số khác không nằm trong ngày sinh coi như không tồn tại.

Trong đó, số 3 đại diện cho trí tuệ, sự thông thái, nhớ lâu, thích chỉ đạo. Số 6 mang khuynh hướng nghệ thuật, khả năng hội họa cực kỳ tốt, tần số rung động với cuộc sống cao. Cuối cùng, số 9 thể hiện tinh thần trách nhiệm cao với ý chí lạc quan, đáng tin cậy. 

Ví dụ: Bạn sinh ngày 20/05/1995 (Dương lịch). Áp dụng công thức trên hãy điền số ngày sinh của bạn vào biểu đồ ngày sinh. Bạn có số 2, 5, 1, 9, 9, 5 (số 0 không được tính). Ngày sinh của bạn thể hiện là mũi tên trống vì thiếu số 3 và số 6.

Tìm hiểu: Cách tính thần số học theo tên và ngày sinh chính xác nhất

Đặc điểm của mũi tên 369 thần số học

Những người mang mũi tên 369 trong thần số học là những người có sự nổi bật về trí tuệ, khả năng ghi nhớ vượt trội hơn người. Tất cả đều được thể hiện trong cách học tập và làm việc. Họ luôn biết cách để tối ưu trí tuệ vào cuộc sống, chúng được sắp xếp một cách logic.

người có mũi tên 369 nổi bật về trí tuệ
Người có mũi tên 369 với khả năng ghi nhớ tốt

Chính vì lẽ đó, họ thường là người hoàn thành công việc trước dự kiến. Họ có khả năng tiếp thu nhanh, những người này khi được giao một việc gì đó thì trong đầu của họ đã vẽ ra từng bước một cách rõ ràng để hoàn thiện công việc một cách nhanh nhất. 

Nhờ khả năng này mà họ tiến bộ rất nhanh trong công việc nên được cấp trên đánh giá cao, coi trọng. Cũng là người thường được tín nhiệm, các dự án khó hay quan trọng đều do họ đảm nhiệm. Họ luôn tạo công việc để não bộ được hoạt động, họ ghét sự nhàn rỗi, đam mê khám phá, nghiên cứu những điều mới mẻ và không ngừng tìm câu trả lời cho những thứ xảy ra xung quanh cuộc sống. 

Đôi khi có những câu hỏi ngớ ngẩn kiểu: “Vì sao Trái Đất lại có sự sống trong khi những hành tinh khác thì không?” khiến cho người khác tưởng họ “bị khùng” nhưng không phải. Tìm đến gốc rễ của vấn đề mới khiến họ thỏa mãn nếu không nó sẽ lấn cấn mãi trong trí não của họ.

Họ say sưa trong công cuộc khám phá năng lực tiềm ẩn của bản thân và mong muốn nâng cấp bản thân lên mỗi ngày vì vậy họ khá cầu thị sự học để bồi đắp kiến thức cho mình.

Theo quan điểm nhân số học thì những người này thường rất ưu tú và hiểu rõ giá trị của bản thân. Họ thường cho rằng mình có địa vị cao hơn những người khác, đối với họ các mối quan hệ xã hội cũng phải có cùng trình độ. 

Họ cảm thấy chơi với những người kém trình độ hơn mình rất mất thời gian, có khi còn kéo họ xuống và không có tiếng nói chung. Họ thích kết giao với những người có trình độ chuyên môn, hay những người tài giỏi vì họ quan niệm “gần mực thì đen gần đèn thì rạng”.

Chính tính cách này khiến người mang mũi tên 369 trong thần số học khá kiêu ngạo, tạo khoảng cách với những người xung quanh. Họ không dễ kết giao và có chút “khó gần”. Họ luôn bắt não bộ của mình hoạt động với công suất cao mà không để nó nghỉ ngơi chút nào. Dù tài năng đến đâu thì não bộ của chúng ta cũng cần nghỉ ngơi nên đôi khi họ bị tiêu cực vì chính những áp lực tự mình tạo ra.

người mang mũi tên 369 dễ tiêu cực
Người mang mũi tên 369 dễ áp lực do chính họ tạo ra

Đây có thể coi là điểm yếu của người mang mũi tên 369 thần số học. Họ cần thay đổi để cuộc sống cân bằng hơn, dù công việc bận rộn đến mấy hãy cho mình khoảng thời gian nghỉ ngơi thư giãn, học cách hòa đồng với mọi người xung quanh. 

Hoặc tham gia những chuyến du lịch cùng cả gia đình, vừa giúp mình được thư giãn đầu óc vừa gắn kết tình cảm gia đình hơn. Sau mỗi chuyến đi bạn sẽ nhận ra đầu óc mình tỉnh táo hơn, làm việc hiệu quả, tràn đầy năng lượng hơn.

Tìm hiểu: Đặc điểm & Ý nghĩa số 4 trong biểu đồ ngày sinh thần số học

Khắc phục yếu điểm của mũi tên trống 369

Tìm hiểu: Mũi tên 159 trong thần số học – Khám phá mũi tên quyết tâm

Trái ngược với mũi tên Sáng trí thì những người sở hữu mũi tên trống 369 thường có trí nhớ ngắn hạn. Họ gặp khó khăn trong việc ghi nhớ, hay nói trước quên sau, vừa học xong đã quên dẫn. Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới kết quả học tập lẫn tiến độ công việc.

Họ thường làm việc chậm chạp dẫn tới không hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, dễ bị sếp khiển trách, ảnh hưởng tới tiến độ công việc của cả team. Đôi khi tính hay quên của họ khiến người khác nhìn nhận họ là người ẩu đoảng vì suốt ngày phải đi tìm chìa khóa để ở đâu, điện thoại cất chỗ nào, nơi ở của họ cũng rất lộn xộn. 

Họ cần cố gắng nhiều hơn nữa để khắc phục tình trạng này. Câu nói của các cụ “cần cù bù thông minh” rất phù hợp với những người thuộc mũi tên trống này. 

người trống mũi tên 369 cần nỗ lực và chăm chỉ
Người trống mũi tên 369 cần nỗ lực để khắc phục những thiết sót

Cũng vì mang trong mình mũi tên trống trí nhớ nên họ phải nỗ lực gấp đôi người khác thì mới đạt được kết quả mà mình mong muốn. Họ cần sử dụng trí não thường xuyên bằng cách lên kế hoạch mọi hành động, giải quyết công việc như thế nào cũng cần vạch ra từng bước.

Lâu dần áp dụng cách này sẽ cải thiện được trí nhớ của họ. Họ cũng nên tích cực học hỏi, quan sát những người xung quanh để tăng vốn sống, nhanh nhạy hơn trong học tập cũng như công việc.

Họ cũng cần tạo lối sống ngăn nắp, gọn gàng, đồ nào khi lấy ra cần cất đúng vị trí để tránh việc phải tốn thời gian đi tìm đồ vật. Họ cũng có thể “note” lại những việc cần ghi nhớ, để chúng ở nơi dễ nhìn thấy.

Tìm hiểu: [Khám phá] Ý nghĩa số 3 trong biểu đồ ngày sinh thần số học

Định hướng phát triển toàn diện với mũi tên 369

Khi chúng ta hiểu rõ con số của mình thì có thể nhìn ra được ưu khuyết điểm để cải thiện và phát triển bản thân. Đừng lấy những khuyết điểm mà suy nghĩ tiêu cực vì chúng ta có thể khắc phục được nó chỉ cần chúng ta có đủ sự kiên trì rèn luyện.

định hướng phát triển của mũi tên 369
Định hướng phát triển cho người sở hữu mũi tên 369

Người có mũi tên 369

Những người có mũi tên 369 trong thần số học rất thông minh, tư duy logic, khả năng thiên bẩm về nghiên cứu khoa học thể hiện từ rất sớm. Những em bé thuộc mũi tên Sáng trí thường thích đặt câu hỏi, khám phá những thứ xung quanh ngay từ khi biết nói. 

Họ bị thu hút bởi những môn khoa học như thiên văn học, vật lý học, nghiên cứu và ứng dụng. Cha mẹ có con cái mang mũi tên 369 trong thần số học nên tôn trọng sở thích và khuyến khích con phát triển tiềm năng.

Tìm hiểu: [Khám phá] Ý nghĩa thần số học số 6 trong biểu đồ ngày sinh

Người trống mũi tên 369

Những người trống mũi tên 369 thường gặp khó khăn trong sự học hành vì sự thiếu con số trên trục trí não. Họ có thể tiếp thu kiến thức rất nhanh nhưng không nhớ được lâu. 

Những đứa trẻ trống mũi tên 369 có thể suy nghĩ chậm chạp hơn so với các bạn cùng trang lứa. Sự động viên, giáo dục con trong trường hợp này là vô cùng cần thiết.

ba mẹ cần động viên trẻ trong cuộc sống
Ba mẹ nên động viên trẻ và cho trẻ những lời khuyên hữu ích

Tìm hiểu: Mũi tên 147 trong thần số học – Giải mã mũi tên thực tế hay hỗn độn

Nhưng cha mẹ cũng không nên đặt áp lực cho con quá, hãy để con lựa chọn môn học con yêu thích và phát triển. Cha mẹ có thể khuyến khích con tham gia các hoạt động ngoại khóa hoặc các bộ môn kích thích sự tập trung, phát triển trí não như cờ vua, lego, các trò chơi kích thích trí não… 

Những con số còn phụ thuộc nhiều yếu tố như họ tên chẳng hạn, dù chúng ta mang con số nào, mũi tên nào thì cũng cần nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thiện bản thân. 

Nhưng hiểu về con số của mình cũng giúp chúng ta dễ dàng hơn trong hành trình phát triển năng lực tiềm ẩn của bản thân. Học viện Ivanga mong rằng bài viết trên đây giúp các bạn hiểu rõ hơn về mũi tên 369 trong thần số học.

Tìm hiểu thêm một số bài viết

  • Mũi tên 7 8 9 thần số học – Mũi tên hoạt động năng động
  • Mũi tên 258 trong thần số học – Mũi tên cân bằng cảm xúc
  • Mũi tên 123 trong thần số học – Mũi tên kế hoạch nhanh nhạy
  • Mũi tên 456 trong thần số học – Mũi tên ý chí quyết tâm cao
  • Mũi tên 357 thần số học – Mũi tên tâm linh đức tin nhạy bén
Rate this post
© 2023 Hoc Vien Ivanga. All Rights Reserved.